1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI : Cổ phiếu chứng khoán đầu ngành - Tăng trưởng bền vững ( P3)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 26/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 12:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 712156 lượt đọc và 4605 bài trả lời
  1. F0moinhat

    F0moinhat Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/06/2021
    Đã được thích:
    2.170
    Các bác cho mình hỏi nếu trong TK mình đã hết tiền thịt, chỉ còn MG thì có dùng MG để mua cổ phát hành thêm được ko nhỉ ?
    Cảm ơn các bác ?
    KenlehcmSuSuCaRot thích bài này.
  2. khanghuy229

    khanghuy229 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    4.173
    Sức mua của bác đủ tiền thì vẫn mua được.
    SuSuCaRot thích bài này.
  3. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.106
    Hôm qua gần 15k mắc mới choáng váng riêng TPHCM gần 9000 ca do số ca mắc trong cộng đồng vùng đỏ vùng cam qua xét nghiệm phát hiện trước đó được cộng vào.
    Hy vọng mai tiếp tục giảm thêm nữa.
    Leminhson2000khanghuy229 thích bài này.
  4. khanghuy229

    khanghuy229 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    4.173
    Cuối tuần có nhiều tin tốt: CP Đức sẽ tài trợ 2.5tr liều vaccine Astrazeneca cho VN, CP Nhật Bản cũng tài trợ thêm vaccine.
    Leminhson2000SuSuCaRot thích bài này.
  5. Leminhson2000

    Leminhson2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    4.942
    Mấy hôm nay số ca F0 cao do đẩy mạnh xét nghiệm diện rộng , vài hôm nữa sẽ giảm mạnh cho mà xem
    --- Gộp bài viết, 04/09/2021, Bài cũ: 04/09/2021 ---
    Bác Huệ đang đi Châu Âu tìm vaccin đấy
    SuSuCaRot thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.106
    Bây giờ kg có Vaccine thì chỉ có chết chứ làm sao chống dịch nỗi , kg lẻ giãn cách cấm cửa ở trong nhà suốt thì nền kinh tế sẽ kiệt quệ - chỉ còn một cách duy nhất là Tiêm Vaccine đầy đủ và vẫn tuân thủ 5k rồi dần mở lại hoạt động xã hội bình thường và chúng ta phải chấp nhận sống chung với dịch bệnh và xem nó như một loại dịch cúm thông thường.
    PompeoV, khanghuy229Leminhson2000 thích bài này.
  7. khanghuy229

    khanghuy229 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    4.173
    Bài toán có lời giải duy nhất là vaccine, mọi biện pháp giãn cách cunzg chỉ để câu giờ để có đủ vaccine tiêm cho đồng bào. Hy vọng mọi thứ sẽ sáng sủa vào tháng 9 này.
    SuSuCaRot thích bài này.
  8. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    8.546
    Từ hôm nay chuyển sang “down-trend”.
    DonaldPhamSuSuCaRot thích bài này.
  9. daochinh2209

    daochinh2209 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2017
    Đã được thích:
    1.733
    ;) T k chơi hàng vn30 mà. Nhưng lần này làm ván xem mình đỏ hay đen thôi.
  10. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.106
    Đức thông báo viện trợ 2,5 triệu liều vắc xin Astra Zeneca cho Việt Nam
    THỨ 7, 04/09/2021, 16:55
    Công tác châu Âu, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ triển khai ngoại giao vắc-xin
    Thông tin của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, Chính phủ Đức đã quyết định viện trợ khoảng 2,5 triệu liều vắc xin Astra Zeneca để hỗ trợ Việt Nam chống dịch Covid-19.

    [​IMG]
    Trước đó, Chính phủ Đức cũng đã thông báo tặng Việt Nam lô trang thiết bị y tế gồm 75 máy thở, 15 màn hình điều trị bệnh và 20.000 máy đo nồng độ ô-xy. Đây là sự giúp đỡ quý báu và kịp thời, thể hiện tinh thần đoàn kết của Chính phủ và nhân dân Đức đối với Việt Nam trong thời điểm khó khăn và là minh chứng sinh động cho mối quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Đức đang ở năm thứ 10 (10/2011 - 10/2021).


    Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc tiếp cận được nhiều nguồn vắc xin đã được Chính phủ Việt Nam xác định là giải pháp và ưu tiên cấp bách để có thể triển khai chiến dịch tiêm chủng mở rộng nhanh và hiệu quả, góp phần sớm kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Cho đến nay, viện trợ của Chính phủ Đức là sự hỗ trợ lớn nhất của một nước thành viên EU đối với Việt Nam.

    Đây là kết quả của sự vận động tích cực ở các cấp, đặc biệt là cấp cao, trong đó có việc Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi thư và điện đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel và các nỗ lực vận động mà Tổ công tác của Chính phủ về ngoại giao vắc xin, các bộ, ngành và Cơ quan đại diện Việt Nam tại Đức đã triển khai trong thời gian qua.


    Đức là một trong những nước tài trợ lớn nhất thế giới cho cơ chế COVAX với tổng cam kết đóng góp trị giá 2,2 tỷ Euro. Trên cơ sở đạt yêu cầu về tỷ lệ tiêm chủng trong nước và góp phần tạo thuận lợi cho việc tiếp cận vắc xin trên toàn cầu, từ cuối tháng 8/2021, Đức cũng đã bắt đầu chia sẻ nguồn vắc xin dôi dư và các trang thiết bị y tế với các đối tác qua cơ chế hợp tác song phương. Dự kiến đến cuối năm 2021, Đức sẽ tài trợ 30 triệu liều vắc-xin cho các nước đang phát triển.

    Nhật Bản viện trợ bổ sung vắc xin phòng Covid-19 cho Việt Nam, thuốc dự kiến tới vào ngày 9/9
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này