1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI đặt mục tiêu lãi kỷ lục 5.800 tỷ đồng, tiếp tục phát hành cổ phiếu để tăng vốn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 25/03/2026.

588 người đang online, trong đó có 235 thành viên. 23:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11714 lượt đọc và 131 bài trả lời
  1. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.988
    Chứng khoán SSI đặt mục tiêu lãi kỷ lục 5.800 tỷ đồng, tiếp tục phát hành cổ phiếu để tăng vốn
    Huy Hoàng • 25/03/2026 06:30
    Bên cạnh kế hoạch lãi kỷ lục, SSI sẽ trình cổ đông phương án phát hành cổ phiếu nhằm tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu

    CTCP Chứng khoán SSI (SSI) vừa công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị thông qua kế hoạch kinh doanh và chương trình họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026.

    Theo kế hoạch, ĐHĐCĐ sẽ diễn ra vào 13h30, thứ Năm, ngày 23/4/2026, theo hình thức họp trực tiếp tại Hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, TP. HCM).

    Năm 2026, SSI đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 15.660 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 5.838 tỷ đồng. So với kết quả thực hiện năm 2025, kế hoạch này tương ứng mức tăng trưởng 20% về doanh thu và 15% về lợi nhuận. Nếu hoàn thành, đây cũng sẽ là mức lợi nhuận cao nhất trong lịch sử hoạt động của công ty.

    SSI cũng ủy quyền cho Hội đồng quản trị chủ động điều chỉnh kế hoạch kinh doanh trong trường hợp tốc độ tăng trưởng và thanh khoản thị trường không đạt như giả định ban đầu.

    [​IMG]
    Chứng khoán SSI lên kế hoạch lãi kỷ lục hơn 5.800 tỷ đồng
    Bên cạnh kế hoạch kinh doanh, chương trình ĐHĐCĐ năm nay còn tập trung vào nhiều nội dung quan trọng, trong đó có phương án phát hành cổ phiếu nhằm tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu, tiếp tục triển khai các kế hoạch phát hành đã được thông qua trước đó, cũng như chương trình phát hành cổ phiếu theo lựa chọn cho người lao động (ESOP) năm 2026.

    Ngoài ra, Đại hội sẽ xem xét các nội dung thường niên như báo cáo kết quả kinh doanh năm 2025, phương án phân phối lợi nhuận, lựa chọn đơn vị kiểm toán cho năm 2026, cùng việc miễn nhiệm và bầu bổ sung 1 thành viên Hội đồng quản trị.

    SSI hiện là một trong những công ty chứng khoán có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2025, doanh nghiệp ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với doanh thu hợp nhất đạt 13.160 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất đạt 5.085 tỷ đồng - mức cao nhất trong 25 năm hoạt động.

    Động lực tăng trưởng đến từ sự cải thiện mạnh mẽ của nhiều mảng kinh doanh như môi giới, lưu ký và tư vấn đầu tư. Đáng chú ý, thị phần môi giới của SSI trong năm 2025 đạt 11,53%, cao nhất trong vòng 5 năm.

    Mảng cho vay ký quỹ và ứng trước tiền bán tiếp tục đóng góp lớn vào doanh thu, đạt gần 1.100 tỷ đồng, tăng 9% so với quý trước. Dư nợ cho vay ký quỹ và ứng trước đạt hơn 38.940 tỷ đồng, tăng tới 77% so với đầu năm. Dù dư nợ tăng nhanh, SSI cho biết vẫn duy trì chính sách quản trị rủi ro chặt chẽ và không phát sinh nợ xấu.

    Tại thời điểm 31/12/2025, tổng tài sản công ty mẹ SSI đạt gần 93.000 tỷ đồng, tăng 28% so với đầu năm, trong khi vốn chủ sở hữu vượt 31.000 tỷ đồng.


    Đầu năm 2026, SSI đã hoàn tất đợt phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với hơn 415,18 triệu cổ phiếu, giá chào bán 15.000 đồng/cổ phiếu, qua đó huy động hơn 6.200 tỷ đồng. Động thái này giúp doanh nghiệp tiếp tục gia tăng quy mô vốn điều lệ, củng cố nền tảng tài chính và tạo dư địa cho các kế hoạch tăng trưởng trong giai đoạn tới.
  2. TVSIABSSSI

    TVSIABSSSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    4.173
    SSI về giá này tạm tính là thơm, nhưng in giấy nhiều quá thì không biết định giá thế nào cho hợp lý nữa haizzz
    SuSuCaRot thích bài này.
  3. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.988
  4. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.311
    SSI nay CE SU nhỉ?
    SuSuCaRot thích bài này.
  5. TVSIABSSSI

    TVSIABSSSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    4.173
    Từ từ đã chưa đến điểm mua của mình :D
  6. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.988
    Tuỳ các anh thôi nhưng SSI xuống thế nào lên thế đó!
    --- Gộp bài viết, 25/03/2026, Bài cũ: 25/03/2026 ---
    Khôn thế à ai chơi lại:D
    trongdanTVSIABSSSI thích bài này.
  8. TVSIABSSSI

    TVSIABSSSI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    4.173
    Câu này rất hay, tính ra SSI cũng chiết khấu 50% từ đỉnh gần nhất rồi đấy nhỉ
    SuSuCaRot thích bài này.
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.988
    TVSIABSSSI thích bài này.
  10. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.343
    SSI 3 số nhờ Anh em!
    SuSuCaRot thích bài này.

Chia sẻ trang này