1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI : Hành trình chinh phục đỉnh cao mới sau phát hành ( P4)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 07/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
406 người đang online, trong đó có 162 thành viên. 07:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 480526 lượt đọc và 3609 bài trả lời
  1. TranGiaPhat

    TranGiaPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2020
    Đã được thích:
    2.995
    Có một đội là cứ ATC vác hàng ra táng,
    huuthanh179 thích bài này.
  2. daochinh2209

    daochinh2209 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2017
    Đã được thích:
    1.732
    tại sao a cả lại phải nhìn sắc mặt mấy thằng em út để đi hay ở thế cụ. ;P. Nhà k có nóc à
  3. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    a cả ko kéo đc thì để e út nó làm nhiệm vụ thôi.
    a cả gì để e út nó qua mặt hết rồi.
    Mất vị thế lâu rồi
  4. TranGiaPhat

    TranGiaPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2020
    Đã được thích:
    2.995
    Mất chức rồi, làm anh mà ko gương mẫu thì ngồi yên đó để nghe thằng khác nó chỉ bảo Cụ ah
    Kenlehcmhuuthanh179 thích bài này.
  5. 4getme

    4getme Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2020
    Đã được thích:
    411
    Anh cả là quá khứ, bây giờ chỉ có cái to mập đầy mỡ thôi đánh không lại ai
  6. daochinh2209

    daochinh2209 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2017
    Đã được thích:
    1.732
    Nhưng anh ấy vẫn nhiều tiền nhất cụ. Dạo gần đây, thấy mình béo phì lên cũng bắt đầu chăm tập thể dục ( bằng cách hạ phí). Về cơ bản, Gia đình này, anh cả vẫn làm ăn theo đúng truyền thống của gia đình ( phí môi giới, phí giao dịch, phí chính.. là nhiều nhất). Các em trẻ hơn, hiện đại hơn, đầu tư có thể giỏi hơn nhưng cũng là nhất thời thôi. Nghành nghề truyền thống của gia đình k phải tự dưng mà nuôi được những đứa con béo mập cả đâu. Bây h a cả cũng đang tích cực chạy, để giảm béo r. Tiền thì a không thiếu, cái thiếu bh là cần lấy lại mọi thứ mà anh Cả nên có, để người ngoài họ biết nóc nhà này là ai.
    @@Thôi thì t chả biết, nhưng t tin là làm theo thằng có nhiều tiền. ;P
    Kenlehcm4getme thích bài này.
  7. Duongvpb2508

    Duongvpb2508 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    222
    - Thôi tẩu, dòng ck chưa đưoc tt ủng hộ
  8. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Đường dài mới biết ngựa hay, cứ nhìn thấy mỗi phiên 1 tỷ đô là ae cứ yên tâm nắm giữ, kệ mịa bọn CL, kiểu gì chả tằng tằng đi lên về giá trc chia
    Kothichvanphainhich, huuthanh179Kenlehcm thích bài này.
  9. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.056
    xeom_ansuong thích bài này.
  10. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    Ko :))
    Xuandoa thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này