1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI : Hành trình chinh phục đỉnh cao mới sau phát hành ( P4)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 07/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
406 người đang online, trong đó có 162 thành viên. 07:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 480526 lượt đọc và 3609 bài trả lời
  1. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.056
    Tưởng người chết nhiều thì phải đi buôn chuối cúng
    xeom_ansuong thích bài này.
  2. xeom_ansuong

    xeom_ansuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    48.844
    Giờ chúng nó toàn dùng chuối nhựa , mua có 1 lần ko à :))8-x
  3. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.056
    :))
    SuSuCaRotxeom_ansuong thích bài này.
  4. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.056
    Hù!!!!
    Uả tại sao đang nóng lại lăn đùng ra vậy ah!!! Gần hết quý 3 rồi nên dòng tiền thông minh sẽ rút ra nhóm này đầu tiên! Dù sao thì cũng chúc mừng cho ndt đã ăn được con sóng đó và thoát ra kịp thời - mua mới thì không nên nhé. Khi dòng tiền rút ra từ nhóm này thì sẽ chuyển hướng sang những dòng và nhóm ngành dự kiến có kết quả kinh doanh quý 3 tốt được hưởng lợi vì giãn cách và đại dịch… đó là điều tất yếu …:-bd
    @@@@@@

    Nhóm penny bị xả mạnh hôm nay.

    Sau phiên sáng nhích nhẹ, thị trường nối tiếp đà tăng lên 1.360 điểm. Tuy nhiên, đà tăng này chủ yếu đến từ đóng góp của MWG và GAS.

    Việc thị trường “tăng ảo”, xanh vỏ đỏ lòng khiến áp lực bán dâng cao ở nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, trong đó không ít đã giảm sàn, trực tiếp kéo lùi VN-Index về tham chiếu, trước khi may mắn có nhịp nảy nhẹ về cuối phiên.

    Các cổ phiếu vừa và nhỏ giảm sàn và đều trắng bên mua có HQC, DAH, GSP, HRC, TDG, VMD, LCM TMT, VOS, VIP, DGC và nhóm cổ phiếu Louis với TGG, AGM, APG.

    Nhóm FLC giảm sâu, với ROS -3,5%, FLC -4,2%g, AMD -3,7%, HAI -3,8%.

    https://ndh.vn/live/co-phieu/hang-l...-giam-sau-vn-index-tang-diem-nhe-1300213.html
  5. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    SSI mấy ngày nay chắc nhiều ng chịu ko nổi nhiệt đã bán hết.
    Pic vắng tanh ko ai thèm chém gió là đủ biết đã nản lắm rồi.
    =))
    Xuandoa, Kenlehcm, TranGiaPhat1 người khác thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.056
    Ssu đang ở trên núi nhìn còn thấy nãn đó bác.,.Mà kg riêng mỗi SSI, VND VCI cũng thụt lùi về cuối phiên , riêng HCM do có câu chuyện tăng vốn sắp tới nên sôi động hơn.,.
    Hy vọng là phiên cuối tuần 24/9 Dòng Chứng Khoán Bank Thép sẽ thu hút dòng tiền chào đón KQKD quý 3 tăng khá để kéo Index chính thức vượt mốc 1355- 1360.:-bd:drm1
    grabru, Xuandoa, Kenlehcm2 người khác thích bài này.
  7. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    8.539
    Hôm qua tỷ trọng VNI30 giảm thấp nhất 1 năm là sự cảnh báo cho penies rồi.
    SuSuCaRot thích bài này.
  8. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.056
    Vâng ạh! Rất có thể từ hôm nay tới cuối T9 đến khi ra báo cáo kqkd quý 3 dòng tiền sẽ quay lại Vn30 và nhóm bluechip .
    Vd,
    FLC hôm qua dư mua cuối phiên > 30 tr cổ này giảm mạnh chắc hẵn nhiều ndt đu theo có thể ngủ kg yên rồi- Việc kéo CE chỉ vì ký thoả thuận gì đó thì có gì gọi là tin hỗ trợ đâu ah, ngay cả việc cấp phép bay tới Mỹ cũng chưa hẵn đã giúp cho Flc có lợi nhuận đột biến được - khi nào IPO thì khi đó đua sẽ có ăn! Ngay cả KBC hôm nay cũng bị dội gáo nước lạnh khi ra tin ký tt gì đó 30 tỷ đô!!!
    Last edited: 23/09/2021
    grabru, Xuandoa, Kenlehcm3 người khác thích bài này.
  9. TranGiaPhat

    TranGiaPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2020
    Đã được thích:
    2.995
    Vâng cám ơn Bác, đã thông não, trên bác bán dưới bác mua thì tôi theo bác :))
    Xuandoa, huuthanh179, Kenlehcm1 người khác thích bài này.
  10. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.056
    Nay bán 42.6-7 rồi quay lại mua 41.8-85 cũng có ăn đấy chứ ạh! Mai mua 41.9 bán 43 cũng tạm tạm nha bác! Lúc này SSI kg có tăng như lúc chưa chốt nên có thể thay đổi chiến thuật mya thấp bán cao chứ khó mà mua cao bán cao hơn được!
    Xuandoa, huuthanh179Kenlehcm thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này