1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI : Hành trình chinh phục đỉnh cao mới sau phát hành ( P4)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 07/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
542 người đang online, trong đó có 217 thành viên. 21:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 481167 lượt đọc và 3609 bài trả lời
  1. Vietnhat68

    Vietnhat68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2020
    Đã được thích:
    6.064
  2. kidandmom

    kidandmom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/11/2020
    Đã được thích:
    596
    Sao tôi ko thấy mail nhỉ
    FanFLC thích bài này.
  3. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.094
  4. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.094
    SSI - CTCP Chứng khoán SSI

    Sau khi test lại vùng đỉnh cũ tháng 07/2021, giá cổ phiếu SSI xuất hiện mẫu hình nến Morning Star vào phiên ngày 05/10/2021. Đây là một tín hiệu đảo chiều và nhiều khả năng nhịp tăng sẽ xuất hiện trở lại ở cổ phiếu này.

    Trong phiên sáng, giá đã cắt lên trên đường SMA 50 ngày. Nếu cổ phiếu có thể vượt hoàn toàn kháng cự này thì mục tiêu tiếp theo của SSI sẽ là vùng đỉnh tháng 09/2021.

    Chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho tín hiệu mua và vượt khỏi vùng oversold. Chỉ báo MACD cũng cắt lên đường signal. Nếu chỉ báo vượt mức 0 trong những ngày tới thì tình hình sẽ khả quan hơn nữa.

    Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch đang được cải thiện trong phiên sáng và có thể vượt mức trung bình khi kết thúc phiên.
    --- Gộp bài viết, 12/10/2021, Bài cũ: 12/10/2021 ---


    Sẽ chẳng hiểu nổi khi trước chia SSI kg tăng như mong đợi , sau chia lại giảm mạnh như không mong đợi và khi cp PHT về tk nhà đầu tư thì giá lại bắt đầu tăng lên ngoài mong đợi...Vậy có bao nhiếu người cầm cổ và hầu hết bán cả rồi , cp đang nằm trong tay ai đây...hic hic...
    Kenlehcm, DonaldPhamgrabru thích bài này.
  5. conghoangsg

    conghoangsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2021
    Đã được thích:
    1.145
    Tự doanh đang nắm 200 tỏi, em nắm 2xị. Các bác khác thế nào nhỉ? :)):))
    grabruSuSuCaRot thích bài này.
  6. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    SSI sẽ lên lại đỉnh cũ.
    Tuần sau cp thưởng về rồi chỉnh nhẹ - tích lũy tầm 1 tuần đến 10 ngày rồi tăng tiếp.
    --- Gộp bài viết, 12/10/2021, Bài cũ: 12/10/2021 ---
    TT vào sóng lớn cứ chỉnh là múc - đỏ là xúc.
    Và đều quan trọng nhất là các cụ lăn chốt cp có lời ko mà phải bán?
    Bán rồi mua cp khác thì coi chừng bán bò tậu ểnh ương.
    Kenlehcm, grabruSuSuCaRot thích bài này.
  7. FanFLC

    FanFLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    2.871
    Chưa chắc cp về đã phải chỉnh. Có chỉnh thì sẽ chỉnh từ nay đến lúc cp về. Khi cp về người nắm giữ là những đối tượng xác định lăn chốt để đánh dài hạn. Không chỉnh được đâu mà lượng lớn mạc zin nở ra còn mua thêm cơ :))
    SuSuCaRot thích bài này.
  8. conghoangsg

    conghoangsg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2021
    Đã được thích:
    1.145
    Chính xác!
    SuSuCaRot thích bài này.
  9. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    thì tôi đã nói cp thưởng về có lời ko mà bán?
    coi chừng bán bò tậu ểnh ương.
    KenlehcmSuSuCaRot thích bài này.
  10. FanFLC

    FanFLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    2.871
    Nói chuyện với cái dân xăng pha nhớt nhiều khi không đồng quan điểm =))=))=))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này