1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SSI : Hành trình chinh phục đỉnh cao mới sau phát hành ( P4)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 07/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 02:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 481193 lượt đọc và 3609 bài trả lời
  1. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.671
    =)) =)) =))
    SuSuCaRot thích bài này.
  2. QuangNgo30

    QuangNgo30 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    1.995
    Đớt này VND , VCI lead dòng chứng ah ? HCM và SSI kiêt cung rôi , Lái ép quá... Cung giá thâp teo héo
    SuSuCaRot, sontinygrabru thích bài này.
  3. Dautuck88

    Dautuck88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/12/2018
    Đã được thích:
    1.459
    Cả dòng chứng nói chung vẫn đang trạng thái tích luỹ chứ không riêng gì SSI,chờ báo cáo Q3 thì phi ngay mà, càng nén mạnh thì bung càng ác!
    SuSuCaRotsontiny thích bài này.
  4. QuangNgo30

    QuangNgo30 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    1.995
    Lái nó oánh cho nhỏ lẽ bung hêt . HCM giam vol 70% , SSI giảm vol 50%
    SuSuCaRotsontiny thích bài này.
  5. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    cá thì ko dám chơi cười gì?
    Chấp cụ bắt kèo SSI cỡ nào tôi cũng dám chơi luôn.
    Bữa cụ nói SSI có giá 40-41 đk?
    tôi chấp cụ SSI ko có giá 42 luôn đấy . và 1 tháng nữa có giá trên 50.
    Ai sai khóa nick . dám chơi ko?
  6. FanFLC

    FanFLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    2.871
    Chờ quý 3 gì nữa, tuần sau là giá phản ánh vào kết quả quý 3 rồi :D
    SuSuCaRot thích bài này.
  7. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Lão đấy tôi lạ gì, toàn CL những cổ ngon để hòng vào đc giá rẻ. Khôn như lão ý quê tôi đầy.
    huuthanh179grabru thích bài này.
  8. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.095
    Chỉ Ssu cách CL SSI để vào thêm giá rẻ đi bác!
    huuthanh179sontiny thích bài này.
  9. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Đã được thích:
    15.284
    Cái này ko nên học, vì chơi vậy ko hay ho gì, nếu như ko có t/y với cổ đó thì bỏ qua. Trên sàn 600 mã, việc gì phải làm trò mèo đấy. Càng quân tử bao nhiêu thì càng dễ kiếm tiền.
  10. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.671
    Người Việt luôn có tư duy cá độ, đánh bạc, và tôi ko có tư duy đó, nhất là khi ĐTCK.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này