SSI : Vẫn là anh cả dòng chứng bền vững tiến lên...( P2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SuSuCaRot, Jun 3, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
151 người đang online, trong đó có 60 thành viên. 02:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,733
    Đã có khuyến nghị rồi , mai làm cây vượt đỉnh thôi


    Khuyến nghị nhà đầu tư có thể mở vị thế cổ phiếu SSI tại ngưỡng 41.4

    CTCK BIDV (BSC)

    Cổ phiếu SSI của CTCP Chứng khoán SSI đang hình thành xu hướng hồi phục khá mạnh từ ngưỡng 41.4. Thanh khoản cổ phiếu đã vượt lên ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.
    Chỉ báo RSI và chỉ báo MACD đều ủng hộ xu hướng tăng giá. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên đường MA20 và MA50 trong phiên hôm nay, ủng hộ xu hướng tăng giá tích cực.

    Nhà đầu tư có thể mở vị thế tại ngưỡng 41.4, chốt lãi tại ngưỡng 47.4 và cắt lỗ nếu cổ phiếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 40.0.
    https://m.tinnhanhchungkhoan.vn/co-phieu-can-quan-tam-ngay-2-11-post283849.html
    grabru likes this.
  2. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,733
    Đã có sự quan tâm đến dòng chứng khi thanh khoản thị trường lên tầm cao mới với 4 phiên > 30k ty và phiên này lên > 40k tỷ .,., dự phiên ngày 2/11 > 35k tỷ thì dòng chứng kg thể kg đi ngược thị trường nếu tt có dc kỹ thuật một chút


    Một số cổ phiếu nhóm chứng khoán đáng chú ý CTS, FTS, VCI, AGR...

    CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

    Phiên điều chỉnh hôm nay với khối lượng lớn là tín hiệu xấu cho xu hướng tăng điểm, nhưng theo quan điểm của chúng tôi vẫn chưa đáng lo ngại.

    Xu hướng tích cực vẫn chiếm ưu thế và điều chỉnh về vùng hỗ trợ thì chúng ta tiếp tục tăng thêm tỷ trọng ở những cổ phiếu đang có lợi nhuận.

    Vì vậy, chúng tôi tiếp tục giữ quan điểm kiên nhẫn gồng lãi. Một số cổ phiếu nhóm chứng khoán bứt phá mạnh đáng chú ý phiên hôm nay như: CTS, FTS, VCI, AGR...
    Áp lực bán khá lớn, nhưng dòng tiền tăng điểm vẫn duy trì ở một vài nhóm như bất động sản vừa và nhỏ hay nhóm cổ phiếu chứng khoán đồng loạt tăng mạnh khi thanh khoản duy trì ở mức cao.

    Phiên điều chỉnh hôm nay với khối lượng lớn là tín hiệu xấu cho xu hướng tăng điểm, nhưng theo quan điểm của chúng tôi vẫn chưa đáng lo ngại.

    Sự điều chỉnh trong phiên hôm nay là khớp hợp lý sau một đà tăng mạnh. Ngoài ra chúng tôi nhận thấy lực cầu vùng giá thấp vẫn đang hoạt động tốt giúp cho VN-Index hồi phục tốt từ mức giảm thấp nhất phiên hôm nay.
    Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 2/11: Sẽ có những phiên rung lắc và điều chỉnh
    20 phút trước
    Nam miền Bắc Nữ miền Bắc Nữ miền Nam Nam miền Nam
    (ĐTCK) Tuy giảm điểm, nhưng VN-Index vẫn kết phiên trên vùng hỗ trợ 1.420-1.425 điểm (đỉnh tháng 7/2021) nên khả năng để hồi phục trong các phiên tiếp theo để hướng đến các ngưỡng cao mới là vẫn còn.
    [​IMG]
    grabru likes this.
  3. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,733
    HoSE: Thanh khoản thị trường trong tháng 10/2021 tăng trưởng trở lại với giá trị trung bình lên đến 1 tỷ USD/phiên
    THỨ 2, 01/11/2021, 18:54
    0CHIA SẺ

    BÁO NÓI - 4:19


    Theo HoSE, tổng giá trị giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài trong tháng đạt trên 68.019 tỷ đồng, chiếm 7,32% tổng giá trị giao dịch cả chiều mua và bán của toàn thị trường. Nhà đầu tư nước ngoài đã thực hiện bán ròng trong tháng với giá trị trên 5.751 tỷ đồng. Tính từ đầu năm đến nay, nhà đầu tư nước ngoài đã bán ròng hơn 50.431 tỷ đồng.

    [​IMG]
    Sở GDCK Tp.HCM (HoSE) vừa có tổng kết tháng 10/2021, ghi nhận tại phiên giao dịch cuối cùng của tháng, chỉ số VNIndex thiết lập đỉnh lịch sử mới với 1444,27điểm, cao nhất trong 21 năm qua, tăng 7,62% so với tháng trước, tăng 30,84% so với đầu năm; VNAllshare đạt 1477,13 điểm, tăng 7,11% so với tháng trước và tăng 43,08% so với đầu năm; VN30 đạt 1532,35 điểm, tăng 5,41% so với tháng trước và tăng 43,11% so với đầu năm.
    Các chỉ số ngành ghi nhận sự tăng trưởng cao trong tháng này, trong đó nổi bật: ngành hàng dịch vụ tiện ích (VNUTI) tăng 16,20%, ngành công nghiệp (VNIND) tăng 15,35% và ngành bất động sản (VNREAL) tăng 12,09% so với tháng trước.

    Thanh khoản thị trường cổ phiếu tháng 10 quay lại đà tăng với giá trị và khối lượng giao dịch bình quân phiên lần lượt đạt khoảng 22.139 tỷ đồng và 729,2 triệu cổ phiếu, tăng 5,94% về giá trị và tăng 2,68% về khối lượng so với tháng trước.

    Trong tháng, tổng giá trị và khối lượng giao dịch cổ phiếu lần lượt đạt khoảng 464.925 tỷ đồng và 15,31 tỷ cổ phiếu, tăng lần lượt 11,24% về giá trị và tăng 7,81% về khối lượng so với tháng 9.

    Trong đó, tổng giá trị giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài trong tháng đạt trên 68.019 tỷ đồng, chiếm 7,32% tổng giá trị giao dịch cả chiều mua và bán của toàn thị trường. Nhà đầu tư nước ngoài đã thực hiện bán ròng trong tháng với giá trị trên 5.751 tỷ đồng. Tính từ đầu năm đến nay, nhà đầu tư nước ngoài đã bán ròng hơn 50.431 tỷ đồng.

    Trong tháng 10, tổng khối lượng giao dịch Chứng quyền có đảm bảo (CW) đạt hơn 514,5 triệu CW với giá trị giao dịch đạt trên 1.038 tỷ đồng. Thanh khoản giao dịch của CW tăng với giá trị giao dịch và khối lượng giao dịch bình quân lần lượt đạt hơn 49 tỷ đồng và 24,5 triệu CW, tương ứng tăng 14,46% về giá trị và 28,38% về khối lượng bình quân so với tháng trước. Kể từ ngày đầu tiên chính thức giao dịch, đã có 456 mã CW trên 27 cổ phiếu cơ sở của 10 tổ chức phát hành được niêm yết và giao dịch.

    Quy mô thị trường trên HoSE tính đến hết ngày 29/10/2021, có 532 mã chứng khoán niêm yết trong đó gồm: 402 mã cổ phiếu, 03 mã chứng chỉ quỹ đóng, 08 mã chứng chỉ quỹ ETF, 98 mã chứng quyền có bảo đảm và 21 mã trái phiếu. Tổng khối lượng cổ phiếu đang niêm yết đạt trên 115,46 tỷ cổ phiếu. Giá trị vốn hóa niêm yết đạt hơn 5,6 triệu tỷ đồng, tăng 9,08% so với tháng trước, đạt khoảng 89% GDP năm 2020 (GDP theo giá hiện hành).

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    Trong tháng 10, trên HoSE có 1 mã cổ phiếu SHB thực hiện chuyển giao dịch từ HNX sang và 44 mã chứng khoán niêm yết mới, gồm: 1 mã chứng chỉ quỹ đóng FUCTVGF3, 1 mã chứng chỉ quỹ ETF FUEIP100 và 42 mã CW.
    grabru likes this.
  4. grabru

    grabru Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 30, 2021
    Likes Received:
    352
    trên đường trả lại tên cho em hả các bác . Trước 1 tỷ$ đã sướng âm ỉ nay gần 2 tỷ và chị em cởi hết rồi ko lẽ vẫn ysl , làm ăn tốt lãi cao quá cũng khổ nhỉ :drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1
    SuSuCaRot likes this.
  5. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,733
    SSI chán thật bác ah, lên thì chậm mà xuống thì nhanh hic hic !
    grabru likes this.
  6. grabru

    grabru Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 30, 2021
    Likes Received:
    352
    tội của nó là nhiều cổ quá , ko để trứng 1 giỏ là ok
  7. lewat

    lewat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2017
    Likes Received:
    5,093
    thấy lệnh to múc 41.4-41.5 là biet rồi =))
    SuSuCaRot likes this.
  8. muaxuancuabe

    muaxuancuabe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 8, 2018
    Likes Received:
    324
    Nguyên tắc cơ bản của thành công là phải có niềm tin, trước hết là tin vào bản thân mình đã lựa chọn đúng, sau đó là tin vào sự trưởng thành của thị trường chứng khoán Việt Nam, tin vào kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển. Do đó, SSI anh cả của ngành chứng có sớm muộn chút thì vẫn không sao, quan trọng chặng đường dài (hay nó cách khác, đường dài mới biết ngựa hay). Ngắn hạn thì thế là ok, 38k đáy vững chắc, tương lai còn sáng lắm. Tết âm này sẽ 60k thôi.
    DonaldPham and SuSuCaRot like this.
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,733
    VND tăng 5 phiên liên tiếp với mức tăng 15.7% , VCI tăng 5 phiên 12.8% >>> SSI tăng 4 trong 5 phiên với mức tăng tổng khớp 23.755 tr cổ => SSI đang hút dòng tiền và hôm nay đứng thứ 3 toàn thị trường giá trị khớp lệnh chỉ sau HPG TCB:drm1:drm1
    Tiếc rằng SSI lại kg nằm trong danh sách này

    Tổng vốn hóa thị trường chứng khoán tại thời điểm 29/10 đạt gần 5,3 triệu tỷ đồng, tăng gần 42% so với cuối năm 2020.

    Sự hưng phấn của thị trường chứng khoán thời gian này giúp rất nhiều cổ phiếu bứt phá và lập đỉnh lịch sử. Theo thống kê ở 2 sàn HoSE, HNX tính tới 29/10 có khoảng 72 cổ phiếu đang đang ở mức giá cao nhất mọi thời đại. 8 cổ phiếu vốn hóa trên 10.000 tỷ đồng cũng đang đi tìm đỉnh.

    [​IMG]
    Last edited: Nov 1, 2021
    DonaldPham likes this.
    alisson36 đã loan bài này
  10. alisson36

    alisson36 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2020
    Likes Received:
    862

    Lần này SSI mà không lên đc 5X thì quá là có lỗi với 01 cổ đông tâm huyết như Susu :D


    SuSuCaRot likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page