SSI : Vẫn là anh cả dòng chứng bền vững tiến lên...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SuSuCaRot, Apr 5, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
2198 người đang online, trong đó có 879 thành viên. 13:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Kolomy

    Kolomy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2014
    Likes Received:
    3,079
    Sau mấy phiên quan sát HPG VND VPB không phải phân phối tiền nó mới dám vào mạnh thế, mấy hôm trước nhìn đầu tàu như phân phối thế ai mà dám lao vào múc thêm, vào trend mới rồi, xác xuất phân phối ngắn hạn bị loại bỏ rồi, dòng tiền đang điên rồi, chả có phân tích gì hết, đúng như mấy Bro cạnh nhà phân tích, giảm SSI 40 muc lại 44 nếu có tín hiệu, đúng là chuyên gia có khác, khoa học vãi lìn, mấy ông bán hết hàng giờ có cho kẹo chả dám múc lại
  2. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,805
    Thứ ba, 1/6/2021, 16:36 (GMT+7)
    SSI chốt quyền chia cổ tức tiền mặt 10%
    HoSE: SSI) thông báo chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt. Ngày đăng ký cuối cùng vào 16/6 và thời gian thanh toán dự kiến ngày 15/7.

    Năm ngoái, SSI ghi nhận tổng doanh thu đạt 4.580 tỷ đồng tăng trên 40% so với năm 2019, lợi nhuận trước thuế đạt 1.557 tỷ đồng tăng trên 50%. Lợi nhuận sau thuế là 1.226 tỷ đồng.

    Với kết quả đạt được, cổ đông SSI đã thống nhất phương án chi trả cổ tức bằng tiền 10% cho năm 2020. Với gần 646 triệu cổ phiếu đang lưu hành, số tiền dự chi trong đợt này là gần 646 tỷ đồng.

    [​IMG]
    SSI chốt quyền chia cổ tức tiền mặt 10%.

    Sang năm 2021, SSI đưa ra chiến lược phát triển với chỉ tiêu doanh thu 5.263 tỷ đồng và lãi trước thuế 1.870 tỷ đồng, tăng 20% với thực hiện năm trước. Mục tiêu này cũng vượt xa con số kỷ lục năm 2018 với lợi nhuận 1.623 tỷ đồng.

    Để phù hợp với bối cảnh mới của ngành chứng khoán, SSI cũng lên phương án tăng vốn điều lệ lên 11.000 tỷ đồng, thông qua việc chia cổ phiếu thưởng 6:2, phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu 6:1, phát hành 10 triệu cổ phiếu ESOP.

    SSI còn chào bán riêng lẻ 104 triệu cổ phiếu với giá chào bán không thấp hơn bình quân giá đóng cửa 10 phiên liền trước ngày HĐQT quyết định phê duyệt phương án phát hành chi tiết. Mục đích của việc chào bán là tăng cường năng lực tài chính cho công ty để đáp ứng mục đích sử dụng vốn.

    Toàn bộ số tiền thu được sẽ bổ sung vốn kinh doanh nhằm nâng cao năng lực bảo lãnh phát hành, năng lực đầu tư và năng lực cho vay giao dịch ký quỹ. Thông qua việc thực hiện kế hoạch này, SSI sẽ giữ vững vị thế là công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, đồng thời cũng giúp Việt Nam lần đầu có một đơn vị môi giới chứng khoán có vốn điều lệ trên 10.000 tỷ đồng.
  3. Kolomy

    Kolomy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2014
    Likes Received:
    3,079
    No Nắng là sao..... sửa ngay lại chính tả cho bà con đọc hiểu nhé SU
    SuSuCaRot likes this.
  4. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,805
    Trước đây SSI tích luỹ quanh 35 thì mục tiêu 44 vòn bây giờ SSI quanh 44 thù mục tiêu 52.
    --- Gộp bài viết, Jun 1, 2021, Bài cũ: Jun 1, 2021 ---
    Ko sửa , kệ để mọi người tự dịch ra hiểu sao cho đúng nà được.:D bác no xa:p
    BiPham and Kolomy like this.
  5. Tuonglaidoncho

    Tuonglaidoncho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 10, 2021
    Likes Received:
    967
    mới vào lại ssi à cụ:D mấy phiên mà biết phối sao cụ ?
    hpg đọan này ghi giống pow lắm
  6. Kolomy

    Kolomy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2014
    Likes Received:
    3,079
    Bán hết bao giờ mà vào lại, tăng giảm tỷ trọng liên tục thôi... Ai biết pp hay ko. chỉ là xác xuất thôi. nghi ngờ pp thì cẩn trọng thôi, cẩn thận thì ko dám giữ quá nhiều hàng đoạn đó, Ăn có thể ít di nhưng tuyệt đối không để trôi lợi nhuận và cắn vào thịt, Sai 1 cái gỡ nửa năm chưa hòa đó. Giữ tiền là nhiệm vụ hàng đầu, kiếm tiền chỉ là xếp sau thôi
    justmyluck87 and SuSuCaRot like this.
  7. Kolomy

    Kolomy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 6, 2014
    Likes Received:
    3,079
    Định ra nôt 44 đó, nhưng thấy nó co tín hiệu, nâng target lên, nó đang đi đúng lộ trình rồi, chỉnh vùng này là hợp lý, nhường ghế cho NDT vào sau, ai muốn chốt thì chốt vùng này là chuẩn, SSI còn nghỉ 1 vài phiên nữa trước khi nó muốn phá lại 45
    SuSuCaRot likes this.
  8. chungnganchungvit

    chungnganchungvit Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    1,345
    Nay sấp mặt với các em Penny chứng, cứ penny mà múc kaka
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 6, 2013
    Likes Received:
    133,805
  10. vn_xmen

    vn_xmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2006
    Likes Received:
    715
    VPB nhìn Vol và cách đi lệnh thế thì phân phối gì...Ếch hold từ 22 mà còn chưa nghĩ gì đến chuyện phân phối đây...con này phân phối chắc phải 6 tháng nữa =))
    --- Gộp bài viết, Jun 2, 2021, Bài cũ: Jun 2, 2021 ---
    SSu đặt target thế người ta lại bảo lùa gà đấy...mất công lùa thì target hẳn 6x đi :bz
    SuSuCaRot and Kolomy like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page