1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$$-----SSM------$$$$: Cổ đông vào hết đây nhận tin cuộc họp HĐQT chiều nay

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bomto88, 22/03/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
336 người đang online, trong đó có 134 thành viên. 00:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 34555 lượt đọc và 254 bài trả lời
  1. Buratino-buratino

    Buratino-buratino Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/02/2010
    Đã được thích:
    0
    :-o:-o:-o:-o:-o@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
  2. CUXUONGKHO

    CUXUONGKHO Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Đúng rồi, bắc thang lên hỏi ông trời làm sao mua cổ chỉ khớp 1 em???
    Hí hí hí, ngày mai , ngày mai thôi sẽ có giá 56 cho các bác muốn vợt
    Con này phải về 3x là ít nhá
    Bom to, với chả vip !!!!=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  3. Buratino-buratino

    Buratino-buratino Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Qua mua VSP thôi,cổ đông SSM rắn quá:-w^:)^Đợi SSM giảm tiếp rồi mua sau cũng được[r2)]
  4. Mr_Anti

    Mr_Anti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2010
    Đã được thích:
    0
    CÔng nhận xả hàng sướng thật. Các chú cứ gom gom lênh mua 1 tí là anh làm 1 lệnh bán roẹt cái. Sướng thôi rồi. Đánh xuống thích hơn đánh lên.
  5. vinhtiep

    vinhtiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Trời cái ông phuong_HuunNghi chuyên gia thích đánh lên vào đây làm giề
  6. SSM.60.6

    SSM.60.6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Kác bác tay to oánh nhau làm em vạ lây thía này...:((:((:((:((
  7. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))
  8. Mr_Anti

    Mr_Anti Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Bomto, tuanrd, hoangdungtong đâu, ra anh hỏi cái, có thích đỡ tiếp không để anh xả tiếp?
  9. MonkeyBusiness

    MonkeyBusiness Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Chung quy là ghen ăn tức ở đội nọ tẩn đội kia hoặc 1 đội có nhiều nick vừa đấm vừa xoa, đợi được đến ngày nhận cổ tức chắc hòa vốn
  10. SSM.60.6

    SSM.60.6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Để dành mai xả đi bác, xả hôm nay nó phí đi...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này