STB chuẩn bị có 2.000 tỷ, tha hồ mà sử dụng, khỏi phải đua tăng lãi suất huy động vốn.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongphuc, 22/08/2009.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 04:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 432 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. khongphuc

    khongphuc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/06/2009
    Đã được thích:
    0
    STB chuẩn bị có 2.000 tỷ, tha hồ mà sử dụng, khỏi phải đua tăng lãi suất huy động vốn.

    STB biết làm thế nào để trở thành NHTM hàng đầu của VN. Xứng đáng là đầu tàu của VNI. Đẳng cấp là mãi mãi.
  2. TuanRD

    TuanRD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Đã được thích:
    0
  3. doanthanhtung

    doanthanhtung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Đã được thích:
    0


    Cái này dài hạn đoá, lãi suất khoảng hơn 10,4%/năm thoai...
  4. binbin69

    binbin69 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    13
    Tiền ở đâu ra nhiều thế, bác
  5. doanthanhtung

    doanthanhtung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Đã được thích:
    0
    Tin ở đây này: http://cafef.vn/20090821045357944CA34/hoan-tat-thuong-vu-tu-van-phat-hanh-2000-ty-dong-trai-phieu-cho-sacombank.chn.


    Bon cafef nó cho ẩn link này nên em phải search lại bằng google. Không biết bọn nó có ý gì


    Hoàn tất thương vụ tư vấn phát hành 2000 tỷ đồng trái phiếu cho Sacombank
    Đây là đợt phát hành trái phiếu tiền đồng lớn thứ hai từ trước đến nay bởi một ngân hàng cổ phần tại Việt Nam.




    Ngân hàng ANZ, Citibank và Công ty Chứng khoán Sacombank (SBS) vừa hoàn tất đợt phát hành trái phiếu không có đảm bảo với tổng giá trị 2.000 tỷ đồng cho Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Sài gòn Thương Tín (Sacombank). Đây cũng là đợt phát hành trái phiếu đầu tiên của Sacombank.

    Được biết, đây là đợt phát hành trái phiếu tiền đồng lớn thứ hai từ trước đến nay bởi một ngân hàng cổ phần tại Việt Nam và cũng là đợt phát hành trái phiếu ngân hàng lớn nhất kể từ đầu năm 2009 tại Việt Nam cho đến thời điểm này.

    ANZ, Citibank và Công ty Chứng khoán Sacombank là đơn vị tổ chức đồng Quản lý chính và dựng sổ cho thương vụ này. Đợt phát hành được chia thành 2 gói:

    Gói 1 bao gồm trái phiếu kỳ hạn 2 năm, tổng giá trị 100 tỉ đồng, mức lãi suất cố định là 10,45%.

    Gói 2 bao gồm trái phiếu lãi suất thả nổi, tổng giá trị 1.900 tỉ đồng với lãi biên 2,75% cộng với lãi suất tiền gửi 12 tháng trung bình của 4 ngân hàng quốc doanh lớn trong nước.

    Trái phiếu đã được đăng ký mua nhiều hơn tổng giá trị phát hành, tạo điều kiện cho Ngân hàng phát hành tăng gấp đôi tổng giá trị phát hành từ 1.000 tỉ đồng lên 2.000 tỉ đồng.

    Theo ANZ, nhu cầu đầu tư lớn từ mạng lưới nhà đầu tư như: các ngân hàng trong nước, các công ty quản lý quỹ và các công ty tài chính đã đóng góp vào việc đa dạng hóa kênh phân phối và cho phép Sacombank mở rộng khối các nhà đầu tư của mình.
  6. khongphuc

    khongphuc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Tiền của các nhà đầu tư thông minh, có con mắt kinh doanh đổ vào chứ đâu nữa. hí hí
  7. doanthanhtung

    doanthanhtung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Đã được thích:
    0
    Thằng con SBS của nó này, tương lai đống tài khoản này mà tham gia thị trường thì STB cứ gọi là tiền vào như nước

    SBS có thêm 20.000 tài khoản từ cuộc thi ?oNhà đầu tư Sacombank?
    T.Thương
    Thứ Sáu, 21/8/2009, 22:24 (GMT+7)



    SBS có thêm 20.000 tài khoản từ cuộc thi ?oNhà đầu tư Sacombank?

    T.Thương


    Ông Đinh Hoài Châu, Phó Tổng giám đốc Sacombank (SBS) trao giải đặc biệt đợt 1 cho anh Trần Minh Khoa. Ảnh: Việt Nga
    (TBKTSG Online) - Công ty chứng khoán Sacombank (SBS) đã có thêm 20.000 tài khoản đầu tư mới thông qua cuộc thi ?oNhà đầu tư Sacombank?. Đó là thông tin được cung cấp trong buổi lễ trao giải giai đoạn khởi động của cuộc thi này diễn ra chiều 21-8.

    Theo quy định, nhà đầu tư khi tham gia cuộc thi phải đăng ký tài khoản giao dịch tại Công ty chứng khoán SBS để sau khi tham gia trò chơi, nếu có nhu cầu đầu tư thật, thì nhà đầu tư có thể dùng tài khoản để đầu tư nên đã làm tăng số tài khoản của công ty này.

    Cuộc thi ?oNhà đầu tư SBS? có 3 chặng là khởi động, tăng tốc, và về đích. Trong lễ trao giải chặng 1 hôm nay, nhà đầu tư Trần Minh Khoa đã đạt giải đặc biệt 20 triệu đồng khi có tổng giá trị giao dịch đạt được cao nhất với 1,68 tỉ đồng, tỷ lệ lợi nhuận đạt 68.41%.

    Đây là cuộc thi dành cho những người muốn thử làm nhà đầu tư chứng khoán trước khi tham gia giao dịch thật trên thị trường. Khi tham gia, mỗi nhà đầu tư có sẵn 1 tỉ đồng để giao dịch ảo qua hệ thống S-Trade của SBS.


    Tất cả các giao dịch trên sàn này đều giống như thật về phương thức khớp lệnh và cũng tuân thủ các quy định của luật chứng khoán, khác biệt duy nhất là tiền sẽ không vào thị trường mà chỉ có giá trị trong trò chơi ảo của S-Trade, hệ thống giao dịch trực tuyến của Sacombank.

    Cuộc thi này sẽ kéo dài đến hết tháng 12 năm nay, giai đoạn tăng tốc sẽ tiếp tục từ ngày 15-8 đến 18-9 với trị giá giải đặc biệt là 40 triệu đồng



    Link: http://www.thesaigontimes.vn/Home/taichinh/chungkhoan/22523/

Chia sẻ trang này