STB CÓ ĐUỔI KỊP ACB???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dylanman, 21/01/2007.

141 người đang online, trong đó có 56 thành viên. 04:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3113 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    STB CÓ ĐUỔI KỊP ACB???

    VỚI TỐC ĐỘ TĂNG GIÁ NHƯ THẾ NÀY THÌ LIỆU STB CÓ LÊN GIÁ MỨC 15X KHÔNG HẢ CÁC CAO THỦ, THẤP THỦ VÕ LÂM. STB LÀ NGÂN HÀNG LỚN NHẤT TRONG CÁC NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP MÀ GIÁ ĐANG RẤT BÈO NHÈO.
  2. toannh

    toannh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Đã được thích:
    0
    Khó lắm, STB và ACB khác nhau nhiều: vốn, suất lợi nhuận và cổ tức STB chỉ khoảng hơn nửa của ACB thôi.
  3. hama83

    hama83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Đã được thích:
    0
    bac toannh chac đã nghien cuu ky profile cua 2 cty nay nhi? bác đưa ra các chỉ số cu thể cho anh em tham khảo 1 tý.



    BIẾT THÌ BẢO LÀ BIẾT, KHÔNG BIẾT NHẬN MÌNH KHÔNG BIẾT, LÀ NGƯỜI BIẾT VẬY.
  4. wall

    wall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2001
    Đã được thích:
    174
    Cẩn thận không nhỡ STB tăng vốn quyền mua 2:1 với giá 15 đến tận tháng 12/2007 mới thực hiện thì sao nhỉ? Lúc đấy em để tháng 11 mua vẫn kịp đúng không các bác
  5. lee81

    lee81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2001
    Đã được thích:
    1
    Không thể có chuyện này vì nhìn lượng cầu có thể đoán được việc chia chác này nó sắp diễn ra. Trước đây tin STB sẽ chia chác được mọi người truyền cho nhau đã lâu tuy nhiên STB vẫn lình xình ở mức 6x sau đó đến 7x. Tuy nhiên, lượng cầu đột biến và đặc biệt lượng giao dịch tăng kỷ lục chứng tỏ nó sắp diễn ra
  6. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    Với lượng cầu thuộc hàng Khủng Long như trong mấy ngày vừa qua thì tôi dự đoán STB sẽ lên giá trên 11x
  7. bqlvtn

    bqlvtn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Đã được thích:
    1.341
    Năm nay ACB không có "phi vụ" nào ấn tượng cả, còn bị áp lực vụ trái phiếu chuyển đổi nữa chớ. Riêng năm 2006, lãi từ ACBS chắc cũng góp phần không nhỏ vào lợi nhuận của ACB.
    Năm 2007, Sacombank có nhiều "màu" hơn cho cổ đông, SCBS lại mang xu về cho Sacombank nữa, mạng lưới thì khủng hơn ACB nhiều.
    Nếu xét về vốn (trái phiếu thì khác gì vốn chớ) thì ACB>Sacombank rồi.
    Nào Sacombank, hãy cho anh bạn ACB biết mình là ai!
  8. vn_xmen

    vn_xmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    715
    STB = STBiết
  9. TheBanker

    TheBanker Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Đã được thích:
    3
    STB thòi gian gần đây tăng là do sắp đuọc chia athuỏng thôi chú thục ra STB hết tiềm năng có hạn, nếu tăng cũng chỉ bằng giá TPCĐ ACB 115 là cùng. Xét về vốn CSH, ACB có 1100 tỷ còn STB 2100 tỷ đồng tuy lón hon nhung nếu so sánh khả năng hiệu quả của 1 đồng vốn CSH thì STB là con nít vì TTS của ACB đến cuối 2006 khoanbgr 43.000 tỷ đồng, trong khi đó của STB khoảng 24.000 tỷ đồng nghĩa là 1 đồng vốn CSH của ACB tạo ra 38.18 đồng, trong khi 1 đồng vốn CSH của STB chỉ tạo ra 11.43 đồng tổng tài sản. Trong khi đó ACB cho vay có 14.900 tyr đồng, bằng 39.5% vốn huy động, STB cho vay khoảng 12.000 tỷ bằng 60% vốn huy động, khẩu vị rủi ro của ACB tuong đói bảo thủ do chchính sách của CT Hùng, cơ cấu lọi nhuận của ACB khác STB là thu dịch vụ chiếm tỷ trọng lón, đó là định huóng chiến luọc phát triển giốn các NH nuoc ngoài, STB vần chú trọng thu về lãi cho vay theo lối cũ thì sau này khi TTTC dã bão hoà STB sẽ thiệt thòi. giá STB maximum = giá TPCĐ ACB.
    Rgds,
  10. ductrunghoang

    ductrunghoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Đã được thích:
    1
    Kinh khủng CP STB, dư mua giá trần 91 đến 4.845.370 CP, con số kỷ lục cho 1 mã giao dịch kể từ khi thành lập TTCK đến nay. Cơn khát CP STB không khác gì cơn khát trên sa mạc. Với tình trạng này chẳng mấy chốc mà STB đuổi kịp ACB trên sàn Hà Nội.
    Come on STB!!! Come on STB!!!!!

Chia sẻ trang này