STB-Cú đạp cuối cùng của BBS.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chiopiepie, 23/06/2009.

1143 người đang online, trong đó có 457 thành viên. 23:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2263 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. chiopiepie

    chiopiepie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Phân tích tt ngày mai

    Phân tích tt ngày mai

    STB bán 18 triệu cp quỹ, theo CHIO tính tóan, khỏan lãi này 100 tỷ đồng bổ sung vào quý 3 năm nay. Thông tin nội bộ cho biết số lượng cp này gần như đã có chủ, tuy nhiên thông tin đến với đại chúng và đa số đương nhiên chiếm áp đảo, dù sao nó cũng là tin rất xấu cho thị trường, ngày mai vni lại chứng kiến một phiên giảm điểm không phanh.

    Mộng lên sàn giá cao của các đại gia bị bác thành dập cho tơi bời, nhóm BB bẽ sóng quá tuyệt cho người cầm tiền, phe lạc quan hiện nay bị máu nhuộm bến thượng hải, các nhà đầu tư hết sức bình tỉnh, lượm xác từ chiến trường,

    Nếu trong trường hợp lãi suất cơ bản mà tăng nữa, thì xu hướng thị trường về 376 điểm là khó tránh khỏi. chứng khóan mỹ đêm nay có xanh thì cũng chẳn ăn thua gì, với STB mai hàng triệu cp bán không ai mua vào.

    Với thông tin này CHIO nghĩ STB giảm sâu dưới giá 30 và có thể kết thúc ở giá 25.000 đồng nhà đâu tư k nên và đừng quan tâm đến STB, đợt hạn hán STB này làm lẫn lỗn cả các ngân hàng niêm yết, OTC, thông tin bất ngờ đến với nhà đầu tư, vốn đã thấm mệt bị dội thêm một thông tin xấu nữa.

    Nhìn chung vẫn có thể tiếp tục mua vào gia sàn phiên ngày mai, và dự phòng 40% tiền cho mức vni 377 điểm. thay vào đó, nhà đâu tư nhắm đến phương án kinh doanh t+1,2
  2. donaco

    donaco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Đã được thích:
    1
    (Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI)

    ?oKể từ đỉnh thiết lập hôm 9/6/2009 cho đến nay, VN-Index đã mất 15%. Sau một thời gian dài tăng mạnh kể từ tháng 3 năm 2009 đến lúc đạt đỉnh VN-Index tăng gần 100% do vậy việc điều chỉnh là cần thiết.

    Tuy nhiên bức tranh kinh tế vĩ mô hiện tại đã ổn định hơn rất nhiều, và hầu hết mọi người đều cho rằng điều tồi tệ nhất đã qua vì vậy khả năng để thị trường tiếp tục giảm mạnh và sâu là rất khó. Theo thông tin môi giới nhiều quỹ vẫn tiếp tục giải ngân trong khi nhà đầu tư cá nhân bán ra.

    Việc thị trường có những giai đoạn điều chỉnh là hết sức bình thường, ước lượng điều chỉnh 20% sẽ là mức tương đối hấp dẫn với nhà đầu tư và khả năng ngày 24/6 sẽ có nhiều nhà đầu tư là tổ chức và cá nhân tham gia bắt đáy.

    Chúng tôi cho rằng ngày 24/6, thị trường sẽ có phiên giao dịch sôi động, mở đầu phiên có thể vẫn giảm điểm tuy nhiên kết thúc phiên có thể tăng trở lại - kịch bản này được xây dựng trên cơ sở thị trường Mỹ đêm 23/6 không giảm mạnh?.

    Một thông tin đáng chú ý là Sacombank đăng ký bán 18 triệu cổ phiếu quỹ, tuy nhiên 10 triệu cổ phiếu STB đã tìm được nhà đầu tư thỏa thuận.

Chia sẻ trang này