1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

STB - cuộc chiến làm giá bắt đầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lee81, 25/01/2007.

536 người đang online, trong đó có 214 thành viên. 21:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 17277 lượt đọc và 111 bài trả lời
  1. prubf1

    prubf1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước tết dư bán ở mức giá 98 rất nhiều -- nếu không ai làm giá thì STB sẽ xuống ở phiên 1 ngày thứ 2. Biết đâu lại ôm được 1 ít STB giá 95 ngay phiên 1 ngày thứ 2 nhỉ?
  2. ThichMit

    ThichMit Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2

    Hôm nay STB đã nhân lúc cả TT cùng kịch trần để nhún qua mức 100. Dù sao cũng là sự kiện đáng mừng vì vượt qua cái ngưỡng tâm lý 100 cứ như lời nguyền ám ảnh cả tháng nay.

  3. BaTau

    BaTau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Đã được thích:
    0
    cái này mình copy ở Forum Viet stock
    -----------------------------------------------------------------------------
    STB: TVHĐQT đại diện pháp nhân nắm giữ cổ phiếu

    Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) công bố thông tin về việc các thành viên Hội đồng quản trị đại diện cho các tổ chức nắm giữ cổ phiếu STB như sau:

    Bà Nguyễn Thị Mai Thanh ?" đại diện cho Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh nắm giữ 10.852.000 cổ phiếu STB (thời điểm 15/4/2006)

    Ông Adil Ahmad ?" đại diện cho Ngân hàng ANZ nắm giữ 18.750.000 cổ phiếu STB (thời điểm 15/4/2006)

    Ông John Law ?" đại diện cho Công ty Tài chính quốc tế (IFC) nắm giữ14.547.497 cổ phiếu STB (thời điểm 15/4/2006).
  4. BaTau

    BaTau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Đã được thích:
    0
    STB: TB ngày đăng ký cuối cùng cho việc phát hành cổ phiếu

    Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP. HCM thông báo về ngày đăng ký cuối cùng phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ bằng cổ phiếu Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín như sau:


    Tổ chức niêm yết: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín

    Mã chứng khoán: STB

    Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông

    Mệnh giá: 10.000 đồng (Mười ngàn đồng)

    Số lượng phát hành: 14.508.007 cổ phiếu (Mười bốn triệu năm trăm linh tám ngàn không trăm linh bảy cổ phiếu).

    Mục đích phát hành: Tăng vốn điều lệ

    Tỷ lệ thực hiện: 2:1 (Mỗi cổ đông sở hữu 01 cổ phiếu được nhận 01 quyền mua cổ phiếu. Cứ 02 quyền mua cổ phiếu sẽ được mua 01 cổ phiếu mới với giá 15.000đ). Để đảm bảo tuân thủ quy định về mức giao dịch tối thiểu 01 lô (tức là 10 cổ phiếu) và để số cổ phần người sở hữu được quyền nhận không vượt quá số lượng phát hành, số lượng cổ phần phát hành thêm mà cổ đông hiện hữu được nhận sẽ được làm tròn xuống đến hàng chục. Ngoài ra, để việc phát hành cổ phiếu cho cổ đông không bị cổ phiếu lẻ và đảm bảo quyền lợi cho cổ đông, Ngân hàng Sacombank sẽ mua lại số cổ phần lẻ này với giá 15.000 đ/cp (mười nghìn đồng/cổ phần).

    Người sở hữu quyền nhận mua cổ phiếu có thể chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu của mình cho người khác theo giá thỏa thuận giữa hai bên và chỉ được chuyển nhượng một lần (không được chuyển nhượng cho người thứ ba)

    Ngày giao dịch không hưởng quyền: 16/03/2007

    Ngày đăng ký cuối cùng: 21/03/2007

    Thời gian chuyển nhượng quyền: Từ 23/03/2007 đến 30/03/2007

    Ngày dự kiến phát hành cổ phiếu: 02/04/2007

    Thủ tục chi trả:

    Cổ đông đã lưu ký chứng khoán sẽ nhận cổ phiếu tại các Công ty Chứng khoán (nơi mở tài khoản lưu ký).

    Cổ đông chưa lưu ký chứng khoán sẽ nhận cổ phiếu tại Trụ sở chính Ngân hàng Thương Mại cổ phần Sài gon Thương Tín

    Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

    Điện thoại: (84-8) 9320420; Fax: (84-8) 9320424

    Trung tâm lưu ký chứng khoán chi nhánh Tp.HCM sẽ tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán STB vào các ngày 20, 21 & 22/03/2007 .
  5. hinhin2105

    hinhin2105 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Tin này là tin VỊT 100% và đã bị lật tẩy. Xin mời xem:
    http://www9.ttvnol.com/forum/f_319/889426.ttvn
    Bác nào đùa quá trớn lắp ghép 2 cái tin thông báo của STB và ITA trộn vào nhau, nhưng làm thô thiển quá. Thế mà cũng có ối người tưởng bở tin là thật đấy.
    Lần sau các bác có làm tin "rởm" thì cũng nên cố gắng đưa vào 1 cái link "rởm" để tăng độ thuyết phục với bà con chuyên săn tin "hơi nồi chõ" nhé.
  6. vinasunlight

    vinasunlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Đã được thích:
    0
    Tin này chuẩn đấy, chỉ khác tỷ lệ chia là 3:1 chứ ko phải 2:1, bạn nào tin được thì tin.
  7. minhtd

    minhtd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2001
    Đã được thích:
    312
    Tin này chắc chắn sẽ là thật, không ai có thể phủ nhận được điều này. STB đã vượt qua được ngưỡng 100. Những người liên quan đến HĐQT gom vào ngày càng nhiều. Không chỉ có phu nhân Mai Thanh quên không thông báo MUA đâu, còn nhiều lắm đấy .... Bởi họ mà thông báo thì làm sao mua được STB giá rẻ như bây giờ.
  8. supergame

    supergame Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/10/2001
    Đã được thích:
    0
    mai em sẽ lên tàu stb với các bác ^_^ mua lúc này để đó sau 1 năm giá lên đúng mục tiêu là bán
  9. minhtd

    minhtd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2001
    Đã được thích:
    312
    Chà chà, STB thế này thì tăng ko biết đến lúc nào dừng nhỉ, tăng vừa thôi để còn mua thêm chứ đúng ko các bác:
    - Dự kiến lên sàn Sing
    - Ngân hàng nhà nước đã duyệt tăng vốn với tỷ lệ 2:1 (giá mua 15.000đ/cp) và chi cổ tức 12% bằng cổ phiếu : do đó việc phát hành cổ phiếu mới sẽ không phải chờ đợi lâu. Vả lại sau 1/4 sẽ có sự cạnh tranh lớn nên không thể không tăng vốn điều lệ sớm.
    - Không phải tự nhiên mà REE nắm giữ tới 11 triệu cổ phiếu STB.
    - Giá còn quá rẻ so với các ngân hàng TMCP khác, cùng với tốc độ tăng trưởng khá ấn tượng.

    Cứ xuống là lại mua STB
  10. hondon

    hondon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Đợi lâu quá nó mới vượt ngưỡng 100, chắc từ giờ, nó sẽ "bay" 1 mạch đến 15x.

Chia sẻ trang này