1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

stb- khủng long bạo chúa của ngân hàng việt nam đang trề6n đà tiến bước

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kakalotta, 01/03/2007.

233 người đang online, trong đó có 93 thành viên. 06:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 92164 lượt đọc và 1002 bài trả lời
  1. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Đã được thích:
    0
    Cô Ngọc là ai đấy ?
  2. chungkhoan_dream

    chungkhoan_dream Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    0
    cô Ngọc là vợ Chủ tịch HĐQT STB Đặng Văn Thành
    cô ấy ôm thêm 50.000 chứ ko phải 5000 đâu
    Ko biết thứ 2 có nhiều người ăn non bán STB ra không nhỉ? Đang muốn mua thêm STB quá mà chỉ sợ chen không nổi lại mất cơ hội mua thằng khác thì buồn lắm.

    Được chungkhoan_dream sửa chữa / chuyển vào 13:07 ngày 11/03/2007
  3. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    ngày mai lại là ngày quan trọng em phải trực tiếp ra sàn hìhì, đại hội đồ khủng long mà, nếu sếp em bắt gặp, em đành phải nói xin lỗi sếp. Hấp dẩn quá, mai em đặt giá trần.
  4. dong1691

    dong1691 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Thằng nằy tuần trước phi nước đại. Up trần liên tiếp.Chắc bác nào trong HDQT STB sợ phải giải trình lên UBCK nên tung chưởng kìm con khủng long này lại .Cơ hội cho các bác chỉ có ngày mai .Múc đi các bác
  5. Hoai_Niem

    Hoai_Niem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2002
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi , cho em hỏi , nếu em mua STB vao ngay 5-2-07 thì có được hưởng cổ tức bằng cổ phiếu là 12% ko các bác ? Nghe nói là chốt quyền nhận cổ tức vào cuối tháng 12-06 rồi thì phải . Vậy sao lại chi trả cổ tức chậm như vậy nhỉ ???
  6. chi_choe

    chi_choe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Đã được thích:
    1
    19/3 mới chốt nhé, yên tâm đeo đuổi, ôm ấp đi
  7. thienlongorg

    thienlongorg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    STB sắp có ngân hàng dành cho phụ nữ hay sao ý nhỉ, thích thú, hehehe. STB đúng là khủng long bạo chúa, một BCs cực mạnh, giá có 15x thì vẫn còn quá rẻ.
  8. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    hôm nay 8 h em xách đít em dùng cửu âm chưng kinh tầng thứ 7 mua stb, ko ngờ nó lại up trần, khốn nạn, làm sao em ôm ấp nó được, khủng long cha tham ăn yêu dấu của em
  9. Goodfuture

    Goodfuture Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Tức quá. Theo 5 phiên không khớp, đến phiên thứ 6 (9/3) chán quá không đặt lệnh thì nó lại điều chỉnh. Tưởng hôm nay nó rập rình 140 ra đặt lệnh thì nó lại tăng trần. Không biết nó có khớp cho mình không! Mẹ cha thằng BVSC, sàn của nó như một cái chợ.
  10. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    bần tăng đang qua đại lý học lăng ba đi bộ, bước nhanh quá mà, tt 1:1 làm em cứ sốt sắng lên, thằng rồng xanh acb tăng vốn nhìu quá nên em tin lần này là 1:1. Khủng long ơi, mai cố gắng thêm lần nữa nào? Chị Ngọc chờ bần tăng bán cho chị nhé. Giá 170 -190 . Khủng long có cái pín là ngon nhất mà nó dấu mẹ rùi ko thấy pín, em chưa có khinh công nên chưa thấy và đuổi kịp pín.

Chia sẻ trang này