1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

stb- khủng long bạo chúa của ngân hàng việt nam đang trề6n đà tiến bước

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kakalotta, 01/03/2007.

278 người đang online, trong đó có 111 thành viên. 00:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 92155 lượt đọc và 1002 bài trả lời
  1. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Đã được thích:
    2
    Hôm qua bán cả triệu ở giá sàn, ko có vẹo nào mua.
    Hôm nay lại mua cả triệu giá trần, ko vẹo nào thèm bán.
    Mua mua bán bán, sao phải khổ thế nhỉ.
    Thứ 2 họp ĐH CĐ, các bác phải đề nghị BGĐ giải trình vụ này cho em nhờ
  2. phicong

    phicong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2004
    Đã được thích:
    0
    VN không ai làm giá STB nổi đâu, ngay cả bác Thành.
    Chỉ có Tây thôi, mặc dù nó chỉ có 30%.
    Đừng mong STB sẽ xuống để mua rẻ.Trong những trường hợp như thế này,bài học muôn đời là mua vào đúng phiên điều chỉnh.
    Chúc mừng các cổ đông STB.
  3. gale767

    gale767 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Nếu nói về khả năng tạo lãi lớn và nhanh thời kỳ này, theo tôi không cổ phiếu nào bằng RAL. Kể cả STB của các bác cũng không thể bằng vì vốn điều lệ của STB quá lớn rồi. Trong khi RAL mới đang ở giai đoạn đột biến. Vốn mới 79 tỷ thôi. RAL hấp dẫn hơn nhiều. Không tin sang topic của RAL mà đọc.
  4. chi_choe

    chi_choe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Đã được thích:
    1
  5. hondaudoson

    hondaudoson Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác cổ đông STB, ACB xin chúc mừng,
    Theo em STB dang trên đường tăng tốc theo kịp ACB.

    Em nhắc lại phương án tăng vốn của STB
    - Chia thưởng 12% = cổ phiếu
    - Quyền mua 2:1 giá 15.000
    - Thời gian chốt sẽ được thông báo trên www.vse.org.vn sau khi họp ĐHCĐ.

    Cách tăng vốn này có thể xem như tương đương cách tăng vốn sau:
    - Chia thưởng 32% = cổ phiếu
    - Quyền mua 10:3 giá 25.000
    - Thời gian chốt sẽ được thông báo trên www.vse.org.vn sau khi họp ĐHCĐ.

    ACB chia thưởng 30% = cổ phiếu, giá đang trên đường tới đích 3xx. Kéo theo chú em STB tới đích 2xx.

    Các bác cùng em cổ vũ anh em nhà STB, ACB nhé.

  6. Goodfuture

    Goodfuture Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Chán ghê! Các bác hô khởi nghĩa sớm quá. Đã bảo mua bình quân gia quyền thì không nghe. Đà này thì đuổi đến 2XX mới mua được
  7. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    Bần tăng đã thông tin kịp thời cho quý vị sáng nay ko biết múc khủng long có kịp ko? Đã nói là ngày hôm qua đặt giá trần mua rồi ko nghe, bần tăng thấy tiềm năng của ngành ngân hàng còn lớn hay võ lâm còn nhiều. Chúc các pác vui vẽ. cung hỉ cung hỉ phát tài.
    Đại hội đồ khủng long diễn ra hết sức sôi nổi. Mấy các hạ nhớ xin chụp hình chung với cái chiêng vàng 9999 của minh chủ khủng long giáo nha
  8. Goodfuture

    Goodfuture Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Trưa nay ra sàn thấy một bà béo đang cãi nhau với NV cty CK. Bà ta đặt lệnh bán 10.000 STB ở đầu giờ phiên 1, sau đó 15 phút bà ta viết phiếu huỷ lệnh nhưng cuối giờ được báo là vẫn khớp, thế là quay ra cãi nhau. Hôm nay có bao nhiêu người viết phiếu huỷ lệnh không biết? Chắc đàn gà này phải đông lắm nhỉ!
  9. kakalotta

    kakalotta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Đã được thích:
    1
    các bác ko nghe lời bần tăng, giờ chỉ ngồi hưởng thụ, bần tăng dã nói hôm kia 3 lần
  10. kamikaze_vn

    kamikaze_vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Đã được thích:
    2.547
    Hix, hôm nay em đặt trần STB ngay từ phiên 1 mà không khớp nè, tức wá đi Dù sao cũng chúc mừng STB

Chia sẻ trang này