STB sẽ lên, yên tâm như thế!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi proboy8x, 25/12/2007.

1843 người đang online, trong đó có 737 thành viên. 09:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2832 lượt đọc và 30 bài trả lời
  1. dvkanhdung

    dvkanhdung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Mệt quá các bác ạ Tốt nhất là ông Thành lên có quả lời tuyên bố or ICF tuyên bố phát bán cho thằng nào là ok :D ....
    Chứ cứ tình hình này thì thấy tiền của em nó bỏ sông bỏ bể em cũng thấy buồn lắm cơ. Hôm nay cũng " cà cuống chết đến đít vẫn cay" chơi thêm 5.000 STB nữa. Có anh em nào chết thì đi cùng tớ nhá hê hê
  2. work2play11

    work2play11 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá, nghe các bác bình loạn ko dám mua, cư hy vọng nó down nữa để mua, mai down nữa đê ....
  3. sieuthiotc

    sieuthiotc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Đã được thích:
    10
    Bảo hiểm sẽ hút bớt vốn ngân hàng
    Thứ ba, 25/12/2007, 10:25 GMT+7

    Nhiều ngân hàng đã phải lên tiếng về sự quan ngại của họ khi một đối thủ cạnh tranh tiềm năng trong huy động vốn đang chuẩn bị ra đời, đó là sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư (BHLKĐT). Trong một cuộc họp mới đây lấy ý kiến cho sự ra đời của sản phẩm này, các quan chức trong ngành bảo hiểm đã cho biết không ít ngân hàng đang phản ứng về sản phẩm nói trên.


    Với những khoản tiền dư thừa, người tiêu dùng sẽ làm gì? Có những câu trả lời là đầu tư vào chứng khoán, bất động sản, vàng, ngoại tệ... nhưng chắc chắn gửi tiết kiệm vẫn là câu trả lời dễ gặp nhất. Đây là lí do đương nhiên cho việc ngân hàng là kênh thu hút vốn nhàn rỗi chủ đạo của nền kinh tế và con số này vẫn tăng hàng năm.


    Theo thống kê của Ngân hàng Nhà Nước, trong năm 2007, tỷ lệ huy động vốn của các ngân hàng đã tăng rất mạnh dự kiến đạt mức 34% vào cuối năm nay. Nhưng điều đó có thể không còn nữa.


    Theo đánh giá của ông Phùng Khắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo Hiểm Việt Nam, ngay trong năm đầu triển khai, BHLKĐT có thể thu hút khoảng 35.000 tỷ đồng.


    Được biết, BHLKĐT là một sản phẩm bảo hiểm có khả năng sinh lời cao hơn các sản phẩm bảo hiểm truyền thống. Đây chính là lí do để dự đoán sản phẩm BHLKĐT sẽ thu hút được nhiều khách hàng.


    Tuy nhiên, dù đã bắt đầu đề cập tới BHLKĐT từ tháng 7/2007. nhưng sản phẩm vẫn chưa thể ra đời. Theo một chuyên gia trong ngành bảo hiểm, một phần lí do dẫn đến việc mất nhiều thời gian để cho ra đời sản phẩm BHLKĐT là sự phản ứng của khối ngân hàng do lo ngại sản phẩm mới ra đời sẽ ?orút bớt? nguồn vốn huy động của các ngân hàng khi mà nghiệp vụ huy động vốn-cho vay vẫn chiếm phần lớn doanh thu của các ngân hàng.(Nguồn:ĐTCK,24/12)

  4. newformula

    newformula Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Đã được thích:
    0
    không fải hình như đâu bạn ạ, mà chính xác của chú này mua này:
    12/20/2007 14:20:00
    STB: Giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ
    Thông tin về việc mua cổ phiếu STB của thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) như sau:
    Tổ chức thực hiện giao dịch: Australia and New Zealand Banking Group Limited
    Chức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng Sacombank
    Mã chứng khoán: STB
    Số lượng cổ phiếu sở hữu trước khi giao dịch: 43.784.970 cổ phiếu
    Số lượng cổ phiếu đăng ký mua: 703.172 cổ phiếu
    Số lượng cổ phiếu nắm giữ sau khi thực hiện giao dịch: 44.488.142 cổ phiếu
    Thời hạn thực hiện giao dịch: từ ngày 21/12/2007 đến 21/03/2008

    Số giao dịch thoả thuận thành công hôm nay:
    STB 703,170 CP giá 69.5

    còn đây là thông báo bán:
    12/24/2007 15:34:00
    STB: Giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ
    Thông tin về việc bán cổ phiếu STB của thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) như sau:
    Tổ chức thực hiện giao dịch: International Finance Corporation
    Chức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng Sacombank
    Mã chứng khoán: STB
    Số lượng cổ phiếu sở hữu trước khi giao dịch: 33.924.761 cổ phiếu (7,63%)
    Số lượng cổ phiếu đăng ký bán: 8.917.620 cổ phiếu
    Số lượng cổ phiếu nắm giữ sau khi thực hiện giao dịch: 25.007.141 cổ phiếu
    Thời hạn thực hiện giao dịch: trong vòng 6 tháng kể từ ngày 25/12/2007

    như vậy là thông báo mua trước thông báo bán! các cụ thường gọi là cầm đèn chạy trước ôtô!
  5. hn123

    hn123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2007
    Đã được thích:
    0
    Số lượng cổ phiếu đăng ký mua: 703.172 cổ phiếu
    Số lượng cổ phiếu đăng ký bán: 8.917.620 cổ phiếu


    Còn bao nhiêu tô chức NN chưa chịu lộ mặt!!!!

  6. vinahome

    vinahome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Chỉ khổ cho dân đen hay bấn loạn,
  7. proboy8x

    proboy8x Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2007
    Đã được thích:
    2
    giờ em mới về cập nhật kết quả, hix, tin dữ thế, thị trường èo thế mà STB chỉ xuống 2điểm, các bác thấy bản lĩnh STB chưa, hôm nay em múc thêm stb rồi .
  8. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    8.536
    Khoản 2 điều 4 nghị định 69/2007/NĐ-CP : "Mức sở hữu cổ phần của một nhà đầu tư nước ngoài không phải là tổ chức tín dụng nước ngoài và người có liên quan của nhà đầu tư nước ngoài đó không vượt quá 5% vốn điều lệ của một ngân hàng Việt Nam". Mặt khác, IFC và DC không phải là tổ chức tín dụng việc điều chỉnh tỷ lệ sở hữu cho phù hợp nghị định này là bắt buộc nếu còn muốn "làm ăn" lâu dài nên việc bán bớt cp của IFC (trong tương lai là ở ACB và DC ở cả 02 ngân hàng này), đây cũng là lý do để IFC bán cp STB đấy. Tuy nhiên, như tôi đã phân tích trên đây việc bán bớt sẽ được STB, ACB và các tổ chức bàn tính kỹ để tránh thiệt hại, ngược lại là một tin tốt nữa như mở room cho ĐTNN (yên tâm nhé). Thử hình dung có một kịch bản: toàn bộ cp do DC, IFC bán được giao dịch thỏa thuận các tổ chức trong nước hoặc BB (tất cả các đối tác đều thu lợi từ phi vụ này là chắc chắn) hiển nhiên room nước ngoài có hơn 10 triệu.............

    Vài dòng thô thiển cùng các cổ đông STB.

    Chúc các cổ đông STB lời chúc tốt đẹp nhất.
    P/S: Sáng nay có khối lượng giao dịch thoả thuận là 703.170 giá trần (đáng quan tâm lắm chứ).
  9. newformula

    newformula Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Đã được thích:
    0
    oái, tổ chức nước ngoài mua không phải khai báo bạn ạ, mà chỉ khai bào khi nó là thành viên HĐQT thôi. hơn nữa, nếu không có tằng bán ra thì cầu (ngoại) luôn =0 , như vậy việc kéo giá lên là bất khả thi!
  10. proboy8x

    proboy8x Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2007
    Đã được thích:
    2
    khẳng định là STB có cơ để phọt rồi, có cung ắt có cầu, đây là một bài học cho các bác nào nhanh nhảu trên thị trường, hôm nay các bác bán ra cũng ác phết .Chia buồn

Chia sẻ trang này