STL...vua BĐS...tháng 10 công bố

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi scubi9, 17/09/2010.

1003 người đang online, trong đó có 401 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 17889 lượt đọc và 258 bài trả lời
  1. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Cụ Nguyễn Đỗ Việt này đầu năm vẫn còn là phó tổng giám đốc kinh doanh của tập đoàn Nam Cường hoành tráng nhất Việt Nam. Không hiểu sao lại chạy sang làm phó tổng giám đốc kinh doanh của STL và lại đi múc cổ phiếu nữa
    >:)

  2. aitc

    aitc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Câu chuyện STL và đại lễ 1000 Thăng Long Hà nội
    Khi thị trường chưa rõ xu thế nói chung, thì STL ko phải là trường hợp ngoại lệ. Trong lúc chờ đợi tín hiệu của ngài em mời các bác trở về cội nguồn STL,để hiểu rõ vì sao STL lại gây ra nhiều nỗi thất vọng cho các nhà đầu tư.Tương lai em nó như thế nào?.
    Phần 1: Đứa trẻ mới sinh đã phải nuôi bộ

    Ngày 5/12/2006 em chào đời tại một làng nhỏ La Khê, xã Văn Khê, thị xã Hà Đông. Mẹ em là trưởng nữ của gia đình ông Tổng họ Sông. Dòng họ em tham gia đóng góp của cải,con người v.vv.qua nhiều năm cho đất nước không kể hết được: như Thủy điện Sông Đà, Sơn La, v,v.v, Về con người Kị của em đã từng đảm nhiệm chức Tổng Bí Thư ĐCSVN trong thời kỳ Đổi Mới, Cụ em đảm nhiệm Bộ trưởng Bộ Xây Dựng. Mẹ em tuy là trưởng nữ nhưng tính cách lười biếng, ko chịu học, hay giao du với đám bạn ngoài xã hội chỉ ăn chơi phá phách, khác hẳn với bác trưởng nam SJS, các cô 2,3 các cậu 9,10 v.v, và các cháu , 9.6, 9.9, 10.1 v.v.v chịu khó học hành, chăm chỉ làm ăn ngày càng phát đạt.nhà cửa đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 3*,4*,5*,7*có khi lên đến 2x*.
    Ông bận đi làm tối ngày,nhưng vẫn dành thời gian dạy dỗ mong mẹ học hành, chăm chỉ lao động nhưng mẹ vẫn để ngoài tai................Ông giận lắm, cho gọi mọi người đến giao cho mẹ, cùng đám gia nhân khu đất 24 ha cuối làng nhỏ La Khê, Hà Đông tự lo cuộc sống hy vọng thay đổi được con người của mẹ. Chứng nào tật ấy, mẹ cùng đám gia nhân theo hầu lại lao vào các cuộc ăn chơi,trác táng thâu đêm suốt sáng. Rồi chuyện gì đến nó phải đến mẹ đã có..................xxx.ông tức tốc rời phủ tại Hòa Bình gặp mẹ tra vấn tìm ra thằng nào đã..............., Sau một hồi quanh co mẹ khai thì ông đã biết thằng trời đánh đó ông chết lặng đi ko nói câu gì, lòng bối rối, lẳng lặng ra xe oto bảo cậu lái xe phóng nhanh về phủ để suy nghĩ tìm cách giải quyết......
    ( cơm đã,.... xong em hầu tiếp......)
  3. aitc

    aitc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Về đến phủ công việc, hội họp lu bù làm ông cũng sao nhãng, thỉnh thoảng đêm hôm rảnh rỗi ông suy nghĩ nhưng cũng chưa tìm ra cách giải quyết nào thỏa đáng. Thời gian cũng ko chờ đợi ai nghe tin mẹ chuẩn bị lâm bồn ông lại lên đường về cái xóm nhỏ tận Hà Đông, gặp ông mẹ rất buồn, sau phút giây xúc động mẹ từ tốn nói với ông là mẹ rất ân hận đã gây ra bao nhiêu phiền muộn cho ông, nhưng cũng khéo léo ca ngợi cái thằng trời đánh,mong muốn sau khi sinh được về phủ để sửa lỗi lầm mà mình gây ra. Ông ngồi lặng im nghe mẹ nói trong lòng cũng thấy vơi đi một chút, rồi đầu ông lóe nên một ý để tổ chức cưới là ko thể, bằng oai phong của ông Tổng họ Sông, ông cho gọi Thằng trời đánh vào bắt hứa trước và sau khi sinh phải chăm sóc con ông cho tử tế, Thằng trời đánh bằng nhạy cảm của dân xã hội thấy đây là cơ hội tốt cho mình nên đồng ý ngay. Việc mà bao nhiêu ngày đêm ông chưa tìm ra nay lại giải nhanh gọn ông thấy vui và lên xe về phủ để tiếp tục phận sự của mình.
  4. DarkKnight8x

    DarkKnight8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2009
    Đã được thích:
    1
    Dạo này lắm bác PR STL thế
  5. aitc

    aitc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Tiếng lành đồn gần tiếng dữ đồn xa cứ tới tấp đến tai ông: chuyện mẹ em thấy Thằng trời đánh vừa được tiếng lại vừa được miếng, máu tay chơi một thời nổi lên sai bọn người hầu bắn tin cho Thằng trời đánh phải thanh toán một khoản tiền bồi thường công lao động. Nghe tin Thằng trời đánh chỉ nhếnh mép cười trong bụng nghĩ đúng là đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu, mẹ đâu biết nó đã nghĩ manh nha âm mưu lớn, rồi cho đàn em báo là rất cảm kích trước tính của mẹ, tiền bạc phân minh ái tình dứt khoát và đồng ý ngay.
    ( tối em lại xin hầu tiếp, chúc mọi người có ngày giao dịnh thành công)
  6. aitc

    aitc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    0 1 0">2 1 2">3 21600 pixelWidth">3 21600 pixelHeight">0 0 1">6 1 2">7 21600 pixelWidth">8 21600 0">7 21600 pixelHeight">
  7. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Việc thắt chặt tín dụng đối với các dự án BĐS làm cho giá sản phẩm các dự án hoàn thiện hạ tầng hoặc đang hoàn thiện tăng nhanh trong khi các dự án trong giai đoạn giải phóng mặt bằng rớt mạnh
    Giá USILK kí hợp đồng với STL đã lên tới 1350-1400 USD/m2. Các loại giá gốc 1100 USD/m2 đã đòi chênh trên 300 triệu
    Giá chung cư Văn Khê cũ gốc có 6.5 triệu/m2 đang đứng vững ở mức 21 triệu/m2




    Bán CHCC Usilk City, căn góc số 1109, Tòa nhà 103, Ban công hướng Đông & Bắc, nhìn ra đường Lê Văn Lương, Diện tích 116,84 m2. Hợp đồng mua bán Chính chủ, đã đóng 45%, giá hợp đồng 1.353 USD/m2. Giá bán 1.450 USD/m2.

    Hiện tại tôi cần bán gấp căn hộ thuộc chung cư Usilk CiTy do công ty Sông Đà làm chủ đầu tư.
    DT: 94m2, đã đóng được 50%. Hợp đồng mua bán. Chung cư có vị trí đẹp, nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài,nằm đối diện bệnh viện quốc tế 500 giường và Khách sạn quốc tê. Gần khu đô thị A Dương Nội.
    Giá: 1500USD/m2.(giá công ty bán ra 1700USD/m2)
    LH Mr Dũng: 0912.911.901


  8. cookies1

    cookies1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2010
    Đã được thích:
    439
  9. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Đường thông, đất lên giá

    Việc thông tuyến đường Lê Văn Lương vừa qua là cú hích lớn cho nhiều dự án bất động sản xung quanh khu vực này tăng giá. Dọc tuyến đường này đang có hàng chục dự án lớn, trong đó có khu đô thị mới Văn Khê – Sông Đà Thăng Long. Hiện giá đất nền, chung cư tại đây đang tăng mạnh. Đơn cử, giá đất liền kề ở vị trí đẹp đường to lên đến 90 triệu đồng/m2.

    Ngay cạnh đó, dự án An Hưng có giá đất liền kề khu vực giáp đường nhỏ có giá 57- 58 triệu đồng/m2, đường to 23,5 m giá 63 - 70 triệu đồng/m2, đường 40m giá hơn 80 triệu m2…

    Đăc biệt, giá chung cư tại dọc tuyến đường này cũng đã bắt đầu tăng đáng kể. Cụ thể, giá chung cư tại khu đô thị Văn Khê đã bàn giao nhà tăng 2 triệu đồng/m2, vào khoảng 22 triệu đồng/m2. Giá chung cư tại dự án Usilk city khoảng 25-26 triệu đồng/m2.

    Theo chị Nguyễn Thị Thanh – Văn phòng môi giới nhà đất Nam Long, sở dĩ giá đất khu vực này lên đột biến do trục đường Lê Văn Lương đã được thông đường. Ngoài ra, khu Văn Khê đã và đang bàn giao nhà cho khách hàng vào hoàn thiện. Hơn nữa, chủ đầu tư dự án đã quy hoạch rất nhiều khu đất liền kề diện tích nhỏ vì vậy rất dễ thanh khoản. Thị trường bất động sản sau tháng "cô hồn" (tháng 7 âm lịch) đã bắt đầu ấm dần, hiện lượng khách hỏi mua nhiều hơn. Tuy nhiên, giao dịch thành công chưa nhiều do người bán thì vẫn kỳ vọng là đất khu vực này sẽ tiếp tục lên.
  10. aitc

    aitc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi thị trường này đâu phải pr cổ phiếu mà là cùng nhau chia sẻ , chờ đợi tín hiệu từ xa xa đâu đó lập lòe đốm sáng rồi bác à. Đợi chờ trời hửng sáng em cùng các bác đi đón ánh bình minh.............đôi lời chia sẻ.

Chia sẻ trang này