STL...vua BĐS...tháng 10 công bố

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi scubi9, 17/09/2010.

798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 23:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 17889 lượt đọc và 258 bài trả lời
  1. aitc

    aitc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Đến đêm rồi mà ngoài kia vẫn ồn ào quá chả ngủ được, lại có bác oang oang cái mồm chỉ vào nhà mình ko biết nói cái gì, lạ thật........................~X
  2. marketman

    marketman Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Vde là nó làm móng lâu quá, cục lợi nhuận to bao giờ mới book hả bác scubi9? Nhìn tiến độ thằng usilk thì chắc phải qua 2012 mới xuất hóa đơn được bác ạ
  3. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Hầu hết tất cả các CT đều chuyển từ hợp đồng góp vốn sang hợp đồng kinh tế mua bán rồi. Quí 2 STL hạch toán tạm thời doanh thu từ tiền người mua trả trước USILK thành doanh thu, mặt khác hạch toán chi phí hầm móng cao nên lợi nhuận biên thấp. Lợi nhuận quí 3 chắc chắn cao hơn hẳn quí 2 và lợi nhuận quí 4 bằng 3 quí trước cộng lại


  4. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Khu An Viên này trước kia cũng bình thường thôi nhưng từ khi STL nhảy vào cải tạo kiến trúc và cảnh quan sắp tới nó sẽ trở thành khu VIP của Nha Trang đấy
    [​IMG]

  5. DarkKnight8x

    DarkKnight8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2009
    Đã được thích:
    1
    STL làm quá nhiều cổ đông thất vọng...khi anh dũng mua Maybach mà cổ đông ko hưởng được 1 xu
  6. vanthang25

    vanthang25 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Nghe nói A dũng chuẩn bị mua máy bay riêng để tiện đi lại Nha Trang^:)^^:)^^:)^
  7. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Hà Nội "biếu" mỗi hộ dân KTT Nguyễn Công Trứ 2 tỷ đồng
    14:23' 1/10/2010
    UBND TP Hà Nội đã quyết định chi 2.000 tỷ đồng hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện việc cải tạo các tòa chung cư khu tập thể Nguyễn Công Trứ (Q.Hai Bà Trưng) được xây dựng từ những năm 1960.




    [​IMG]

    Khu tập thể này bắt đầu được đưa vào sử dụng từ những năm 60 thế kỷ trướcThông tin trên được Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam công bố tại cuộc hội thảo về phát triển thị trường chung cư Hải Phòng ngày 30/9.

    Ông Nam cho biết do chủ trương không chế chiều cao công trình xây dựng trong nội thành nên các doanh nghiệp không hào hứng tham gia việc cải tạo các tòa nhà chung cư cũ trong khu tập thể Nguyễn Công Trứ (Hà Nội) vì... không có lãi.

    Trước thực tế này, UBND TP Hà Nội đã quyết định chi 2.000 tỷ đồng hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện việc cải tạo các tòa chung cư được xây dựng từ những năm 1960 của thế kỷ trước hiện nay đã xuống cấp trầm trọng ở khu tập thể Nguyễn Công Trứ.

    Hiện có trên 1.000 hộ dân đang sinh sống trong khu này, như vậy tính trung bình mỗi hộ gần như sẽ được thành phố Hà Nội "biếu không" khoảng 2 tỷ đồng.

    Qua điều tra, mật độ dân cư trong khu tập thể Nguyễn Công Trứ đã tăng gần 3 lần so với thiết kế ban đầu. Trong 14 khu nhà chung cư cũ 4 tầng có 1.292 hộ với hơn 7.000 nhân khẩu sinh sống, trong đó 346 hộ tầng 1 có cuộc sống gắn liền với kinh doanh buôn bán tại chợ.

    Ngoài ra, hiện có 320 hộ (1.350 nhân khẩu) lấn chiếm đất lưu không để xây dựng nhà ở. Không chỉ có nhà ở mà hệ thống hạ tầng kỹ thuật ở đây cũng đã rơi vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Hai tuyến đường trục chính từ phố Nguyễn Công Trứ vào có chiều rộng 5m bị thu hẹp thành ngõ nhỏ đi ra phố Trần Cao Vân, chỉ đủ lưu thông cho xe máy và xe thô sơ.

    Hệ thống hạ tầng xuống cấp, khối lượng dân phải GPMB lớn, trong đó có không ít hộ sống trên đất lưu không, nhiều hộ kinh doanh buôn bán… là những vấn đề khó khi nghiên cứu lập dự án.

    Với mật độ dân cư đông đúc, hạ tầng yếu kém, việc cải tạo khu tập thể Nguyễn Công Trứ là “bài toán” rất khó trong việc cân đối hài hòa lợi ích của các bên.
  8. DarkKnight8x

    DarkKnight8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2009
    Đã được thích:
    1
    [:D][:D]
  9. dautumydinh

    dautumydinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    131
    Dãy số thần kỳ: Trên 2 sàn đố bác nào tìm được con nào có dãy số khả thi này
    10/ 2006......2007.... 2008.......2009..... 2010 .....2011... 2012... 2013.... 2014
    .......0..............0..........22.......... 45......... 90........ 180..... 360 .....720......1440
    Năm đầu thành lập.
    Khuyến nghị: - Không nên mua nếu chưa tìm ra con nào trên 2 sàn có dãi số thần kỳ như trên..........nên bán nhanh
    - Không nên mua nếu không hiểu dãy số thần kỳ trên. ...........nên bán nhanh
    - Không nên mua nếu còn đố kỵ, đòi hỏi DN mới thành lâp 4 năm,trong khi dự án 5-7 năm mới có LN.....nên bán gấp
  10. stockpenny

    stockpenny Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt cú mèo.=D>

Chia sẻ trang này