Stop - Dừng lại. TT sắp xuống

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tyq, Dec 22, 2009.

878 người đang online, trong đó có 351 thành viên. 23:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ngay080808

    ngay080808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 8, 2008
    Likes Received:
    815
    LSCB chuẩn bị tăng...

    Lại nhớ vụ tăng LSCB tháng trước :((

    Bulltrap để đón Noel tí rồi ai lại về nhà nấy..
  2. taczan_hp

    taczan_hp Thành viên mới

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    0
    Giật vừa thôi gà ạ ^:)^^:)^^:)^và nên dùng từ chính xác hơn
  3. nguyenhaupt

    nguyenhaupt Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 24, 2007
    Likes Received:
    0
    Thắt chặt cái đã, xong thu tiền về. Một mùa noen ảm đạm cho các chú ôm cổ phiếu roài
    Tầm này chạy ra hơi khó
    Lại đi thổi bóng bán roài :-":-":-"
  4. tyq

    tyq Guest


    Bắt đáy khó không khác gì bán đỉnh
    Bác bắt được 430 lần này thật đấy, nhưng để được 10% thì cũng bầm dập nhiều lần rồi.
    và tương lai bầm dập tiếp., He he
  5. tyq

    tyq Guest

    bác tặc hô lên thì em hô xuống là đoàn chuẩn rồi
    dịp nay bác kẹp liên tục, thương quá
  6. tyq

    tyq Guest




    Yêu cầu 7 tập đoàn, tổng công ty bán ngay ngoại tệ

    Sẽ có 7 Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước bán ngay số ngoại tệ dưới dạng tiền gửi và các nguồn thu vãng lai cho các Tổ chức tín dụng.



    Hôm nay (ngày 23/12), Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản yêu cầu 7 Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước bán ngay số ngoại tệ dưới dạng tiền gửi và các nguồn thu vãng lai cho các Tổ chức tín dụng được phép hoạt động ngoại hối.
    Cụ thể 7 Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước thực hiện chỉ đạo trên của Thủ tướng Chính phủ gồm: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam, Tổng Công ty lương thực miền Nam, Tổng Công ty lương thực miền Bắc, Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam, Tổng Công ty Cảng hàng không miền Nam và Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam.
    Trước đó, ngày 26/11, Thủ tướng Chính phủ đã ký văn bản yêu cầu Tập đoàn Dầu khí quốc gia, Tập đoàn Công nghiệp than - khoáng sản và các tổng công ty nhà nước khi có nguồn thu ngoại tệ phải bán ngay cho Ngân hàng Nhà nước.
    Theo số liệu tính đến ngày 30/11/2009 của Vụ Quản lý ngoại hối, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số dư tiền gửi có kỳ hạn của các tập đoàn, tổng công ty lớn vào khoảng 1,2 tỷ USD và số dư tiền gửi không kỳ hạn là khoảng 700 triệu USD.
    Hiện tại, tổng lượng ngoại tệ trên tài khoản của các tổ chức, doanh nghiệp gửi ngân hàng vào khoảng 10,3 tỷ USD.
    Ngày 30/11/2009, Ngân hàng nhà nước cũng đã tiến hành việc bán ngoại tệ can thiệp ra thị trường như đã thông báo tại Công văn số 9430/NHNN-QLNH: Bán cho các tổ chức tín dụng có trạng thái ngoại tệ âm 5% trở xuống, ưu tiên các mặt hàng phục vụ sản xuất.
    Thủ tướng Chính phủ yêu cầu, ngay trong tháng 12 này Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phải có quy định cụ thể về nguồn ngoại tệ đơn vị phải bán, quy trình, thủ tục, cách thức thực hiện việc mua, bán ngoại tệ và chỉ đạo các tổ chức tín dụng thực hiện đúng quy định.


    TÌNH HÌNH TỶ GIÁ CÓ VẺ CĂNG THĂNG ĐÂY

    @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
  7. habidv

    habidv Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 6, 2007
    Likes Received:
    0
    Lãi suất huy động của Ngân hàng đối với các Tổ chức kinh tế lên 19%/năm cho kỳ hạn 1 tuần.
    Tình hình vốn cuối năm của các ngân hàng đang rất nguy
    Bước vào 1 giai đoạn dual lãi suất mới
  8. tyq

    tyq Guest

    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]Năm 2009 khép lại với mức tăng CPI trong vòng kiểm soát, nhưng gạo và xăng dầu, hai mặt hàng có quyền số lớn trong rỏ hàng hóa, dịch vụ tính CPI vẫn luôn là yếu tố bất định trong năm qua.

    Nhìn về phía trước, cung hàng hóa và dịch vụ đang vào chu kỳ tăng; trong khi đó, giá thế giới đang phục hồi cùng với độ trễ chính sách tài chính, tiền tệ là những nhân tố tác động đến CPI, khiến diễn biến chỉ số giá thời gian tới không dễ xác định.

    [/FONT] [FONT=arial, helvetica, sans-serif][​IMG][/FONT]

    [FONT=arial, helvetica, sans-serif]CPI đang xác lập xu hướng

    CPI tháng 12/2009 đã đạt mức tăng cao nhất so với các tháng trong năm nay. Trước đó, kỷ lục thuộc về tháng 2 với mức tăng 1,17%.

    Xu thế tăng chỉ số giá xác lập từ tháng trước, nay đã được khẳng định (tháng 11 chỉ tăng 0,55%; tháng 10/2009 tăng nhẹ 0,37%...). Một số nhận định cho rằng, CPI dường như đang bước vào giai đoạn tăng tốc nước rút cuối năm âm lịch.

    Đồng quan điểm này, Tổ thị trường trong nước (Bộ Công Thương) trước đó cho rằng, việc giá cả hàng hoá thế giới tiếp tục tăng ở mức cao cùng với việc điều chỉnh tỉ giá USD/VND đã tác động tới nhiều loại hàng hoá nhập khẩu, hoặc phụ thuộc nguyên liệu nhập khẩu.

    Trong khi đó, tác động của tăng giá xăng dầu cuối tháng 11 cũng làm "đội giá" cước vận tải, vận chuyển và các hàng hoá khác; lãi suất cơ bản tăng từ 7 lên 8% áp dụng từ 1/12 cũng tác động tới lãi suất huy động và cho vay của các ngân hàng thương mại, ảnh hưởng tới chi phí vốn của doanh nghiệp.

    Ngoài ra, giá gạo, đường, thịt tươi sống, thủy sản, hàng may mặc, vật liệu xây dựng… vẫn trong xu hướng tăng, cũng là nguyên nhân đẩy chỉ số giá tăng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

    Về nguyên nhân tiền tệ, những con số mới nhất cho biết, tăng trưởng tín dụng năm 2009 đã tăng 37,73%.

    Trong tương quan với mức tăng trưởng GDP dự kiến chỉ ở mức 5,2% trong năm nay, không ít chuyên gia lo ngại lạm phát đang trong giai đoạn kìm nén, có thể bung ra bất cứ lúc nào.

    Mức “áp đặt” lên chỉ số giá dường như khó xác định hơn, khi chịu tác động từ xu hướng giá cả thị trường, chính sách trong nước, và nhiều mặt hàng trên thế giới đang thay đổi mặt bằng giá.[/FONT]
  9. tooler

    tooler Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 10, 2008
    Likes Received:
    0
    e vừa vay ở BIDV xong, sao cứ nói tăng lãi suất ầm ầm
    mà hôm nay e đi vay chỉ có 12%, sao bèo vậy, hơ hơ
  10. toctem1979

    toctem1979 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 10, 2008
    Likes Received:
    0

    Èo, tin này ở đâu thế

Share This Page