1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sử dụng margin tỷ lệ cao lúc này ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi QuocchuongSHS, 07/12/2024.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3809 lượt đọc và 17 bài trả lời
  1. QuocchuongSHS

    QuocchuongSHS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2023
    Đã được thích:
    267
    VNindex lúc này đang phục hồi tốt dựa trên chất lượng nội tại thị trường đâng cải thiện sau thời gian tích lũy kéo dài, trên nền vốn hóa tương đối hấp dẫn của thị trường so với qui mô nền kinh tế, với tăng trưởng GDP năm 2025 kế hoạch tăng 6,5-7%.
    Nhiều mã, nhóm mã đang ở vùng giá tương đối hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội tốt. Cá nhân mình kỳ vọng thị trường sẽ vượt lên xu hướng tích lũy kéo dài từ đầu năm đến nay.

    - Việc sử dụng margin giai đoạn này đang được nhiều người quan tâm khi có thể tận dụng cơ hội khi kỳ vọng vào thị trường năm 2025 sẽ rất lớn.

    [​IMG]


    RA MẮT CHỨC NĂNG VAY MARGIN CỰC CAO X3 X4 SỐ VỐN - ÁP DỤNG TẤT CẢ CÁC MÃ CỔ PHIẾU NGAY CẢ UPCOM SẼ LÀ VŨ KHÍ MẠNH MẼ CHO NĐT CHUYÊN NGHIỆP.
    - Tận dụng đòn bẩy mạnh mẽ (vốn 100 triệu có thể mở rộng lên đến 300 - 400 triệu đồng)
    - liên hệ qua zal0, sd t 0908,266,379 - Quốc Chương để nhận hỗ trợ và thông tin chi tiết!

    [​IMG]
  2. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.428
    Vni trên 1300 mới full magin 2:8
    QuocchuongSHS thích bài này.
  3. QuocchuongSHS

    QuocchuongSHS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2023
    Đã được thích:
    267
    có sản phẩm mảgin 2-8 chưa anh, bên em 3-7 lãi chỉ 13%, 2-8 thì lãi cao hơn nhưng quản lý trực tiếp trên app
  4. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Đã được thích:
    4.707
    Tiền thịt không còn lỗ lòi mắt ra lại đi xui anh em margin 2:8 với chả 3:7 để toi cho nhanh à :D
    QuocchuongSHSnewcomer84 thích bài này.
  5. QuocchuongSHS

    QuocchuongSHS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2023
    Đã được thích:
    267
    à bác ơi hiểu nhầm rồi^^, mình không có xui đâu, margin 5-5 thì mình hay các anh em cũng hay xài, còn này hạng mức cao hỏi anh em thử xem có quan tâm không ấy mà
  6. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    xác định đi bui là ra đê
  7. MrAnAn

    MrAnAn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    205
    Dùng loại này có bay TK nhanh không shop?
    QuocchuongSHS thích bài này.
  8. QuocchuongSHS

    QuocchuongSHS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2023
    Đã được thích:
    267
    nhanh anh ạ^^ tương đương khi nó lên
    --- Gộp bài viết, 07/12/2024, Bài cũ: 07/12/2024 ---
    sản phẩm này cho các ndt chuyen nghiep bac nhi
  9. StylistCharlieMunger94

    StylistCharlieMunger94 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2022
    Đã được thích:
    2.045
    Biết bác bên môi giới SHS nên tư vấn margin. Nhưng margin chỉ phù hợp với anh em nào đầu tư chuyên tâm theo dõi sát và có kinh nghiệm đầu tư trên 3 năm trở lên hãy tiếp cận.
    Chứ tỷ suất lãi 13% thì để hòa vốn thôi đã rất vất vã rồi.
    QuocchuongSHS thích bài này.
  10. QuocchuongSHS

    QuocchuongSHS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2023
    Đã được thích:
    267
    cảm ơn bác nhé, đúng là nhưng cái margin cao này phải thực sự cần các anh chị em có kinh nghiệm tốt, đánh đúng sóng, chứ cũng có mức độ rủi ro cao mà.
    bên mình thì cũng có nhiều hạng mức tài khoản, những gói vay lãi cũng thấp từ 0-8% chứ không phải mỗi 13% thôi, anh chị em nào cần thì nhắn mình

Chia sẻ trang này