1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sự khác biệt- chắc chắn không thua.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quynhtrang2010, 29/11/2011.

1463 người đang online, trong đó có 585 thành viên. 19:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2459 lượt đọc và 54 bài trả lời
  1. bigass

    bigass Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2011
    Đã được thích:
    3
    hế hế, tẩu hỏa gì [-X, em mới 200% cổ hôm nay để tới Noel kiếm ít quà [r23)] [r2)]
    Tò mò tí coi có hiệu quả không thôi >:)
  2. luuphucco

    luuphucco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2011
    Đã được thích:
    25

    Cứ khi nào BTV mặc underwear đỏ thì VNi Xanh còn Underwear xanh thì VNi đỏ
    Thak bác, bác nói em mới nhớ>:)>:)>:)>:)>:)
  3. quynhtrang2010

    quynhtrang2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    52
    BÀI TOÁN ĐƠN GIẢN, KHÔNG CẦN PHÂN TÍCH VĨ MÔ - VI MÔ. TUỲ CÁC BÁC THÍCH MÃ NÀO. BÁC THEO DÕI ĐẦU PHIÊN MÃ ĐÓ KIỂU GÌ CŨNG CAO HƠN KHI ĐÓNG CỬA.
  4. quynhtrang2010

    quynhtrang2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    52
    CHIẾN LƯỢC NÀY PHÙ HỢP VỚI A-E CÓ THẾ CHIẾN ĐẤU TRONG PHIÊN.
  5. bigass

    bigass Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2011
    Đã được thích:
    3
    =))=))
    TV nhà bác 3D à, hay có cài SW của IP =))=))
  6. quynhtrang2010

    quynhtrang2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    52
    Mình tạm kết thúc tại đây, giờ này mai vào sẽ biết. Giờ mình phê rồi. Chúc các bác có phiên mai gd đầy ý nghĩa. Goodnight
  7. luuphucco

    luuphucco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2011
    Đã được thích:
    25


    sáng sớm khi nào định mua bán bác cứ hỏi em, ngẫm lại thấy lâu nay không trật tý nào=))=))=))=))=))
  8. bigass

    bigass Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2011
    Đã được thích:
    3
    Vậy lỡ nó đếu phải đỏ hay xanh thì thía lào =))=))=))=))
  9. quynhtrang2010

    quynhtrang2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    52
    CÁC BÁC CỨ BÌNH LUẬN, RỒI NGHIỆM LẠI XEM MÌNH NÓI ĐÚNG KHÔNG, MAI CHÉM CŨNG KHÔNG MUỘN, EM PHÊ RỒI. "LỜI SAY..........."
  10. steppe141

    steppe141 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Thế bác thix em nào lên VTV nói vậy? =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))

    Chứng quá nên mới ra nông nỗi này đây mà:)):)):)):))

Chia sẻ trang này