1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sự trở lại của nhà vua ????

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hoa_Luc_Binh_, May 11, 2023.

Thread Status:
Not open for further replies.
571 người đang online, trong đó có 228 thành viên. 23:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hatderang

    Hatderang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2020
    Likes Received:
    721
    Tôi cũng theo dõi DTD thấy chỉ số sức mạnh giá rất mạnh nhưng quá trình hình thiết lập nền giá mới sau khi bức phá khá ngắn và nhấp nhô nên cũng ê răn :D Thôi mình yếu tim nên bỏ qua hihi..
    Moc99, Hoa_Luc_Binh_ and rose9 like this.
  2. Hoa_Luc_Binh_

    Hoa_Luc_Binh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2023
    Likes Received:
    9,126
    Nó x2 từ nền giá số 1 rồi nên lại kém hấp dẫn ở nền giá sau.
    --- Gộp bài viết, May 31, 2023, Bài cũ: May 31, 2023 ---
    Hôm nay tới lượt Dầu chạy
    SaPo, Moc99, Hatderang and 6 others like this.
  3. Hoa_Luc_Binh_

    Hoa_Luc_Binh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2023
    Likes Received:
    9,126
    Kết phiên tháng 5 nên tôi tổng kết một vài cp tiêu biểu vượt đỉnh T8 và vùng cản tiếp theo:
    BSI vùng cản 45
    PVS vùng cản 40
    PVD vùng cản 30
    PLC vùng cản 45
    DTD vùng cản 32 (đang chạm)
    STB vùng cản 34
    BMP không có cản (Lên tới đâu tùy Lái)
    VCB vượt 96 thì không còn cản (Lên tới đâu tùy Lái)
    ......
    Ai muốn mua - bán gì thì cứ tự bản thân quyết định, còn quan điểm của Tôi thì những mã (PVD,PVS,PLC,VCI,BSI,...) không phải là thời điểm bán.
    Trong ngắn hạn giá có thể biến động thất thường nhưng trong dài hạn giá luôn đi theo trình tự.
    Vạn sự tùy duyên.
    --- Gộp bài viết, May 31, 2023, Bài cũ: May 31, 2023 ---
    [​IMG]
    Last edited: May 31, 2023
    Choi268, Celica, polaristqh and 19 others like this.
  4. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2021
    Likes Received:
    34,605
    Toàn cổ mạnh nhất TT, chắc thắng gần 100% :))
    Hoa_Luc_Binh_ and Moc99 like this.
  5. STOPLOSS19

    STOPLOSS19 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 13, 2022
    Likes Received:
    149
    Tổng hợp này chất lượng quá; theo dõi bác khá lâu và học dc rất nhiều kinh nghiệm thực chiến từ bác để có thể sống sót trên ttck đầy khắc nghiệt này; cảm ơn bác tnsangag rất nhiều :drm4:drm4:drm4
    Hoa_Luc_Binh_, rose9, PMT80 and 3 others like this.
  6. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 20, 2014
    Likes Received:
    19,802
    Bao giờ nhà vua trở lại hay nhà vua bị truất quyền rồi?
    sky123, Hoa_Luc_Binh_ and Moc99 like this.
  7. Hoa_Luc_Binh_

    Hoa_Luc_Binh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2023
    Likes Received:
    9,126
    Ngày nào cũng phải vào viết chia sẻ để động viên các cụ cầm cổ giống tôi,
    Tôi không quan tâm đó là penny hay Blue chip, dòng tiền vào đâu cũng được miễn là mã đó có trend dài hạn đảo chiều, trung hạn hình thành những mẫu hình tốt và ngắn hạn có trend đang tăng thì tôi đều xem xét. Tôi đánh chart dài hạn nên dù ngắn hạn có biến động ra sao miễn đừng vi phạm những quy tắc bán của tôi thì tôi vẫn nắm cp đó đến khi nào vào vùng bán mục tiêu dù cho có cầm 1 tháng - 3 tháng hay 1 năm. Tôi không khuyến nghị các cụ mua - bán theo tôi vì tâm lí, kinh nghiệm, nguồn vốn mỗi người mỗi khác nên cách đi tiền cũng khác nhau. Thời điểm này cụ nào kiên nhẫn được thì tôi khuyên không nên bán vội các mã mà tôi đã giới thiệu trong Pic.
    BSI - giá mua 31.4 - giá hiện tại 33.45
    VCI - giá mua 33.2 - giá hiện tại 34.85
    PVD - giá mua 23.95 - giá hiện tại 23.9 (PVD giá mua đúng phải là 23 nhưng do tôi đã có PVS trước đó mà PVS lại không cho điểm mua bổ sung nên tôi phải đi lệnh sang PVD)
    PVS - giá mua 27 - giá hiện tại 30.6
    PLC - giá mua - 35.2 - giá hiện tại 37.4
    STB - giá mua 27 - giá hiện tại 28
    ACB - giá mua 21 (sau điều chỉnh) - giá hiện tại 21.4
    HDB - ngày 29/5 do VOL không đạt yêu cầu nên không kích hoạt điểm mua.
    Mục tiêu của tôi chỉ cần tăng tổng NAV lên 20-25% trong 1 năm nên các cụ muốn ăn dày, ăn đậm thì tôi không phải mẫu người để trao lòng tin đâu =))
    P/S: Tôi dự khi Vnindex được kéo vượt 1100 mới là lúc bán dần những mã đạt kỳ vọng vì khi đó nhiều cp sẽ đi vào điều chỉnh trung hạn, cũng có mã sẽ tiếp tục đi lên sau khi hoàn tất mô hình và cũng có mã không lên.
    --- Gộp bài viết, Jun 1, 2023, Bài cũ: Jun 1, 2023 ---
    À, thêm 1 vấn đề là có nhiều cụ đang vui mừng vì Vnindex vượt MA200. Nhưng theo hiểu biết của tôi thì vượt MA200 nó không quan trọng bằng việc sau khi vượt nó tích luỹ lại ntn và có bức phá sau khi tích luỹ hay không.
    Last edited: Jun 1, 2023
    Celica, Anlongolo, Hatderang and 22 others like this.
  8. Taitho87

    Taitho87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2016
    Likes Received:
    27,512
    Em trùng với anh 2 con P :x
    100k and Hoa_Luc_Binh_ like this.
  9. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2021
    Likes Received:
    34,605
    Tôi nghĩ ae đều mong cụ chia sẻ, đánh giá tt thường xuyên mà, tôi ko trùng với ds của cụ nhưng vẫn hóng thường xuyên và đánh giá rất cao nhận xét của cụ đó:D
    LINHPLC, sky123, Nam1974 and 2 others like this.
  10. Hoa_Luc_Binh_

    Hoa_Luc_Binh_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 20, 2023
    Likes Received:
    9,126
    Không biết viết gì hàng ngày cụ à, vì tôi nhìn TT & Cp theo trend, thời gian để trend thay đổi thì nó không phải 1-2 ngày mà được tính bằng tháng. Chắc sau này post truyện tiếu lâm cho các cụ đọc giải trí :))
    Hatderang, LINHPLC, Moc99 and 9 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page