1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sữa nhưng Đắng tựa cuộc đời, vâng em là ===>>> VNM

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi banana01, 04/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
336 người đang online, trong đó có 134 thành viên. 00:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 896455 lượt đọc và 7804 bài trả lời
  1. emconnondai

    emconnondai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2021
    Đã được thích:
    793
    quy trình dồi, mứt thời gian ngắn nữa lại thơm phức. TA hay FA cũng đều có độ trễ của nó, time của độ trễ này dài hay ngắn do tạo lập quyết định. Không thể phủ nhận việc các indicator sẽ phát hiện và dự báo sớm điều này ~o)
    Last edited: 31/03/2022
    A CHI PHEObanana01 thích bài này.
  2. Hope86

    Hope86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/11/2016
    Đã được thích:
    1.200
    CP là tốt nhưng điểm mua quyết định lời lỗ trong ngắn hạn, em nghĩ có thể quân bình thêm ít một (ít thôi để dự trù tình huống xấu) là vừa nếu bác còn lực :drm4
    A CHI PHEOSafetyfirst thích bài này.
  3. Wasawa

    Wasawa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2012
    Đã được thích:
    224
  4. Hope86

    Hope86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/11/2016
    Đã được thích:
    1.200
    Tiền lớn vào vãi thật :p:p
    mekhoaibong thích bài này.
  5. emconnondai

    emconnondai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2021
    Đã được thích:
    793
    Hiểu biết, bản lĩnh, kiên nhẫn là mẹ của thành công :drm4
    A CHI PHEO thích bài này.
  6. Huge82

    Huge82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2017
    Đã được thích:
    885
    VNM trên con đường lấy lại ngai vàng :D
    A CHI PHEO thích bài này.
  7. Hope86

    Hope86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/11/2016
    Đã được thích:
    1.200
    Thánh gì TA lặn đâu mất rồi nhỉ, đã thấy TA với VNM có tác dụng lắm ko??

    TA chỉ để tham khảo ko có giá trị gì trong giao dịch hiện tại đã chuẩn chưa?
    MinhHamemconnondai thích bài này.
  8. Luotcungcaheo

    Luotcungcaheo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2020
    Đã được thích:
    4.387
    Cuối cùng chờ ngày ấy cũng tới :))
  9. mekhoaibong

    mekhoaibong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2014
    Đã được thích:
    3.683
  10. Pyfitt

    Pyfitt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2021
    Đã được thích:
    372
    Nay dễ tím, cty lại ngon, lại không còn “hết tăng trưởng” hay sắp phá sản nữa =))
    A CHI PHEO thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này