1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sữa tuôn ngọt ngào đón chào nhà mới ===>>> VNM

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi banana01, 25/04/2022.

1171 người đang online, trong đó có 468 thành viên. 08:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 335982 lượt đọc và 2018 bài trả lời
  1. vinhbothp

    vinhbothp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Đã được thích:
    194
    Mỹ thiếu sữa , Ấn độ hạn chế xuất khẩu nông sản , TQ tăng cường nhập khẩu lương thực , châu âu thiếu hụt nghiêm trọng các loại lương thực …

    https://baochinhphu.vn/vinamilk-va-doi-tac-nhat-ban-xuc-tien-du-an-500-trieu-usd-dau-tu-chan-nuoi-bo-thit-102304525.htm




    Tương lai của VNM đặt cược lớn ở VLC , với những dự án sữa lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam tại MCM công ty con của VLC , cùng với đó là dự án nuôi bò 500 triệu $ VLC hợp tác cùng Sojitz nhật bản .


    https://amp.vnexpress.net/vinamilk-...may-ket-hop-du-lich-hon-3-000-ty-4469176.html
    Vinamilk khởi công tổ hợp trang trại, nhà máy kết hợp du lịch hơn 3.000 tỷ
    Thứ bảy, 28/5/2022 | 16:30 (GMT+7)

    SƠN LATổ hợp thiên đường sữa Mộc Châu gồm trang trại, nhà máy chế biến sữa công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái, khởi công sáng nay (28/5).

    Công ty cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ra mắt và khởi công dự án Tổ hợp thiên đường sữa Mộc Châu. Lễ khởi công có sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính.
    banana01 thích bài này.
  2. minhanh3103

    minhanh3103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/06/2017
    Đã được thích:
    783
    Cho đến khi nhà đầu tư chợt nhận ra, ah hóa ra vnm chưa hết động lực tăng trưởng thì giá lúc đó đã 1xx rồi.
    banana01 thích bài này.
  3. FanFLC

    FanFLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    2.871
    Mỹ khát sữa thì cũng như giá dầu nhịp sau tết tăng phi mã thôi :D
    banana01 thích bài này.
  4. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    cà phê ~o) thôi ae.
    banana01 thích bài này.
  5. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.093
    ~o)**==**==
    banana01 thích bài này.
  6. Gl550

    Gl550 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2020
    Đã được thích:
    841
  7. banana01

    banana01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2020
    Đã được thích:
    15.774
    Hold chặt....<:-P<:-P<:-P~o)~o)~o)
    [​IMG]
    Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu
    [​IMG]

    Sáng 28/5, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự lễ khởi công tổ hợp "Thiên đường sữa Mộc Châu”.
    Đây là hệ sinh thái nông nghiệp khép kín, hiện đại gồm trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái và nhà máy chế biến sữa công nghệ cao do Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đầu tư.

    [​IMG]
    Thủ tướng Phạm Minh Chính đến dự Lễ khởi công dự án “Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu”. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
    Cùng dự có Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và tỉnh Sơn La.

    Tổ hợp "Thiên đường sữa Mộc Châu” gồm 2 hạng mục chính là trang trại sinh thái, bò sữa công nghệ cao Mộc Châu và nhà máy chế biến sữa công nghệ cao Mộc Châu. Trong đó, trang trại sinh thái, bò sữa công nghệ cao Mộc Châu là mô hình trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái có diện tích quy hoạch là 150 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 1.000 tỉ đồng. Nhà máy chế biến sữa công nghệ cao Mộc Châu, có diện tích 26ha, tổng mức đầu tư 2 giai đoạn của nhà máy này là 2.000 tỷ đồng, với công suất thiết kế ước đạt gần 500 tấn sữa/ngày (giai đoạn 1 và có thể nâng lên 1.000 tấn sữa/ngày trong giai đoạn 2).

    [​IMG]
    Thủ tướng Phạm Minh Chính đến dự Lễ khởi công dự án “Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu”. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
    Tổ hợp "Thiên đường sữa Mộc Châu” gồm 2 hạng mục chính là trang trại sinh thái, bò sữa công nghệ cao Mộc Châu và nhà máy chế biến sữa công nghệ cao Mộc Châu. Trong đó, trang trại sinh thái, bò sữa công nghệ cao Mộc Châu là mô hình trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái có diện tích quy hoạch là 150 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 1.000 tỉ đồng.

    Nhà máy chế biến sữa công nghệ cao Mộc Châu có diện tích 26ha, tổng mức đầu tư 2 giai đoạn của nhà máy này là 2.000 tỷ đồng, với công suất thiết kế ước đạt gần 500 tấn sữa/ngày (giai đoạn 1 và có thể nâng lên 1.000 tấn sữa/ngày trong giai đoạn 2).

    [​IMG]
    Thủ tướng Phạm Minh Chính nghe giới thiệu về “Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu”. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
    Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho rằng, Sơn La có truyền thống lịch sử hào hùng, có nền văn hóa đậm đà bản sắc của vùng Tây Bắc, nhiều di tích lịch sử cách mạng, truyền thống đoàn kết. Đảng, nhà nước luôn trăn trở về những khó khăn của vùng Tây Bắc, trong đó có Sơn La. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, Sơn La đã thay đổi tư duy, đang tự vươn lên, tập trung vào chuyển đổi cơ cấu nền kinh tế, nhất là kinh tế nông nghiệp...

    Mộc Châu là cao nguyên có nhiều tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh; phát triển cả nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, du lịch; song cơ chế còn hạn hẹp. Đảng, nhà nước mong muốn Mộc Châu trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Sơn La và vùng Tây Bắc.

    [​IMG]
    Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ khởi công dự án “Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu”. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
    Dự án "Thiên đường sữa Mộc Châu" của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam đầu tư, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cơ cấu lại ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại, nâng cao giá trị gia tăng, hình thành chuỗi sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp bền vững. “Vinamilk sẽ đầu tư thành công tại Sơn La với một tâm thế mới, vị thế mới, thế hệ Vinamilk mới”, Thủ tướng mong muốn.

    Thủ tướng đề nghị Vinamilk, Mộc Châu Milk và tỉnh Sơn La, thông qua dự án này và các dự án khác phải góp phần phát triển kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí metan, phát triển kinh tế số, đổi mới công nghệ, đa dạng hóa các chuỗi cung ứng, đa dạng hóa thị trường.

    Tỉnh Sơn La phải rà soát lại quy hoạch để phát huy được tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh của Mộc Châu; nghiên cứu, có chính sách, cơ chế đặc thù để thu hút nguồn lực, nhất là hợp tác công tư cho phát triển Mộc Châu; đề cao tính tự lực, tự cường, không trông chờ, ỉ lại; xây dựng cao nguyên Mộc Châu thành vùng phát triển năng động, xanh, nhanh, bền vững.

    [​IMG]
    Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án “Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu”. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
    Thủ tướng nhấn mạnh, tỉnh Sơn La, Vinamilk, Mộc Châu Milk phải phối hợp, phát triển hài hòa, đảm bảo lợi ích giữa doanh nghiệp, người dân và Nhà nước. Trong đó, khi tái cấu trúc lại dân cư, tái định cư phải đảm bảo cho người dân ở nơi ở mới tốt hơn nơi ở cũ. “Chúng ta phải thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Luôn luôn cố gắng, khắc phục khó khăn, tiến lên thật hăng hái, hoàn thành nhiệm vụ”, Thủ tướng nhấn mạnh.

    Tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, tỉnh Sơn La và Mộc Châu Milk, Vinamilk đã thực hiện nghi thức khởi công tổ hợp "Thiên đường sữa Mộc Châu" và trao giấy chứng nhận chủ trương dự án nhà máy sữa công nghệ cao Mộc Châu.

    Phạm Tiếp (TTXVN)

    https://baotintuc.vn/thoi-su/thu-tu...hien-duong-sua-moc-chau-20220528092203117.htm
    Hainguyen107, vinhbt, LeHai222 người khác thích bài này.
    Hainguyen107 đã loan bài này
  8. minhduc2003

    minhduc2003 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/05/2011
    Đã được thích:
    2.299
    Nhỏ lẻ nắm chặt , cứ để mấy anh lớn diễn thôi, 200K cuối năm nhé.
    banana01 thích bài này.
  9. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.093
    Các bác ở lại mạnh giỏi, có gì vui hú hú nhé
    banana01Vodka0507 thích bài này.
  10. Vodka0507

    Vodka0507 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2018
    Đã được thích:
    2.984
    Lượng lớn chốt lời, tính ra lượng mua vùng 65-67 khá nhiều và lãi tương đối. Nếu mục tiêu vni chỉ là hồi kt thì đây đúng là điểm chốt lời của dân T+ rồi. Chúc mừng bác!
    banana01Robotraicay thích bài này.

Chia sẻ trang này