SVC-Giá 100k-Sóng thần ô tô con năm 2016.Người Khổng Lồ bán lẻ ô tô số 1 Việt Nam tỉnh giấc!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lephamvuchinhndc, 08/11/2015.

731 người đang online, trong đó có 292 thành viên. 08:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 316557 lượt đọc và 3463 bài trả lời
  1. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Xóa bớt nhiều lắm,bác thuộc loại nghi kị mà,cứ nghĩ sao thì nghĩ.Chắc là lại nghĩ tiền ảo nhỉ,suy nghĩ tích cực chút đi bác,cuộc sống là vậy mà,đâu phải ai cũng giống bác.:D
  2. Goodstocks

    Goodstocks Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/11/2013
    Đã được thích:
    3.723
    Đúng rồi, nhìn cái bảng tài khoản này là thấy phtoshop trong đó khá nhiều.
    Anh thăc mắc mã nào đem lại lơi nhuân cho em 2,378 tỉ ?
    2,5 năm mà x6 tài khoản thì anh cũng bái phục, anh mới chơi chứng khoản 3 năm (năm đầu chỉ hòa vốn), chỉ nhân 2,5 tài khoản thôi
  3. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Thế đi mà photoshop giống vậy đi ,giống vậy thì em tự nhận photoshop,em còn không biết sử dụng word cơ bản thì sao đủ trình.

    Hồi xưa margin 1 : 1 đó, tức là mã đó hiện nay trị giá là 4,8 tỉ,vay nợ 1,3 tỉ.Còn mã nào thì đoán thử,nếu để dài hạn 1 năm là sẽ biết mã nào.=))
  4. Goodstocks

    Goodstocks Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/11/2013
    Đã được thích:
    3.723
    Mã nào thì cứ để ra sao lại phải bôi mờ, cho mọi người thấy trình độ của em chứ, vì chắc chắn em không thể mua trúng đáy và bán trúng đỉnh, nếu bán trúng đỉnh thì giờ này em không bị kẹp SVC như thế, không biết mã đó có phải SVC không em :rolleyes: ?
    Anh nhớ em nói mua SVC lúc giá 27-28 thì phải, mà riêng mã đem lại lợi nhuận 2,3 tỷ này giúp x4 tài khoản thì hay thật
  5. minhdlk

    minhdlk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    4.018
    VGS đây mà
  6. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Có nhiều cao thủ chứng khoán phân tích thì rất hay nhưng bản thân lúc đầu tư thực tế thì chưa chắc lãi.Như em đã nói : kiến thức chỉ có 30% thành công trong đầu tư,70% thành công còn lại đó chính là sự "kiên nhẫn" và có khả năng kiềm chế cảm xúc khi tham lam và sợ hãi -trích Warren Buffett.

    Hôm nay em tổng kết sau 2 năm + 1 quý đầu tư.Bắt đầu từ tài khoản này chỉ có 600 triệu vào 1/1/2014.Bây giờ thì đã có 3,55 tỉ,tức là lãi 6 lần tài khoản.( không phải khoe tiền đâu,trong thế giới đầu tư nhiều người có rất nhiều tiền).

    Qua đây em chỉ muốn chứng minh là nếu chọn được cổ phiếu tốt và để trong dài hạn thì chắc chắn sẽ giàu.1 năm chỉ cần 1 phi vụ thành công vậy là quá đủ,để dành thời gian nghiên cứu thêm về các doanh nghiệp khác,không cần lướt lát làm gì.......Kinh nghiệm đầu tư => sẽ tỉ lệ thuận với tiền kiếm được,nếu trình độ chỉ có khả năng cầm 100 triệu mà bán đất được 20 tỉ đổ vào chứng khoán thì khả năng rất cao là lỗ.

    Hồi xưa sau khi định giá là rẻ ,doanh nghiệp vẫn lãi và dưới sổ sách 1/2.Quyết định margin 1 : 1.Cổ phiếu em tăng thì các cổ phiếu cơ bản khác cũng tăng nên quyết định dừng vay và không mua đuổi ,giữ margin tỉ lệ 3 : 1 để tránh rủi ro.Nếu chỉ thấy lãi 20% là bán thì làm sao lãi được x2 tài khoản ?

    [​IMG]

    Mục tiêu của tài khoản em là đến 30/12/2016 : 6 tỉ .Kỉ niệm 3 năm đầu tư = x10 tài khoản.:-bd

    Kiếm tiền thì dễ nhưng tiêu tiền mới khó.Quyết tâm sẽ không bao giờ rút tiền ra khỏi tài khoản để tiếp tục tái đầu tư.Buffett cũng vậy ,60 năm đầu tư không rút tiền và tái đầu tư nên đã trở thành người giàu có.

    ----------------------------------

    Tôi đã hỏi Warren Buffett rằng: Điều gì khiến ông trở thành một trong số những người đàn ông giàu có nhất thế giới?

    Ông ấy mỉm cười và nói rằng: Có 3 điểm. Thứ nhất, nước Mỹ có những cơ hội tuyệt vời. Thứ 2, nhờ gene tốt, tôi có thể sống lâu . ( ở VN không bia rượu và thuốc lá ,ăn sạch thì chắc sống lâu :D ).Thứ ba, đó là LÃI SUẤT KÉP.

    Trong 3 điểm được Warren Buffett chỉ ra, đáng chú ý và điểm mấu chốt nhất có lẽ là lãi suất kép: Lãi suất kép đã mang lại cho ông khối tài sản khổng lồ sau hơn 60 năm đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

    Lãi suất kép hiểu đơn giản là sau khi lấy lãi về, đập vào tiền vốn, tiếp tục đưa tất cả số tiền đó để lấy về lãi có giá trị cao hơn.

    Điểm mấu chốt của lãi suất kép là thời gian và lãi suất. Qua vài năm đầu có thể sẽ không thấy gì khác biệt nhưng sau khoảng 20, 30 năm, số tiền sản sinh ra sẽ thực sự khủng khiếp.
    Pattern thích bài này.
  7. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Trên chiến trường mà để lộ ra hết thì rất nguy hiểm,mọi hành động phải tuyệt đối bí mật.;))

    Nghĩ sao mà bị kẹp SVC vậy ? Người ta mua giá rẻ,giờ này bao nhiêu rồi.:D

    Chốt lãi thì còn 1 mã,chắc không thấy lãi 228 triệu lời/ lỗ thực rồi,dùng margin lướt sóng vài mã cho vui đó,không dám để lâu vì giá không rẻ như xưa nữa.:D
    Last edited: 23/04/2016
  8. Goodstocks

    Goodstocks Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/11/2013
    Đã được thích:
    3.723
    Nổ vừa vừa thôi em, nếu tính chu kỳ từ đầu 2016 thì em chỉ có lỗ chứ không thể lời như bảng này được
    Đầu 2016 SVC giá 44, giờ này còn 32 mà tài khoản vẫn lãi đậm thì đúng là hay :))
    Đi ngủ thôi chú em:))
    Không biết xử lý hình ảnh mà bảng này xử lý rất nhiều chỗ đấy...
  9. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Nói chung miễn sao lãi là được rồi,cần gì phải giải thích nhiều.Nếu nghi thì cứ tạo ra 1 tài khoản giả photoshop cho bà con coi thử,nói thật là không thể photoshop được,cứ hỏi ai có chuyên môn đi,xem có phải k ?.;)

    Chụp từ ảnh màn hình bằng nút prt sc sysrq ra rồi lưu và xóa bớt bằng paint thì sao chỉnh sửa.
  10. Goodstocks

    Goodstocks Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/11/2013
    Đã được thích:
    3.723
    Thôi đừng giải thích loanh quanh nữa, cứ trung thực với mình nhé em trai, nói càng nhiều chỉ càng cho thấy mình dối trá.
    Thấy che cái mã này là biết có vấn đề :))
    Anh thì lãi 2,5 tài khoản trong 2 năm qua là từ các mã của tập đoàn Sao Mai, không có gì phải mờ ám che dấu...

    Last edited: 23/04/2016
    Tra Ly thích bài này.

Chia sẻ trang này