1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZC thương vụ bạc tỷ của cổ phiếu ngành khu công nghiệp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Long_VND, 11/11/2024.

1758 người đang online, trong đó có 703 thành viên. 10:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10309 lượt đọc và 61 bài trả lời
  1. Trietlydautu

    Trietlydautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2018
    Đã được thích:
    6.204
    Tôi mừng cho AE
  2. Trietlydautu

    Trietlydautu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2018
    Đã được thích:
    6.204
    Kể từ phiên hôm nay, sẽ chờ 1 phiên nến tắt vol cạn, để nhập cuộc lại.
    Long_VND thích bài này.
  3. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    Em tin cụ
    nguyenvietquochung123 thích bài này.
    nguyenvietquochung123 đã loan bài này
  4. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    SZC NÈ lên
  5. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    AI hay ho mà bác nhưng nó là máy nên nhiều khi có lọc chuẩn hay không là do yếu tố code đầu vào. Nhiều chỉ báo quá thì loại hết, ít quá thì không đủ cơ sở lựa chọn.
  6. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    Hưởng lợi từ tỷ giá lẫn hưởng lỡi từ chu kỳ kinh tế. Gọi tên BĐS KCN. SZC ngôi sao đang lên:-h
    --- Gộp bài viết, 19/12/2024, Bài cũ: 19/12/2024 ---
    Động thái thể hiện việc dòng tiền kinh doanh của SZC đang rất lành. Thông qua viêc mua lại trước hạn trái phiếu.
    mạnh. https://static2.*********.vn/******..._an_mua_lai_truoc_han_trai_phieu_rieng_le.pdf
    --- Gộp bài viết, 19/12/2024 ---
    Coi những nhịp rung lắc của thị trường là cơ hội để thanh lọc nhà đầu tư. Cổ phiếu tốt rồi sẽ có giá hợp lý.
    SaPocuibap13 thích bài này.
  7. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    SZC đang rất sát điểm Pivot 43.8 ace chưa có hàng tranh thủ gom trước khi ra KHKD vào tháng 1 và Báo cáo KQKD quý 4/2024. Cổ phiếu cơ bản tốt, hưởng lợi vĩ mô, có dòng tiền tham gia, giá tích luỹ chặt chẽ.
  8. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    [​IMG]
    MBS dự báo tăng trưởng SZC doanh thu tăng gần 50% lợi nhuận tăng trên 70%.
  9. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    SZC nay quét đáy thành công vùng mua 41.7-42k/cp
  10. Marketalwayswins

    Marketalwayswins Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2018
    Đã được thích:
    875
    Về gần cạnh band dưới của BB rồi, mai canh đỏ mua dần là đẹp.
    Long_VND thích bài này.

Chia sẻ trang này