1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZL-có xứng đáng để đầu tư?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hieunguyenMBKE, Apr 27, 2019.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 14:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 1, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2024
    Likes Received:
    875
    Nếu chỉ 1 nhà đầu tư thì chọn luôn.. cô tức thì tôi không biết, mẹ mới vay ngắn hạn gần 500tỷ hi vọng sớm rút tiền về trả nợ :(
    cuibap13 likes this.
  2. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,515
    https://doanhnghiephoinhap.vn/bat-d...-tri-tang-truong-tot-trong-nhung-nam-toi.html
    .....Mặc dù thị trường kho xưởng ở miền Nam không có nguồn cung mới trong quý đầu tiên của năm 2024, các dự án mới vẫn đang được triển khai. Tuy nhiên, điều này có thể gây ảnh hưởng đến tỷ lệ lấp đầy của các kho xưởng đang hoạt động, với sự tăng lên đáng kể.....
  3. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2024
    Likes Received:
    875
    Chờ tiếp thôi cùi bắp :D:D:D
  4. fred vargas

    fred vargas Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2013
    Likes Received:
    1,149
    A e rít mạnh đi, vài anh tây bán xong lấy tiền về nước rồi
  5. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,515
  6. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2024
    Likes Received:
    875
    Gồng tiếp thôi bạn :D
    --- Gộp bài viết, May 14, 2024, Bài cũ: May 14, 2024 ---
    Mỗi năm bán 5ha thì 10năm mới bán được hết 51.6ha Châu Đức.. đôi khi người ta thích làm cái gì đó nó khó, sai luật nên mới có chuyện. Bán đất rồi chia cho cô đông nhỏ & nhà nước, thưởng nhân viên, làm từ thiện.... Người ta lại thích chọn cách gì sai luật để lụm 1 mình nhiều nhất rồi vào tù :D:D:D
    cuibap13 likes this.
  7. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,515
    Cái này thuộc về triết lý bác....muốn lên lãnh đạo thì phải tầm 45..tuổi trung niên. mà tuổi này ăn, uống, chơi phải kiểm soát và có chừng mực...khúc này dễ tham và sai..rồi được ngồi sám hối do bị phạt nguội
    :))
    --- Gộp bài viết, May 14, 2024 ---
    https://vietnamfinance.vn/ho-sau-ba...GU4xQx08sOWOS_MfjV4mSr07S0MKf9EB96D_Bcy06k2ZE
    Hố sâu' bất động sản Trung Quốc: Người dân 'chồng' tiền 8 năm chưa có nhà
    Last edited: May 14, 2024
  8. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,515
  9. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,515
    https://baodongnai.com.vn/tin-moi/2...u-an-duong-cao-toc-bien-hoa-vung-tau-90344c9/
    Cắm mốc phân lô đất tại Khu tái định cư phục vụ Dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
    Để phục vụ Dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Đồng Nai đã quy hoạch xây dựng 4 khu tái định cư tại thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành.
    Trong đó, Khu tái định cư tại xã Long Đức là một trong 2 khu tái định cư được quy hoạch xây dựng trên địa bàn huyện Long Thành. Đây cũng là khu tái định cư đầu tiên phục vụ Dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu được khởi công xây dựng.
    Hiện nay, Khu tái định cư tại xã Long Phước, khu tái định cư thứ 2 phục vụ dự án trên địa bàn huyện Long Thành cũng đang được triển khai xây dựng.
    Trong khi đó, 2 khu tái định cư phục vụ Dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu trên địa bàn các phường Phước Tân, Tam Phước của thành phố Biên Hòa đến nay vẫn chưa được khởi công xây dựng.
    .....
    Chưa xây tái định cư mà bàn giao mặt bằng thì ơ đâu....!
  10. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,515
    https://baodongnai.com.vn/kinh-te/202405/hai-quan-dong-nai-khai-thac-loi-the-cang-bien-9735c13/
    Đồng Nai dự kiến sẽ có thêm một cảng biển đi vào hoạt động vào tháng 7-2024. Dự án Cảng Phước An tại huyện Nhơn Trạch sẽ là cảng biển lớn nhất Đồng Nai, nhằm khai thác các lợi thế vận chuyển hàng hóa xuất - nhập khẩu, nâng chỉ số cạnh tranh địa phương, tăng thu cho ngân sách nhà nước.

Share This Page