1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZL-có xứng đáng để đầu tư?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hieunguyenMBKE, 27/04/2019.

381 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 09:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3694511 lượt đọc và 8655 bài trả lời
  1. fred vargas

    fred vargas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2013
    Đã được thích:
    1.149
    Yên tâm ăn cổ tức thôi. TẦm 10 năm nữa giá vốn về 0 thì choi tới bến với lái
    Hocdautuck12cuibap13 thích bài này.
  2. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.515
    10 năm thì giá vốn cũng tăng gấp đôi rồi.
    Daututichluy13 thích bài này.
  3. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2024
    Đã được thích:
    875
    Szl nắm tài sản cố định nhiều, giá vốn tài sản rẻ mà lại khấu hao nhanh thì sẽ dư sức bù chi phí vốn..
    --- Gộp bài viết, 03/10/2024, Bài cũ: 03/10/2024 ---
    Szl chu kì trung bình 5 năm sẽ x2 bác, 5 năm rồi đem tiền ròng rã đầu tư mà còn x2 mà, 5 năm tới cửa x2 sáng hơn rất nhiều.
    cuibap13 thích bài này.
  4. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2024
    Đã được thích:
    875
    Hi vọng 33tỷ bác, quý 2 trích chi phí thuê xưởng hơi cao...hi vọng quý 3 sẽ ít hơn.
    Quý 4 chờ bán đất và giao đất.
    cuibap13 thích bài này.
  5. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.515
  6. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.515
    Hocdautuck12 thích bài này.
  7. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2024
    Đã được thích:
    875
    Miền bắc thu hút FDI mạnh quá.
    --- Gộp bài viết, 04/10/2024, Bài cũ: 04/10/2024 ---
    https://m.tinnhanhchungkhoan.vn/dau-tu-huong-co-tuc-rui-ro-bay-phan-phoi-post354811.html
    Đầu tư hưởng cổ tức, rủi ro “bẫy” phân phối
    04/10/2024 06:28
    “- Thứ nhất, săn cổ tức từ những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh và nền tảng tài chính tốt, có lịch sử chia cổ tức đều đặn và triển vọng phát triển khả quan.
    - Thứ hai, theo dõi thông tin cổ tức để mua sớm, vì mỗi khi chuẩn bị có đợt chia cổ tức, cổ phiếu thường được ‘đội lái’ hay ‘tay to’ kéo giá lên rồi xả hàng, nếu mua ở vùng giá cao sẽ mắc vào bẫy phân phối”.

    “- Thứ ba, có hai xu hướng hưởng lợi từ chính sách cổ tức của doanh nghiệp: nhà đầu tư gom cổ phiếu để hưởng cổ tức và nắm giữ lâu dài vì tin rằng doanh nghiệp tốt thì cổ phiếu sẽ tăng trong dài hạn; còn nhà đầu cơ khi biết thông tin chia cổ tức sẽ mua gom cổ phiếu ở vùng giá thấp, chờ ‘đội lái’ kéo lên rồi bán ra trước ngày giao dịch không hưởng quyền, từ chối nhận cổ tức để hưởng chênh lệch giá ngắn hạn. Xác định mình theo xu hướng nào thì sẽ giao dịch theo hướng đó”,
    cuibap13 thích bài này.
  8. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.515
    ""...còn nhà đầu cơ khi biết thông tin chia cổ tức sẽ mua gom cổ phiếu ở vùng giá thấp, chờ ‘đội lái’ kéo lên rồi bán ra trước ngày giao dịch không hưởng quyền, từ chối nhận cổ tức để hưởng chênh lệch giá ngắn hạn. Xác định mình theo xu hướng nào thì sẽ giao dịch theo hướng đó”"""

    Biết thông tin mua rồi lập pic PR ăn chênh lệch giá :D:D:D:D:D
    Hocdautuck12 thích bài này.
  9. fred vargas

    fred vargas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2013
    Đã được thích:
    1.149
    Múc thôi
  10. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.515
    Chờ tin giao đất or bán đất rồi múc tiếp bác :D

Chia sẻ trang này