1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZL-có xứng đáng để đầu tư?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hieunguyenMBKE, Apr 27, 2019.

51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 04:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2008
    Likes Received:
    5,071
    SZL vẫn thế thôi em. Họ không bán đất, bán nhà, bán cổ phần, cổ phiếu thì không có lợi nhuận đột biến đồng nghĩa tiền đầu cơ ko vào.
    cuibap13 likes this.
  2. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,514
    Năm nay tiền chỉ còn 71tỷ (tiền mặt 51 + gởi kì hạn 20tỷ).
    Đang xây 4xưởng 77tỷ và làm đường M13 hết 11 tỷ (đã trả 38tỷ) vậy còn trả thêm 40tỷ nữa (quý 1 sẽ bàn giao và phải trả 40tỷ này).
    Năm nay phải bán bớt cái gì đó chứ không lẽ cứ như năm rồi, chỉ gọi thầu xây dựng 4xưởng và đường m13 rồi ngồi đó.
    Lãnh đạo thu nhập cả 100tr/tháng chứ có ít gì đâu:D
    --- Gộp bài viết, Jan 23, 2025, Bài cũ: Jan 23, 2025 ---
    Thêm vụ vừa đặt coc 21tỷ mua 6ha đất kcn tân đức giá 100tỷ nữa:(
    TTBngoc likes this.
  3. thantai79

    thantai79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    2,310
    giá 100 tỉ kcn tân đức mục nào thế bác
    cuibap13 likes this.
  4. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,514
    Tôi đoán thôi bác :D
    Giá dự kiến cty ghi lúc có qdinh thuê đất 58$, giá cho thuê xung quanh khu vuc đó giờ khoảng 65$ bác.
  5. thantai79

    thantai79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    2,310
    giá này thì k thơm lắm
    có khi lại để dành xây nhà xưởng :))
    cuibap13 likes this.
  6. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,514
    https://www.szt.com.vn/khu-cong-nghiep-tan-duc
    Quyết định 768/QĐ-UBND ngày 27/3/2024:UBND tỉnh Bình Thuận ra quyết định cho Công ty CP Sonadezi Bình Thuận thuê đất để thực hiện Dự án KCN Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận (đợt 1).
    7. Cơ cấu giá thuê lại đất
    Giá thuê bao gồm:
    + Phí sử dụng mặt bằng công nghiệp: 58 USD/m2 (cho toàn thời gian thuê đến tháng 2 năm 2071).
    + Phí quản lý: 0,5 USD/m2/năm (chu kỳ tăng giá 5 năm).
    + Tiền thuê đất (Hàng năm nộp cho Nhà nước theo quy định).
    thantai79 likes this.
  7. harry0202

    harry0202 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 14, 2022
    Likes Received:
    86
    chia kiểu này thì còn gì để mút nữa
  8. thantai79

    thantai79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    2,310
    SZL bỏ 80 tỉ sở hữu 20% SZT ~ gián tiếp sở hữu hơn 40 ha KCN Tân Đức
    SZL cua nhiêu thật nhưng toàn núp trong hang =))
    Daututichluy13 likes this.
  9. Daututichluy13

    Daututichluy13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    809
    110tỷ thôi. Tính nhằm bác :D
    cuibap13 likes this.
  10. Daututichluy13

    Daututichluy13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    809
    Năm nay thấy có 1 số sức ép phải luân chuyển bớt chị.
    1- kiểm toán nhà nước yêu cầu người đại diện snz phải có ý kiến chia hết lợi nhuận sau khi trích hết các quỹ. Và họ yêu cầu báo cáo tiến độ sử dụng đất nếu sau 24tháng thuê chưa sử dụng.
    2 - sắp xây 8xưởng kcn long thành và 11 xưởng kcn châu đức.
    3 - cty phải trả hết lợi nhuận giữ lại cho cổ đông ít nhất là phần lợi nhuận của năm nay.
    4 - chuyển 42 căn lk1-3 sang thành phẩm bđs, và có kế hoạch bán 3ha đất kcn long thành.
    5 - cty đang cạn tiền.
    6 - từ cổ đông ngoài nhà nước, họ mất kiên nhẫn với ban lãnh đạo :D
    Và còn nhiều thứ khác có thể thành lý nữa như: 10ha đất dịch vụ, gần 300nền kdc tam an 1....
    Tất nhiên đó chỉ là dự đoán, nếu họ không làm gì thì năm nay vẫn còn nhà xưởng (thêm 5 cái sẽ được cho thuê 64_65,67_68, xưởng số 4 châu đức) và cổ tức từ Szx.
    Last edited: Jan 23, 2025
    cuibap13 likes this.

Share This Page