1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZL-có xứng đáng để đầu tư?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hieunguyenMBKE, Apr 27, 2019.

1271 người đang online, trong đó có 508 thành viên. 16:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 5 người đang xem box này(Thành viên: 5, Khách: 0):
  2. andrewpham
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,503
    Giờ mua đợi lên 49 bán là đẹp :D
    chinhga89 likes this.
  2. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2016
    Likes Received:
    4,840
    Có cụ nào vẫn miệt mài thoái vốn chắc cũng cả trăm k rồi, ngày bán 20k, 30k. Chắc để cứu các đồng đội giảm sâu hơn :D
  3. Daututichluy13

    Daututichluy13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    809
    Xưởng đã cho thuê full. Đã thầu xây 4 cái ở châu đức, giờ đến cuối năm thầu thêm 4 cái ở long thành nữa... thương chiến thì nhà xưởng càng được ưu chuộng hơn. Nhưng giá cp đã giảm 10k.
    --- Gộp bài viết, May 6, 2025, Bài cũ: May 6, 2025 ---
    Chắc bị bác bắt bài nên sáng giờ im rẻ rồi :)
  4. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2016
    Likes Received:
    4,840
    Hôm nay xanh nên bán hơi tiếc thôi, mai lại bán tiếp, đã quyết tâm thoái thì phải thoái sạch chứ :D
  5. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,503
    Mua để về 49 bán lại bác. Tôi mới chuyển chuyển hết hti qua thêm một ít szl nữa...kiểu này mai mốt là double million luôn :((
    Hocdautuck12 likes this.
  6. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2024
    Likes Received:
    873
    Wow, bác nhiều đạn thế.
    Btw 1 khách hàng từ kcn biên hòa đã chốt lô đất 2,97ha của Szl rồi.. mấy bác nào rành check thử xem, tôi nghe môi giới bảo vậy.
  7. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,503
    Bán được miếng này là rủng rỉnh tiền để xây xưởng rồi. Q2,3 sẽ gọi thầu xây 4xưởng ở kcn Long Thành nữa là đẹp luôn. Cty này quản lý khá nhàn hạ.
    --- Gộp bài viết, May 6, 2025, Bài cũ: May 6, 2025 ---
    Mua thêm đi bác để mai mốt có hàng bán :)
    Hocdautuck12 likes this.
  8. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2024
    Likes Received:
    873
    Thương chiến em Szl càng tốt lên nhưng giá thì giảm mạnh :(
    Giá này tích lũy ok bác, năm nay thấy ổn rồi. Giờ đến cuối năm mở thầu thêm 4 xưởng ở Kcn long thành nữa, biết đâu bán được ít nhà lk tâmn 1 nữa
  9. RainBow_Storm

    RainBow_Storm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2018
    Likes Received:
    6,146
    chờ thoái sona tổng
  10. fred vargas

    fred vargas Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 16, 2013
    Likes Received:
    1,149
    Nên bán ra cho có thanh khoản. mỗi nguòi giữ 1 đoạn

Share This Page