1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZL-có xứng đáng để đầu tư?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hieunguyenMBKE, Apr 27, 2019.

985 người đang online, trong đó có 394 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Daututichluy13

    Daututichluy13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2023
    Likes Received:
    809
    Tam an 1 bị sở trả hồ sơ lại rồi. Không biết lý do gì nữa :(
    Invalid9988, hsx_lawyer and cuibap13 like this.
  2. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,500
    Kdc Tam an 1 khó nhằn quá bác, từ từ tính tiếp... duyệt 1/500 quy hoạch mới mà không cho bán thì xin trở về như cũ thôi.
    Năm nay chờ khai thác 12 cái xưởng đã gọi thầu năm rồi, bán lô đất 3.5ha kcn long thành, cổ tức nhóm szx và CCN long phước 1... với bao nhiêu đây, hi vọng tăng trưởng lợi nhuận từ 20-25% chắc được mà.
    Last edited: Feb 6, 2026
  3. Hocdautuck12

    Hocdautuck12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2024
    Likes Received:
    872
    Tam an 1 thấy dễ nhưng ăn không dễ. Để xây cầu long hưng xong rồi mở bán sẽ được giá hơn :D
  4. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,500
    https://m.tinnhanhchungkhoan.vn/nha-xuong-xay-san-vuot-mat-dat-cong-nghiep-post384746.html
    Nhà xưởng xây sẵn “vượt mặt” đất công nghiệp
    07/02/2026 07:00
    “Cũng có một thực tế nữa là quỹ đất công nghiệp nhiều khu vực đã ‘tới hạn’, buộc nhiều nhà phát triển dự án phải chủ động phát triển mô hình RBF và RBW để tập trung khai thác giá trị gia tăng trên đất, tối đa hiệu quả sử dụng nguồn lực đất đai.
    Thực tế, lĩnh vực bất động sản công nghiệp đã chứng kiến bước chuyển mới khi nhu cầu sở hữu đất khu công nghiệp chững lại, còn nhà xưởng xây sẵn (RBF) lên ngôi. Điều này cho thấy thị trường đang phản ứng theo nhu cầu khách thuê, xu hướng “đánh nhanh, rút gọn”, dễ chuyển đổi (mở rộng) được đề cao.

    Nghiên cứu của Savills Việt Nam cho thấy, 62% dự án sản xuất mới trong năm lựa chọn RBF - mức cao nhất tính từ 2018 đến nay. Tại phía Nam, con số này khoảng 70%, còn phía Bắc là 56%. Tỷ lệ lấp đầy các dự án nhà xưởng xây sẵn đã vượt 80%, phản ánh hiệu suất khai thác rất tốt, đặc biệt với nhóm nhà đầu tư FDI.

    Ông Neil McGregor - Tổng giám đốc Savills Việt Nam cho hay, xu hướng chuyển dịch từ thuê đất sang thuê nhà xưởng xây sẵn đã hình thành vài năm trở lại đây, nhưng chỉ đến giai đoạn 2024-2025 mới tăng tốc và tạo sức lan tỏa mạnh.
    Làn sóng này được củng cố khi nhiều khách thuê không còn muốn chờ quỹ đất sạch hoặc mất vài năm tự xây nhà máy. Thay vào đó, họ ưu tiên triển khai vận hành nhanh, giảm chi phí ban đầu.
    “Nếu doanh nghiệp có thể bắt tay vào sản xuất ngay nhờ thuê RBF, họ sẽ chọn luôn mô hình này”, ông Neil McGregor nhấn mạnh.
    Invalid9988 likes this.
  5. Invalid9988

    Invalid9988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2025
    Likes Received:
    303
  6. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,500
  7. uptothesky

    uptothesky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 9, 2015
    Likes Received:
    3,413
    Trùng hợp có mấy em nắm giữ/ngắm nghía đều ở vùng vốn hóa gần 1500 tỷ SZL LHG CTI LBM THG.
    Toàn cổ phiếu kiểu cũ. Xem có đứa nào lên 2k ko :) (ko tính phần LBM sắp bơm tiền hiện hữu vào)
  8. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,500
    Hàng chất quá bác.:-bd
  9. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2016
    Likes Received:
    4,836
    Bác nghĩ con nào lên vốn hoá 2k trước?
    Theo em bình chọn thì là LHG --> CTI --> THG --> LBM --> SZL.
  10. dat0039

    dat0039 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2015
    Likes Received:
    11,523
    Tôi chọn LHG vượt 2k trước.
    Nhà xưởng xây sẵn của LHG hút hàng 2026_2030

Share This Page