1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SZL-có xứng đáng để đầu tư?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hieunguyenMBKE, 27/04/2019.

985 người đang online, trong đó có 394 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3623325 lượt đọc và 8624 bài trả lời
  1. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.500
    Chắc vậy bác. Cao tầng phù hợp kho làm logistics hơn.
  2. Invalid9988

    Invalid9988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2025
    Đã được thích:
    303
    Cho thuê làm trạm sạc cũng ngon đó bác. Còn vụ cho thuê máy nhà lắp điện mặt trời chưa thấy triển khai?
    cuibap13 thích bài này.
  3. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.500
    Điện mặt trời năm nay sẽ bắt đầu triển khai ở những cty cần chứng chỉ xanh trước.
  4. uptothesky

    uptothesky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2015
    Đã được thích:
    3.413
    Phần dịch vụ KCN SZL đang thu ko đủ chi, nên mấy cái kia em thấy ko ăn thua đâu, đang ăn vào lợi nhuận NX ấy. Chỉ có Tam An, LP1, Nx mới xây nhanh hơn mới bứt phát được.
    Nxct sẽ hiệu quả hơn về dài hạn do dùng ít đất hơn, diện tích cho thuê cao hơn còn ngắn hạn sẽ lấp đầy chậm hơn (nx 9 tầng của LHG dự phải 2-3 năm). BLĐ SZL sao ko xin mật độ xây dựng cao hơn, nx tiêu chuẩn hệ số sdđ dưới 50% là lãng phí.
    Ra xuân khởi công cái CCN LP1 cho bà con phấn khởi.
    cuibap13txman thích bài này.
  5. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.500
    Xin điều chỉnh lâu rồi bác.

    https://mekongasean.vn/dong-nai-dieu-chinh-quy-hoach-kcn-long-thanh-18988.html
    Theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai, mật độ xây dựng thuần của lô đất xây dựng nhà máy, kho tàng được điều chỉnh tối đa 70%. Đối với các lô đất xây dựng nhà máy có trên 5 sàn sử dụng để sản xuất, mật độ xây dựng thuần tối đa 60%.
    uptothesky thích bài này.
  6. uptothesky

    uptothesky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2015
    Đã được thích:
    3.413
    Không biết GĐ 6 như nào, Bản vẽ NX GD5 thì vẫn Diện tích cho thuê/Diện tích đất dưới 50%. Em hay quan tâm diện tích sàn cho thuê hơn là diện tích đất cho thuê vì cái này để lĩnh tiền.
    [​IMG]
    [​IMG]
    cuibap13 thích bài này.
  7. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2015
    Đã được thích:
    4.500
    Hình như mấy cái đang xây cũng vậy bác. Đất nhiều nên chơi sang :D
  8. txman

    txman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    885
    thực ra khi đầu tư vào bọn KCN tôi e nghại nhất là sự dịch chuyển mô hình sản xuất tương lai. Khi AI và robot đạt tới một năng lực nào đó thì không cần đất đai và lao động giá rẻ nữa: khi đó lợi thế của VN sẽ mất đi và các kcn có khả năng sẽ ảm đạm hoặc điều kiện sẽ dịch chuyển.

    Ví dụ 1 xu hướng là làn sóng phát triển các data center / hyperscaler thì các mô hình cho thuê kcn kiểu cũ không thể tiếp cận được.
    cuibap13Hocdautuck12 thích bài này.
  9. uptothesky

    uptothesky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2015
    Đã được thích:
    3.413
    SZC đã vượt 120USD/m2 chưa bác, sắp thông toàn tuyến cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu rồi. SZl còn 2 lô bự chảng, bán 1 lô lấy tiền xây NX lô còn lại thì cổ đông được nhờ, có ngắn có dài.
    cuibap13 thích bài này.
  10. hsx_lawyer

    hsx_lawyer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2016
    Đã được thích:
    4.836
    Còn xa lắm bác ơi, kiểu gì thì VN cũng có phần trong vài chục năm tới thôi. Tư bản già cỗi chán lắm, đòi nhân quyền đủ cả. Xây 1 cái đường cao tốc bắt ngang khu rừng trống mà nó còn biểu tình đòi bảo vệ rừng, sinh quyển. 1 nhà máy bỏ robot vào là nó biểu tình kêu dần local mất việc rồi. Chứ đừng nói xây KCN cả vài trăm ha như VN. Nên tụi doanh nghiệp kiểu gì cũng phải quăng qua châu Á làm hết thôi, xem như mình nhận phần ô nhiễm, rác rưỡi từ pin, chip, robot này nọ nữa mà.
    Tây lông nó giàu có từ lâu đời rồi nên có cần kỷ nguyên vươn mình đâu, dân nó quan tâm sức khoẻ tinh thần, môi trường, nghệ thuật thì sao cạnh tranh với dân VN cơm áo gạo tiền trong kỷ nguyên AI được.
    txmancuibap13 thích bài này.

Chia sẻ trang này