1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao các DN Lãi hàng trăm, nghìn Tỷ không hấp dẫn bằng CP giá 0 đồng lỗ hàng trăm, hàng nghìn tỷ!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi totdototden, 21/01/2021.

1313 người đang online, trong đó có 525 thành viên. 11:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4777 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    Mai gà em gửi TT giám sát UBCK, VÀFI theo dõi lệnh vào ra mấy con cua này:))
  2. ckcoban1

    ckcoban1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    15.986
    Tôi hỏi cụ cổ lãi nghìn tỷ mà nằm sàn thì có mất 7% không? Nên đừng hỏi nhiều, có sóng thì vào chén đi. Đừng chờ tới khi bọn nó tăng 100% lại hỏi ngu.
    nhandoigiatritotdototden thích bài này.
  3. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    Biết thế nhưng vẫn éo dám mút cụ ợ, cứ nhìn cái mặt nó tởm tởm khi nó vân vân vê vê cười giả dạng ngu con nhà bà ngơ=))
    Minhquan2012ckcoban1 thích bài này.
  4. WhatHowWhy

    WhatHowWhy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2017
    Đã được thích:
    450
    Tại ai cũng nghĩ đến lời (giá thấp rồi sao xuống được nữa), mà quên mịa nó cái đoạn lỗ và chôn vốn :D
    totdototden thích bài này.
  5. ckcoban1

    ckcoban1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    15.986
    Con VHG nó tăng từ 1 lên 2 là 100% rồi đấy. Rác mà nó cứ CE là đằng sau nó có đội lái đấy. Thực ra hàng xịn cũng có lái hết đấy. Mua sai vẫn chết như thường.
    VT68totdototden thích bài này.
  6. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    Vì đây là trường đời ko phải trường học! Nhé! >:)
    VT68totdototden thích bài này.
  7. nobita88

    nobita88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Đã được thích:
    1.231
  8. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.537
    Càng lỗ càng oánh lên mạnh để còn có cơ hội...thoát! Bao năm rồi mới có cơ hội lớn như này Lái không thể để yên. Nhiều cp Lái oánh lên là để tự cứu mình thôi bác. NĐT 1 số k kinh nghiệm thấy lên là xông vào, 1 số có KN thì cũng ...xông vào hôi của!:)):)):))
    VT68, duckun2512, totdototden2 người khác thích bài này.
  9. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.118
    Đơn giản vì những doanh nghiệp đó kg có khả năng kinh doanh có lãi >>> chủ doanh nghiệp thà bỏ tiền đầu cơ làm giá cổ phiếu mình cầm (rất dễ vì họ đã nắm đa số cổ phần) còn hơn bỏ thêm tiền vào doanh nghiệp để tiếp tục đầu tư để nhiều khả năng là thua lỗ.

    Còn người chơi chứng thì chỉ đầu cơ nên thấy cổ phiếu nào có dòng tiền vào thì cũng bám theo tàu kiếm lời.
    yeutulip, Minhquan2012totdototden thích bài này.
  10. thanhnamhaiduong

    thanhnamhaiduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2019
    Đã được thích:
    3.308
    cứ bình tĩnh 1-2 phiên nữa là ngô ra ngô, khoai ra khoai thôi.

Chia sẻ trang này