1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao chúng ta nên lạc quan về dài hạn của TTCK VN?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 11/04/2012.

43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 04:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 19252 lượt đọc và 145 bài trả lời
  1. dinhnghia81

    dinhnghia81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Đã được thích:
    34
    Cái Tâm của bác Đức đã hút được những người bạn tuyệt vời. Chúc mừng bác Đức.
    Mình cũng muốn được như anh ý. Nhưng tầm mình chưa đủ.
    hi hi
  2. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Buy&hold
  3. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.017
    Ủng hộ quan điểm của Anh Đức!
  4. Perkins

    Perkins Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/04/2012
    Đã được thích:
    0
    mua và giữ trung hạn
  5. Quang-Trung

    Quang-Trung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2012
    Đã được thích:
    2
    [​IMG]

    Hôm nay cổ phiếu lại tăng trần !
    Gom hàng đi nhé chớ băn khoăn !
    Đừng nghe chim lợn hò reo bán !
    Chúc nhà ta tài khoản trần căng !
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

    Thân tặng bác @duc6869 và các bạn quan tâm topic này !
    Chúc chủ thớt và mọi người một ngày giao dịch thành công như ý ! [};-
  6. RollRoyces

    RollRoyces Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    11/03/2011
    Đã được thích:
    105
    Thấy cả bài dài thượt của bác thuyết phục em được mỗi câu tô mầu đỏ, còn lại thì đều là chủ quan duy ý chí, áp đặt, thậm chí là ngộ nhận và hơi lờ mờ thể hiện là thiếu kiến thức về kinh tế. Dù sao cũng rất đáng khích lệ. Đúng, thời điểm này chúng ta hãy cẩn thận việc bị mất hàng là quan trọng nhất.
  7. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Về các mã chi tiết tôi khuyến nghị mua và chiến lược mua, cụ tìm đọc bên top này nhé: http://f319.com/home/1520175/page-26
  8. hoangson09

    hoangson09 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    2
    OK Thank Tôi Chúc Bác luôn khoe HIHI[r2)][r2)]
  9. topstock

    topstock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Đã được thích:
    0
    các bác xem giùm em con OGC, em vựa múc 10k giá 15.3
  10. Perkins

    Perkins Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/04/2012
    Đã được thích:
    0
    xem con TDC dùm

Chia sẻ trang này