1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao lại chọn IJC đầu tư vào thời điểm này ????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 18/01/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1301 người đang online, trong đó có 520 thành viên. 15:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 283461 lượt đọc và 1562 bài trả lời
  1. Mina_Mino

    Mina_Mino Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    12.882
  2. mabuvoyeu

    mabuvoyeu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2021
    Đã được thích:
    6.366
    Mua 28.3 mà giờ nó về sâu thế này làm lõm luôn bác ơi
    bdsanhnghiem thích bài này.
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Mình mua ở vùng đáy là tốt rồi làm gì có ai mua được ở đáy bán được ở đỉnh giá đâu .
    Có vẻ đồ thị ijc đã tạo 2 đáy vững chắc rồi chuẩn bị đến giai đoạn tăng nóng bứt tốc rồi nhưng theo dự đoán của tôi chắc sẽ tăng chậm cho lái gom đây là giai đoạn khởi động và ra tết nó sẽ tăng tốc ,bứt tốc anh em theo sát bình luận nhé .Đoạn này hãy mua 70% sức mua có thể để mua ijc khi nó vượt 31-31 thì tiếp tục mua nốt 30% tài sản và nó tăng mạnh tiếp vượt 35xxx thì dùng margin múc tiếp để lướt sóng .Hãy mua bán linh hoạt để tối đa hóa lợi nhuận.
    NhadautuF0mabuvoyeu thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    tôi không dám thách đạp sợ anh em ý kiến ý cò nên từ hôm qua mua xong giá 26.9 tôi cứ khấn thầm cầu mong hệ tâm linh cho anh em mở mày mở mặt chứ thách lái đạp ae ý kiến quá không dám thách mà toàn khấn thôi ha ha :D
    bên topic pvd tôi thách đội lái đạp họ cứ kéo tôi cũng thầm cảm ơn lái chứ sợ con kẹc gì chúng ló cơ chứ ha ha :D .D
    bên lày tôi phải đánh theo hệ tâm linh :D
    GoHodl, Minatimabuvoyeu thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. mabuvoyeu

    mabuvoyeu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2021
    Đã được thích:
    6.366
    Cứ lẳng lặng thôi bác.
    --- Gộp bài viết, 25/01/2022, Bài cũ: 25/01/2022 ---
    Nhưng tôi vẫn lỗ em này
    bdsanhnghiem thích bài này.
  6. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Lỗ ngắn hạn lãi dài hạn
    Ko ai có thể mua được ở đáy và bán được ở đỉnh mà là mua vùng đáy là rất tốt rồi và bán vùng đỉnh .
    Mittree, mabuvoyeubbui thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  7. Minati

    Minati Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2016
    Đã được thích:
    592
    Sáng nay buồn buồn nhặt thêm chút vậy
    bdsanhnghiem thích bài này.
  8. keep_walker6789

    keep_walker6789 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/06/2017
    Đã được thích:
    537
    bác nào có gom thì gom nhẹ thôi đừng để lái phát hiện nhé, giao dịch này thì sớm muộn cũng có sóng thần thôi mà :)) Đừng target ăn bằng lần thì cũng cao hơn hiệu suất thị trường thôi :))
    bdsanhnghiemMinati thích bài này.
  9. aviaiva

    aviaiva Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/09/2006
    Đã được thích:
    448
    Các bác vào IJC đừng mong nó tăng bốc đầu như các cổ bất động sản khác. Ijc khác với các cổ khác là bác chủ tịch không có chút cổ phiếu nào, BCM công ty mẹ nó sở hữu hết rồi.
    Em kẹp hàng giá 3x nhưng cứ để đó ăn cổ tức đợi nó thoái vốn, lúc đó nó mới tăng bốc đầu được.
    Để đầu tư an toàn các bác nên phân bổ vốn một lượng hợp lí vào ijc thôi, kiểu đây là cổ tích sản, nắm trường kỳ thì mới thành công, còn all in là không chịu nổi đâu.
    Tháng 10+11+12/2021 bds tăng bốc đầu nhưng ijc cứ tà tà một giá, hai giá, lên 2 cây chỉnh 3 → 4 cây.
    Giờ là tháng 1/2022 rồi tây lông mua như điên nhưng giá là về 2x, thị trường tăng 40 điểm các cổ khác trần nhưng ijc vẫn lình xình.
    Ra tết thì em không biết, nhưng các bác đừng kỳ vọng quá kẻo không chịu đựng được áp lực đè giá của đội lái.
    GoHodl, bdsanhnghiemMinati thích bài này.
  10. Minati

    Minati Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2016
    Đã được thích:
    592
    Đúng là đíu phải sợ gì lái. Càng sợ càng bị thịt, có giỏi thì táng xuống tiếp mịa đi. Bố nhặt tiếp, tiền bố mới thưởng Tết xong thiếu đíu gì. Gan lì bố cũng có thừa.
    bdsanhnghiem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này