1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao lại chọn PVD cho con sóng dòng P lần này.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 30/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1438 người đang online, trong đó có 575 thành viên. 09:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1627070 lượt đọc và 8806 bài trả lời
  1. tqh24

    tqh24 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    17.521
    Oil đang uptrend rất bền vững. Tăng nóng rồi chỉ tí lại tăng tiếp.

    Putinnn nói 100usd mà ae ko tin lại đi tin chim lơn trên f thì bảo sao ko thua
    hailuabuonchung, GanonlontonStockchanchinh thích bài này.
  2. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    Kg biết ae chim lợn vì lý do gì
    Nhưng nhóm phân tích của tớ đã nghiên cứu case PVD rất kỹ, upside vẫn còn hơn 50%-100% đến cuối năm
    1 vài case bên tớ đã thành công như TDC mua giá 8-9, bán 2x hay EVF mua giá 10-11, bán 19
    :drm3
    Last edited: 06/11/2021
    CuonghandytheheF0 thích bài này.
  3. Cuonghandy

    Cuonghandy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2014
    Đã được thích:
    4.972
    PVD phải về vùng 6x đến 7x mới phù hợp với thực tế của công ty này, còn nếu kỳ vọng nhưng các mã khác trên thị trường thì phải hơn.
    Ganonlontonngochai1996 thích bài này.
  4. Dichaygau

    Dichaygau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2016
    Đã được thích:
    7.010
    Pic lại có thêm nhiều ndt đồng hành:D
  5. stocks2007

    stocks2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2007
    Đã được thích:
    734
    bdsanhnghiemSmile70 thích bài này.
  6. lehung1983

    lehung1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2021
    Đã được thích:
    175
    Các bác có tin bao giờ chia cổ tức không. 20% nữa thì PVD hot càng hot.
    bdsanhnghiemSmile70 thích bài này.
    buffer-vn đã loan bài này
  7. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.807
    Giá oil còn duy trì trong một thời gian dài nữa thì giá cp pvd sẽ tăng theo giá oil
    giá cp xuống thế nào thì sẽ tăng trở lại như vậy đỉnh giá của pvd là 75k/1cp giá cp đã điều chỉnh
    toàn thị trường giá các cp đã tăng bằng LẦN hết cả rồi nếu định giá đúng giá cp pvd tầm 60-70xxx giờ mới có 30xxxx nên giá cp còn rẻ lắm cơ hội tăng giá còn nhiều lắm nên có giá đỏ là múc thật lực cho tôi.
    Xem đồ thị kỹ thuật cửa ăn PVD còn tăng bằng LẦN.

    [​IMG]
    Đồ thị vẽ theo giá điều chỉnh
    đv KLg: 10,000cp
    1 ngày | 1 tuần | 1 tháng | 3 tháng | 6 tháng
    1 năm | 3 năm | tất cả

    https://tinnhanhchungkhoan.vn/opec-...uong-dau-bat-ke-ap-luc-cua-my-post284150.html
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  8. dolong77

    dolong77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2015
    Đã được thích:
    304
    Bên TCBS phân tích về con PVD này hay phết các cụ ạ:
    https://iwealthclub.com.vn/content/perma?id=1112516

    [​IMG]
    "Giai đoạn 2009 – 2010, giá dầu cũng tăng một mạch từ $40/thùng lên đến $120/thùng và duy trì trung bình trên mốc $100/thùng trong 3 năm sau đó. Có thể thấy giai đoạn giá dầu tăng không phải là lúc doanh thu lợi nhuận của PVD tăng mạnh nhất mà là giai đoạn giá dầu được giữ ổn định ở mức cao. Mức giá này tạo điều kiện để các công ty khai thác dầu triển khai các dự án tìm kiếm, thăm dò và khai thác các mỏ mới từ đó mang lại công việc cho các công ty cung cấp dịch vụ như PVD.

    Tổng kết lại, với những điểm vừa kể ra ở trên, chúng tôi đánh giá PVD có thể một case đầu tư theo dạng “turn around” – phục hồi sau khó khăn và hiện vẫn đang có mức định giá khá tốt. Có thể thấy thời hoàng kim, PVD được định giá P/B trung bình quanh mức 2x. Còn hiện tại, P/B chỉ có 0.8x. Trong ngắn hạn, target giá PVD có về tương đương giá trị sổ sách, tương đương 33k/cp và upside khoảng 2x%"
    TheEnd87, bdsanhnghiemCuonghandy thích bài này.
  9. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    7.984
    Nhìn chart như mông hot girl
    bdsanhnghiem thích bài này.
  10. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.807
    Ngay từ tháng 9 từ những trang đầu tiên tôi hô 500 ae trong topic mua từ tháng 8 và mở topic đầu tháng 9 tôi đã nhìn thấy pvd là cơ hội trời cho và lập topic dự báo pvd 34-36 thì ra tin chia cổ tức và định giá pvd 50-70 xxx
    Giờ pvd đi đúng lộ trình
    Ae xem lại 20 trang đầu tiên của topic này nhé .
    bdsanhnghiem đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này