1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao lại chọn PVD cho con sóng dòng P lần này.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 30/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
56 người đang online, trong đó có 22 thành viên. 02:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1626688 lượt đọc và 8806 bài trả lời
  1. tracytruong0288

    tracytruong0288 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2020
    Đã được thích:
    715
    Bác yêu PVD mà ko hiểu doanh nghiệp à, lợi nhuận 5-6 năm về trước toàn ngàn tỉ ko à bác, 5-6 năm đổ lại đây làm ăn bết bát hiểu sao giá ko thấp, phản ánh giá trị doanh nghiệp thôi, muốn về lại thời kì vàng son thì lợi nhuận phải về lại vàng son thoai, thế mới bền kaka
    Stockchanchinh thích bài này.
  2. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.805
    Mấy năm nay giá oil thấp.
    Mấy năm nay có 6 cái giàn khoan thì phơi nắng cả 6
    Bây giờ 6 cái giàn này cho thuê hết rồi
    Riêng cái giàn TAD cho thuê 90.000 usd/1 ngày đó đã ký hd 6 năm rồi và gia hạn thêm 4 năm nếu đạt các y/c đôi bên đàm phán .
    Vậy xuống vì cái gì thì nó Sẽ lên vì cái đó .
    Chúc. Ace đầu tư tuần mới thành công .
    Stockchanchinhscorpio1511 thích bài này.
    Stockchanchinhbdsanhnghiem đã loan bài này
  3. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.595
    Để PVD lên đỉnh thì giá thuê phải 200k như ngày xưa :))
  4. Stockchanchinh

    Stockchanchinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2021
    Đã được thích:
    2.412
    GIÁ USD BAY GIỜ CAO GẤP 3 LẦN NGÀY XƯA RỒI BÁC
    --- Gộp bài viết, 13/09/2021, Bài cũ: 13/09/2021 ---
    LẤY CẢM HỨNG HVN TRẦN LIÊN TỤC, HÃY VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN CỦA PVD NHÉ CÁC ANH EM
    Stockchanchinh đã loan bài này
  5. quyetpt

    quyetpt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    248
    Lại bị bsr đuổi kịp lần nữa, đúng là pvd hèn thật chửi mấy tháng rồi mà mặt vẫn nhơn nhơn ra. Thật sự không có chút tự trọng éo nào hết.
  6. Can_motcaiten

    Can_motcaiten Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/08/2015
    Đã được thích:
    2.264
    Càng hô hào càng chết
  7. TheEnd87

    TheEnd87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2017
    Đã được thích:
    461
    chiều lại về tham chiếu 18.2 thôi, nến đỏ lòm như đến tháng. sang PVT, PVS.BSR mà chiến nếu thích P=))
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.805
    pvd xuống vì ko cho thuê được 6 cái giàn khoan giờ cho thuê hết 6 cái rồi
    pvd xuống vì giá oil giảm
    giờ pvd sẽ tăng mạnh do giá oil tăng
    pvd sẽ tăng giá mạnh do cho thuê hết các giàn khoa
    giá pvd hiện tại thấp hơn giá cp pvs là hơn 10k tính cả cổ tức như vậy đây là mức giá được chiết khấu quá tốt chỉ cần giá cp pvd tăng bằng và tăng cao hơn giá cp pvs thì ta mới bán cp
    mua mạnh full tài khoản pvd đi giá tốt quá.
    Stockchanchinh thích bài này.
    Stockchanchinhbdsanhnghiem đã loan bài này
  9. Stockchanchinh

    Stockchanchinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2021
    Đã được thích:
    2.412
    OK BÁC CHUẨN MEN
    bdsanhnghiem thích bài này.
    Stockchanchinh đã loan bài này
  10. Binhminh07

    Binhminh07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2020
    Đã được thích:
    303
    Hô vừa thôi cụ, chiều lại lăn ra về tham chiếu giờ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này