1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao lại chọn PVD cho con sóng dòng P lần này.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 30/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
798 người đang online, trong đó có 319 thành viên. 21:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1627304 lượt đọc và 8806 bài trả lời
  1. Chipchip2020

    Chipchip2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2021
    Đã được thích:
    55.410
    không ôm mà vào chém làm gì vậy , về xem HAG kìa em
    bigbang79 thích bài này.
  2. ngolamdu

    ngolamdu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2021
    Đã được thích:
    1.305
    BĐS đang chỉnh kìa. Bác nào dũng cảm vào bắt đáy nào. :))
    bigbang79 thích bài này.
  3. tranbang19891

    tranbang19891 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2021
    Đã được thích:
    353
    bác chủ còn hô hào thì còn giảm >:D<
    bigbang79 thích bài này.
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Công ty PVD thất hứa làm ăn thế này không được
    coi thường cổ đông coi thường đối tác
    coi thường luật chứng khoán
    đã quá hạn mà không công bố thời gian trả thưởng cổ tức
    nghi ngờ có đội lái thao túng thông tin,thao túng giá cổ phiếu
    đề nghị báo chí vào cuộc thanh tra nguồn cung cấp thông tin ở pvd
    đề nghị báo chí làm rõ có hay không có lợi ích nhóm khi cố tình không công bố thông tin

    anh em lập một topic mới về chủ đề hứa trả cổ tức của pvd và pvd làm sai luật công bố thông tin sai luật khi trả cổ tức làm tit tiêu đề và đề nghị báo chí vào cuộc tôi chắc chắn báo chí và vtv 24 sẽ vào cuộc thanh tra
    có lợi ích nhóm,có thao túng cổ phiếu có thao túng thông tin hay không tại sao lại làm như vậy đề nghị cty giải trình trước báo chí và trước đại hội cổ đông 2022
    tôi có 500k pvd tôi ủy quyền cho anh em nào nói lên tiếng nói mạnh mẽ liên lạc với tôi inbox khi đhcđ tôi ủy quyền cho .
    10 năm rồi giá cp luôn dưới giá trị sổ sách thì ban lãnh đạo pvd nên nghỉ đại hội cổ đông nên đề nghị thay ban lãnh đạo.
    Last edited: 20/12/2021
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. ngolamdu

    ngolamdu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2021
    Đã được thích:
    1.305
    anh em đi vào hang thôi nào. :))
    bigbang79 thích bài này.
  6. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    PVD giảm thêm mấy line nữa là sàn rồi!:(
  7. ngolamdu

    ngolamdu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2021
    Đã được thích:
    1.305
    Đố bác bao nhiêu cổ đang kê mua giá sàn? ;;)
    bigbang79 thích bài này.
  8. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    Có quá sớm không bác? Về 22 có vẻ ổn hơn!
  9. RainBow_Storm

    RainBow_Storm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2018
    Đã được thích:
    6.147
    Lái nói “chiều tham chiếu” :))
    bigbang79ngolamdu thích bài này.
  10. ngolamdu

    ngolamdu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2021
    Đã được thích:
    1.305
    Nay khối bác chốt PVD qua bắt đáy BĐS và đu chứng khoán. :D
    bigbang79 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này