1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao lại chọn PVD cho con sóng dòng P lần này.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 30/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1631948 lượt đọc và 8806 bài trả lời
  1. namacmilan

    namacmilan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2016
    Đã được thích:
    242
    Vẫn chán phèo. có khi im im ko Pr nữa sẽ tím
  2. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    vất vả vì mình vì mọi người thì cũng đáng cái công vất vả lắm chứ.
    nguyentq8x, BI-TRI-DUNGStockchanchinh thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Tôi dành mua tỷ trọng cao các cp sau .ijc pvd Hsg dqc Vne Pac mỗi mã 20-30% tỷ trọng tuỳ thời điểm và dùng thêm margin nếu cp đó tăng mạnh .
    Khi nào tôi thấy rùi do ở bất cứ mã cổ phiếu nào tôi sẽ khuyến nghị chung lập tức là cẩn thận và thận trọng thì không nên mua nữa và cân nhắc bán anh em theo sát các topic của tôi pr nhé không bao giờ anh em bị đổ bô vào đầu cả mà phải có lãi mới bán.
    :D
    Hôm nay danh mục xanh mạnh bất chấp vnindex thế nào
    nên chọn danh mục quan trọng hơn soi vnindex nha anh em .
    nguyentq8xStockchanchinh thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  4. dungnguyen2021

    dungnguyen2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2021
    Đã được thích:
    503
    PVD thiếu lực đẩy quá. Đoạn này có khi bị PVS vượt mặt quá
  5. Hunghoang88

    Hunghoang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2019
    Đã được thích:
    32.748
  6. Jirachi

    Jirachi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2021
    Đã được thích:
    1.894
    Dạo này PVS khỏe hơn PVD nhiều quá, thanh khoản cũng cao hơn
  7. BI-TRI-DUNG

    BI-TRI-DUNG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    7.989
    ~o)~o)~o)
    BI-TRI-DUNG đã loan bài này
  8. XRay11

    XRay11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2021
    Đã được thích:
    1.234
    Trong con sóng P vẫn phải có PVS trong danh mục đầu tư các cụ ạ.>:D<
    bdsanhnghiem thích bài này.
  9. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    để đem so sánh thì giá cp pvd đang có 25k thôi vì còn 20% cổ tức chốt rồi sẽ sớm trả cho cổ đông
    vậy nếu để so sánh đỉnh giá ngày xưa thì pvd có thể tăng 300% từ giá 25 để lên giá 75 còn pvs rất tốt nhưng rất tiếc là khó mà tăng mạnh tăng nhiều như pvd được nên ngay từ đầu topic tôi vẫn chỉ chọn mua pvd là như vậy
    còn nhiều cp mua tốt như pvs bsr oil plx rất tốt anh em ai thích cp nào chọn cp đó nha.
    Bangvubdsanhnghiem đã loan bài này
  10. XRay11

    XRay11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2021
    Đã được thích:
    1.234
    Ok bác, em làm vài mã đồng thời. Tầm nhìn của em thì bác nào giữ mã năng lượng P đến đầu 2025 mới bán thì khả năng ít cũng x5.
    Stockchanchinhbdsanhnghiem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này