1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao lại chọn PVD cho con sóng dòng P lần này.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 30/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1627156 lượt đọc và 8806 bài trả lời
  1. Khanh9696

    Khanh9696 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2021
    Đã được thích:
    191
    Loanh quanh 35.5 thôi, chiều nhúng chân :D
  2. ThienMy2509

    ThienMy2509 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/01/2021
    Đã được thích:
    138
    Dầu phi dã man con ngan, mai xanh mạnh ko đây
  3. nguyentq8x

    nguyentq8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2018
    Đã được thích:
    1.845
    canh dầu cũng là 1 phần thui.. PVD phụ thuộc giá dầu ổn định dài hạn.. chứ tăng nóng vài phiên cũng ít tác động đến PVD à.
    tỷ dụ 2014 giá oil 107$ thì PVD giá 7x...
    hiện tại Oil giá 11x$ mà PVD giá 3x..
    nên đừng ngóng giá oil lên mà trông chờ PVD lên ngay. Còn có cầu lỏng thì sao mà CP lên ngay đâu... chờ rung, giũ hết cầu lỏng thì CP tự sẽ lên thui.. nhưng chắc chờ hết sóng BĐS đã.. tiền đang vào BĐS.
    P.S @dh12 bác đếm thử xem cần tích lũy thêm bao nhiêu vùng này nữa. 2 hôm nay thấy cầu yếu quá à
    bdsanhnghiem thích bài này.
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Crude Oil WTI
    113.66+4.39+4.02%
    Brent Oil
    120.23+4.75+4.11%

    pvd đúng giá giờ này 50 xxx
    Lái muốn gom hàng ăn nốt cổ tức rồi mới đánh lên
    Định giá cp pvd sớm lên 70 xxx
    Đồng tiền năm 2022 chỉ có giá trị bằng 50% đồng tiền của năm 2014 mà thôi nên đỉnh giá của cp pvd như năm 2014 thì giá cp pvd 150-160 xxxx
    Giá này rẻ quá anh em ạ .
    2014 đất chỗ nhà tôi 30 triệu /1 m2 giờ này cũng vị trí đó giá đất là 110 triệu/1 m2 vậy đất nó tăng gần 300% rồi mà giá cp pvd vẫn thấp hơn đỉnh giá tới 50% như vậy so sánh tương đương thì giá cp pvd tầm 160-180 k/1 cp mới tương đương giá trị . Mịa đã theo tính toán giá cp pvd rẻ thế này tôi mua tất tay fullmargin và chờ đợi .ae kiểm chứng xem tài khoản có nhân đôi nhân 3 lần Ko nhé .
    Giá oil chắc chắn sẽ trên 90 usd trong dài lâu tầm 2-3 năm . Còn năm nay bình quân giá oil trên 100 usd/1 thùng .chẳng có nhẽ năm nay pvd không đạt được mức giá 70 xxxx hay sao????
    Last edited: 23/03/2022
    anhtngtungnds85 thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. Hinhvuong90

    Hinhvuong90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/01/2017
    Đã được thích:
    1.763
    Mịa thế m nói ai trước, hẳn hoi trong xới này còn ko ăn ai nữa là ăn nói mất dậy
    Từ lúc vào Píc tới giờ, ai hô tăng, ai hô giảm,T có nói ai sai, ai chim, ai khóc câu nào chưa
    Mọi nhận định cá nhân nó mới dẫn tới thị trường.
  6. nguyentq8x

    nguyentq8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2018
    Đã được thích:
    1.845
    thế mà hnay e nhận được khuyến nghị của bên VNDirect kêu bán dòng P (gồm cả PVD và PVS bác ạ)
    anhtng thích bài này.
  7. max989

    max989 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2014
    Đã được thích:
    104
    Bán để tự doanh họ mua
    nguyentq8x thích bài này.
  8. Jirachi

    Jirachi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2021
    Đã được thích:
    1.894
    Chấp gì loại đấy bác ơi.
    Trong pic toàn người nắm dài hạn, 1 thằng ất ơ suốt ngày canh me ăn vài line t+ quan tâm làm gì. Cho vào sổ đen khỏi thấy.
    tuelamcaoValenhu thích bài này.
  9. XRay11

    XRay11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2021
    Đã được thích:
    1.234
    Bọn môi đó biết dk gì đâu bác, tư vấn mua bán nhiều để lấy phí gd là chính. Bác cứ nghe bác chủ @bdsanhnghiem giữ PVD vài tháng là ok. Ít cũng đút túi 50%.
    Valenhu, bdsanhnghiemanhtng thích bài này.
  10. money_is__funy

    money_is__funy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    21
    PVD mặc dù là cổ phiếu mang tính đầu cơ rất cao, nhưng giá oil trong giai đoạn vừa qua đã phản ánh tiềm năng lớn của PVD khi giá dầu neo ở mức trên 100 đô la / thùng. Cá nhân tôi không giữ nhiều PVD nhưng vẫn để nguyên chưa bán. Chờ nó đi trọn từng con sóng.
    bdsanhnghiem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này