Tại sao lại chọn PVD cho con sóng dòng P lần này.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 30/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1473 người đang online, trong đó có 589 thành viên. 21:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1616445 lượt đọc và 8806 bài trả lời
  1. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.548
    Tin xả kho dầu cũng chỉ có tác dụng tâm lý trong ngắn hạn chứ không ảnh hưởng dài hạn. Nhu cầu thế giới 100 triệu thùng /1 ngày mà xả 180 tr thùng thì chưa đủ dùng 2 ngày. Cũng chẳng đáng là bao nhiêu cả. Bị chim lợn rung rụng hết hàng rồi. Chán quá!~X(
  2. nmc84

    nmc84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2020
    Đã được thích:
    713
    CP họ P rũ cung trước khi có thông tin lợi nhuận quí I/2022. Có lẽ toàn thông tin tích cực
    Bangvu thích bài này.
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    Sau 14 năm lên sàn giá cp pvd đang tương đương giá sổ sách 33.500 đồng/1 cp
    Xu hướng giá oil uptrend rõ ràng và giá oil sẽ ở giá cao duy trì từ 2 đến 5 năm nữa . vậy cơ hội làm giàu khi mua cp pvd mà ndt Ko biết lại đi bán bỏ 1 cp rẻ như pvd hiện tại .
    Để định giá cp pvd theo thị trường có lẽ nó đáng giá 150-180 k/Cp cái này tôi đã phân tích từ lâu rồi vì khi ipo giá pvd tính giá điều chỉnh theo đồ thị kỹ thuật hiện nay là 35 k .hiểu đơn giản là 35 k của năm 2008 nó có giá trị bằng 170-180 k của năm 2022 .
    Vậy mà thị trường đang trả giá có 33,5 k đúng bằng giá trị sổ sách cách đây 14 năm sau 14 năm niêm yết nó làm ra mấy chục ngàn tỷ lợi nhuận mà ko đầu tư lại đi mua đám giấy giá cao là làm sao ?
    Ndt cá mập họ ko thừa tiền họ ko bị ngu khi thâu tóm đám giấy lộn giá rẻ mà ông chủ dn đó bán giays lấy hàng ngàn tỷ đi đầu tư bên Mỹ và có hàng ngàn tỷ cho công ty vay rồi .cổ đông vào mua giấy đánh bạc với bọn chuyên nghiệp thì 95% là thua lỗ .
    Họ muốn thâu tóm thì nó đạp cp về dưới 1000 đồng như hqc có giá 980 đồng như năm trước mà thôi họ thâu tóm giá rẻ chứ nó bị điên nó mua giấy lộn giá cao à !.? Nhà đầu tư ngây thơ cả tin quá
    Thâu tóm phải mua rẻ như ogc mua giá 3 k hoặc mua Jvc giá 3 k chẳng có thằng điên nào mua thâu tóm cp trên mệnh hết toàn bọn nó lừa đảo tung tin trên báo chí để úp sọt cổ đông nhỏ lẻ thôi anh em hãy tránh xa những cổ phiếu lởm ra.
    Hiếm có cp có thể ăn bằng lần năm 2022 này mà pvd có thể ăn bằng lần tuỳ theo giá oil nhé .
    Stockchanchinhbdsanhnghiem đã loan bài này
  4. Azzura54

    Azzura54 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    1.024
    Vãi ông Big bang, trước ông nhập hàng HAG nó cũng tèo luôn, làm em phải cắt lỗ, giờ lại thấy ở đây :))
    TomaTo712, vinhkobebigbang79 thích bài này.
  5. Endless Rain

    Endless Rain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2014
    Đã được thích:
    2.773
    Ổng cắt Pờ vờ đờ lần rồi. Chắc cuối tuần mon men lên tàu :))
    Azzura54bigbang79 thích bài này.
  6. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.548
    Toàn bị lái úp sọt thôi. Chán quá!
  7. KimGia

    KimGia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2021
    Đã được thích:
    1.091
    Tôi mất hết niềm tin vào các tin tốt rồi . Chán rồi, đu đọt ôm cao
    Tốt thì nó giảm nhè nhẹ
    Xấu thì nó giảm sấp mặt
    Giá Oil tăng mạnh nó tăng nhè nhè
    GIá Oil tăng nhẹ hoặc giảm nó giảm sấp mặt.
    tuelamcao thích bài này.
  8. Endless Rain

    Endless Rain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2014
    Đã được thích:
    2.773
    Chán bác. Đi đâu cũng gặp bác :))
    bigbang79 thích bài này.
  9. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    https://nangluongvietnam.vn/gian-kh...4gvBMHpujrO1I3o9gRwwY0ZcR42oGhF6YvbYNdaXQ4M54

    Giàn khoan thế hệ mới nhất của PVD chuẩn bị chương trình khoan tại bể Nam Côn Sơn
    10:26 | 01/04/2022

    - Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã ký kết hợp đồng cung cấp giàn khoan PV DRILLING VI cho Premier Oil Vietnam Offshore B.V. để thực hiện chương trình khoan năm 2022. Theo hợp đồng đã ký, từ tháng 7/2022, giàn PV DRILLING VI sẽ khoan 2 giếng chắc chắn và 1 giếng tùy chọn tại Block 12W thuộc bể Nam Côn Sơn, ngoài khơi Việt Nam.
    [​IMG]Giàn khoan biển tự nâng của PV Drilling bắt đầu chương trình khoan tại Lô 09-1

    [​IMG]
    Giàn khoan tự nâng PV DRILLING VI.
    PV DRILLING VI là giàn khoan tự nâng thế hệ mới nhất và là phiên bản nâng cấp từ thiết kế MOD V B Class của Keppel FELS. Được đóng mới hoàn thiện vào tháng 2/2015, giàn PV DRILLING VI có thể khoan đến 9.000 m ở mức nước sâu tối đa 121 m, có tải trọng khoan kết hợp tối đa lên đến 2,500 kips (1,134 MT) cùng nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội khác.

    Tính đến 12h00 đêm 27/2/2022, giàn khoan PV DRILLING VI đã vượt qua cột mốc 7 năm liên tục vận hành an toàn, không để xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động (Zero LTI), được công nhận bởi Hiệp hội các Nhà thầu khoan Dầu khí Quốc tế (IADC).

    Theo hợp đồng đã ký kết, giàn PV DRILLING VI sẽ thực hiện chiến dịch khoan của Premier Oil tại Block 12W từ tháng 7/2022 sau khi kết thúc chiến dịch khoan cho ENI Vietnam B.V.

    Tính đến thời điểm hiện tại tất cả các giàn khoan của PV Drilling đều có việc làm đều đặn, trong đó giàn tự nâng PV DRILLING I và PV DRILLING II đang khoan cho Vietsovpetro, giàn PV DRILLING III khoan cho Repsol, giàn PV DRILLING VI khoan cho dự án của ENI Vietnam B.V, giàn PV DRILLING 11 khoan cho GBRS tại Algeria, đặc biệt giàn TAD - PV DRILLING V đang khoan cho BSP tại Brunei với hợp đồng dài hạn lên đến 10 năm (6 năm chắc chắn và 4 năm gia hạn). Tất cả các giàn khoan đều có việc làm đã minh chứng cho sự nỗ lực, kiên trì của PV Drilling trong suốt hai năm củng cố nội lực và băng qua thách thức để vững vàng vươn xa./.
    BI-TRI-DUNG, Valenhu, minhdlk2 người khác thích bài này.
    Stockchanchinhbdsanhnghiem đã loan bài này
  10. Hunghoang88

    Hunghoang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2019
    Đã được thích:
    29.057
    Cuối tuần ra rất nhiều tin về pvd nhỉ. Mức giá cp hiện chỉ tương đương khi giá oil 50$ 1 thùng. 1 sự vô lý

    Sau phiên thứ 6 ép hết nước thì cuối tuần lại thả tin. Xem qua tuần ntn
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này