Tại sao lại mua IJC , tại sao lại phải đầu tư vào doanh nghiệp tăng trưởng!?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 08/11/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1387 người đang online, trong đó có 555 thành viên. 19:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 843114 lượt đọc và 1938 bài trả lời
  1. tapchoick10

    tapchoick10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    5.555
    Lỗ thì tăng mạnh, lãi như IJC chỉ đi ngang....đau thật
    bdsanhnghiem thích bài này.
  2. bvlife

    bvlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2008
    Đã được thích:
    3.570
    Đơn giản 1 điều; cổ phiếu tốt là cổ phiếu tăng giá, tốt hơn nữa là nó tăng nhanh giảm chậm so với biến động thị trường chung. Đúng là đừng nghe chuyên gia phân tích, đừng nghe kể chuyện; chuyên gia 18 năm kinh nghiệm còn đang vỡ alo đây nè
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    dự báo đã thành hiện thực
    ijc sau khi cho điểm mua thứ nhất thì phiên cuối hôm nay cho điểm mua lần thứ 2 và có thể có điểm mua lần thứ 3 nữa hãy canh khi có biến động là xúc nhanh và luôn.hdg hôm qua tăng ,hôm nay vẫn tăng tốt,cp đang mạnh ae có hdg nên giữ tiếp và có thể mua thêm.
    nhiều cp CK đã tạo phân kỳ âm 2 đỉnh đã và sẽ tiếp tục giảm giá
    nhiều cp bds cũng vậy sẽ giảm giá
    hãy chọn điểm mua cp tốt với giá rẻ để cơ cấu danh mục
    ijc có thể có điểm mua tốt lần 2 và lần 3 sau các lần rung rũ của lái của cái .Tôi lướt giá cao cũng mong mua được giá thấp lắm nhưng ko vì thế mà nói xấu cổ phiếu để hòng mua lại rẻ hơn
    tôi đã bán cp dòng CK để lãi gần 30% và giờ canh nhưng chưa có điểm mua
    bán cp ijc để lướt sóng tôi bán cao và giờ cũng canh lại điểm mua tôi sẽ mua dần mỗi điểm mua sẽ mua thăm dò .
    cứ mỗi năm có 3 lần sóng tăng giảm biên hẹp thế này cũng kiếm đủ năm đâu có cần phải up chén hay uptrend làm gì đâu.
    tôi nhắc lại ace hãy bán cp làm ăn kém ,dành tiền ,dành tỷ trọng cao mua cp của dn làm ăn lãi lớn ,được định giá rẻ mạt,giá dưới xa giá trị sổ sách,dưới xa giá trị thật của DN và dn tử tế có cổ tức đều hàng năm bằng tiền mặt như ijc là cơ hội cơ cấu tài sản.
    Last edited: 25/04/2023
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    hôm nay canh mua cp khi vnindex chạm 1028 điểm +_ đây là hỗ trợ của đường Kijune và Flat Senkou span B khả năng sẽ có hồi có nến rút chân thì mua .Nếu ko thì đợi ở 1002 điểm hãy xuống tay xúc mạnh,nói chung là theo sát bảng điện để hành động,để mua những cp đã tích lũy đủ lâu nó sẽ đến lượt tăng mạnh khi dòng tiền luân chuyển đầu cơ xoay vòng.
    không bắt đáy cp CK khi nó đang giảm.,ko bắt đáy nhiều cp bds làm ăn chưa tốt khi nó giảm trong phiên mai và các phiên tới.
    ưu tiên cp của DN bds mà có kqkd tốt như ijc , cii , asm ,tch một vài cp thép đưa vào theo dõi ,vài cổ phiếu ngân hàng đưa vào theo dõi và nhóm cp dòng P cũng vậy.
    chưa mua dòng CK và chọn lọc cp để mua ,Chú ý dòng P sắp có điểm mua chứ chưa mua vội dòng P. Tránh xa các DN dính tin đồn,dính phốt ,hãy chọn dn tử tế mà mua mà đầu tư tránh dn lừa lọc cổ đông ,báo cáo kế hoạch ảo nhiều năm ko đạt kế hoạch chớ có tin đừng có tin bọn nó chỉ lừa cổ đông để làm giá cp mà thôi ,hãy tránh xa chúng nó ra .
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    có 1 vài công ty chứng khoán sau bao nhiêu năm lên sàn số vốn tăng gấp rất nhiều lần do in giấy nấu cháo loãng
    1 năm họ in giấy thêm 1 lần
    1 năm họ in thêm giấy để phát hành riêng hoặc esop cho cán bộ 1 lần
    1 đống cháo loãng vốn từ vài trăm tỷ lên vài ngàn tỷ,vài chục ngàn tỷ
    nên tại sao ndt chỉ có đánh bạc chứ ko phải là đầu tư vì tốc độ in giấy nhanh hơn gấp rất nhiều lần tốc độ tăng lợi nhuận của DN .
    chỉ có nhỏ lẻ bị hút máu bị hút vốn vào đó
    NÊN CHỈ CÓ ĐÁNH BẠC VỚI NHÓM CP CK CHỨ ĐỪNG BAO GIỜ ĐẦU TƯ HÃY NHỚ ĐIỀU ĐÓ.
    --- Gộp bài viết, 26/04/2023, Bài cũ: 26/04/2023 ---
    đồ thị 1h vnindex sắp cho tín hiệu mua khả năng chiều nay thị trường tăng lại
    nó chạm bolinggerband dưới
    macd sớm cắt và stochastic cắt nhau ,các tín hiệu quá bán và kênh giá cùng các tín hiệu báo có thể sớm đảo chiều
    tuy nhiên điểm mua an toàn là phải xác nhận như vậy vùng 1030 là điểm mua thăm dò 1 phần nhỏ tài sản.
    --- Gộp bài viết, 26/04/2023 ---
    như hôm qua tôi đã dự báo vnindex có thể đảo chiều ở mốc 1028 điểm +- sẽ có điểm mua sớm.
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  6. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    Đúng dự đoán về vnindex
    chúc mừng anh em rất nhiều ndt đã hành động nhanh,dứt khoát đã xúc sớm giá tốt.
    tại sao hôm qua lại dự báo đưa nhóm thép vào theo dõi và hôm nay nó tăng mạnh
    đó là kỹ năng đầu tư đó là sự nhạy cảm ,cảm nhận thị trường .
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  7. Tienthanh68

    Tienthanh68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2013
    Đã được thích:
    4.865
    Trước lễ về 14.5 cho ae nghỉ lễ vui vẻ nhỉ
    bdsanhnghiem thích bài này.
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    ijc giá cp phải ngang giá nlg kdh dưới giá nlg và kdh ko có bán cp được ,ko bán rẻ tài sản của mình được ,bán rẻ để đu vào các cp in giấy vô tội vạ làm ăn kém eps toàn vài trăm con giá cp trên trời thì ko chơi ko tham gia
    định giá ijc phải 30-40xxx dưới giá này giữ bằng chết ko có bán nên lái nó có kéo lên 20xxx cũng ko bán cp mà phải chờ 30-40xxx mới bán .
    đây là tài sản của mình chứ ko thể bán rẻ tài sản của mình để mua đống giấy lộn cháo loãng của các cp in giấy vô tội vạ được.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  9. BI-TRI-DUNG

    BI-TRI-DUNG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    7.906
    Hàng vào sóng tăng; Nhảy nhót thì toàn T+ đã cho 5-8% thì còn kêu gì nữa các Bác nhỉ. :))
    bdsanhnghiem thích bài này.
    BI-TRI-DUNG đã loan bài này
  10. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    nguyên tắc đầu cơ hay đầu tư phải chọn DN làm ăn có lãi tốt ,có cơ bản tốt,thì mới mua đầu tư và đầu cơ chứ ko chạy theo bảng điện xanh đỏ .
    giá trị thật ijc với lợi nhuận tốt như thế này giá cp phải 30-40xxx chứ ko thể rẻ thế này được
    mấy cty bds lãi bé tí ,giá cp được lái đánh lên trời thì ko đầu tư ko mua để đánh bạc những cp như vậy.
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này