1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại sao nhóm ngành Bảo hiểm lại không hút dòng tiền !!!?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LongKy, 17/06/2024.

638 người đang online, trong đó có 255 thành viên. 23:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1539 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. LongKy

    LongKy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2019
    Đã được thích:
    397
    Tình hình là mình đang theo dõi và gom mua dần nhóm Bảo hiểm, mình nghiên cứu các mã Bảo hiểm như BVH, MIG, BMI, BIC...., đều thấy nhóm này có P/E rất thấp, mặc dù lợi nhuận tăng trưởng rất đều đặn hàng năm.

    Xu hướng sắp tới lãi suất tiết kiệm tăng, mà nhóm Bảo hiểm lại có lợi thế về tiền mặt gửi Ngân hàng rất nhiều, đây là một yếu tố góp phần tăng trưởng lợi nhuận đều đặn cho nhóm Bảo hiểm trong tương lai.
    Thêm một điều nữa mình thấy, doanh thu Bảo hiểm phát sinh mới luôn tăng trưởng, có thể vì hiện tại môi trường sống và kinh doanh đang có quá nhiều rủi ro như: cháy, nổ, thiên tai lũ lụt..., người dân có như cầu Bảo hiểm phi Nhân thọ để bảo vệ tài sản ngày càng tăng cao.

    Với các yếu tố như trên, mình thấy rằng nhóm Bảo hiểm phải hút đuọc dòng tiền vào chứ nhỉ ?
    Kỹ thuật có mã BIC_ Tông công ty Bao hiểm ngân hàng BIDV đang rất đẹp, bác nào muốn đầu tư lâu dài hay lướt ngắn hạn đều ổn nhé.
    Em đang gom đánh lâu dài mã này, Bác nào có thông tin gì về nó chia sẻ em với,,,!
    Cảm ơn các bác đã xem bài !
    --- Gộp bài viết, 17/06/2024, Bài cũ: 17/06/2024 ---
    Không có bác nào cho mình thông tin nhỉ?
    nhóm Bảo hiểm chắc chưa được cộng đồng F319 quan tâm nên không có nhiều thông tin.
  2. bkluv170

    bkluv170 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2022
    Đã được thích:
    346
    Bảo hiểm vẫn đang định giá cao. Bác cừ chờ nó giảm nữa đi hẵn mua.
  3. MiuBang007

    MiuBang007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    3.728
    Nó mà chạy mạnh thì chu kỳ thị trường gần lưng chừng sóng rồi, kiểu gì thì tín hiệu cũng đang khởi động khá tốt ở vùng chân sóng :)
    fred vargas thích bài này.
  4. Cuong_nguyen

    Cuong_nguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2017
    Đã được thích:
    583
    Bic tăng trưởng tốt nhất nhờ hậu thuẫn từ BIDV. Tiền dồi dào,ls tăng nhẹ thì tha hồ lãi chưa kể danh mục chứng đầu tư toàn siêu phẩm

Chia sẻ trang này