1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tại Sao VIC Trần Thì Ai Cũng Nghĩ VNI Sẽ Giảm???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GatoBanhRan, 07/03/2025.

358 người đang online, trong đó có 143 thành viên. 08:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11207 lượt đọc và 42 bài trả lời
  1. kjnamtv2015

    kjnamtv2015 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2016
    Đã được thích:
    190
    quan trọng gì, giờ phe short đông thì nhà cái long thôi, nào liquidation thì đạp trả điểm
    kiemdieucigar thích bài này.
  2. buwa2106

    buwa2106 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Đã được thích:
    2.105
    M k có quan điểm kéo 3V thì nhỏ lẻ lóm. TT có hàng chục ngành và chiến tướng mỗi ngành, ngành nào ok mã nào ok thì mình phải theo ko chê bất kì mã nào hết. 3V chia đôi từ đỉnh ko lẽ k được phép lên mà cứ phải kéo mấy con ất ơ làm ăn ko có lãi ?
  3. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Thì đúng vậy mà.. các Sọc thủ nghỉ ngơi đợi thời Big Sọc rồi còn gì
  4. quaydaulabo66132

    quaydaulabo66132 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2018
    Đã được thích:
    2.837
    Chuẩn rồi. Đa phần nhỏ lẻ không cầm VIC, VHM nên chỉ số tăng vẫn móm.
  5. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Anh em quên mấy cái tư duy cũ rích của mấy ông môi dưới là rằng cứ Vin tăng index phải giảm đi, thời nay khác rồi. ;))
    Kỉ nguyên vươn mình sẽ gắn liền với vận mệnh của các đại bàng đầu ngành vươn mình, các Chaebol tương lai của Việt Nam. Tôi mạnh dạn đưa ra quyết định đường hướng của uptrent lần này: AE tập trung vào đầu to, đầu ngành tiêu biểu Vin, No và Phượng Hoàng xanh. Tam anh vậy mà chơi, ngoài ra đại ca lùn SSI cũng ko thể xem thường, quên móc cống đi bởi lẽ những ông lớn đang còn định giá siêu rẻ thì bọn móc cống không có cửa cho dòng tiền đợt này ;))
    hoatrungduong đã loan bài này
  6. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2019
    Đã được thích:
    48.284
    NVL được tính là móc cống hay là anh lớn vậy cụ ?
  7. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Là ông lớn đang mắc cạn, giờ thuỷ triều dâng nó sẽ bơi ra đại dương;;)
    kiemdieucigar thích bài này.
  8. Kshatryas

    Kshatryas Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Đã được thích:
    414
    Không phải chỉ họ VIC kéo trần đâu mà thêm cái chỉ báo cứ kéo cuối phiên cho xanh nữa. Cái đó mới là chính, họ VIC tím thì là dấu hiệu cuối cùng thôi.
    kiemdieucigar thích bài này.
  9. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.208
    Win tăng vì Vinperl sắp niêm yết
    Last edited: 07/03/2025
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  10. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.724
    Thứ 2, thứ 3 đầu tuần lại cho giảm để gom hàng - cuối tuần lại bán :)

Chia sẻ trang này