1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tâm sự đầu năm mừng xuân tân sửu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thaijk, 11/02/2021.

1663 người đang online, trong đó có 665 thành viên. 09:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 824 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. thaijk

    thaijk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2017
    Đã được thích:
    1.796
    TÊT ĐẾN XUÂN VỀ TRÊN MỌI MIỀN TỔ QUỐC
    Phiên giao dịch cuối năm Canh Tý kết thúc với Cảm xúc chung là khá Hài lòng, mặc dù chúng ta vẫn chưa hoàn hồn sau những Tổn thất trước đó. Quý Ngài Thị trường vẫn còn lấy của chúng ta nhiều quá. Xin gửi lại đó của năm 2020 Âm Lịch. Và xin báo với Ngài là năm 2021 Tân Sửu chúng tôi sẽ quay lại lấy đầy đủ cả Gốc và Lãi nhé.
    Thị trường CK sẽ và vẫn luôn vận động như vậy: Hỉ - Nộ - Ái - Ố đầy đủ cung bậc cảm xúc. Tham gia thị trường là ACE mình đã chấp nhận và xác định được điều đó. Quan trọng nhất là Bài học rút ra được, Cảm nhận được và những kinh nghiệm, kiến thức cần đúc kết.
    2020 – Năm Covid – Năm của những kỷ lục của ko chỉ riêng TTCK VN mà cả Kinh tế VN. Năm đón nhận sự quay lại của nhiều “NĐT F0”, welcome nhiều người mới hoàn toàn và cũng chia tay không ít những “cựu binh” không chịu thay đổi. 6-7 tháng uptrend thành quả và TT dễ dàng lấy lại trong chỉ 1 tháng ngắn ngủi cuối cùng, khi mà ai cũng đã nghĩ đến 1 cái Tết ấm no, hạnh phúc.
    2021 sẽ không còn dễ dàng như năm 2020, nhưng luôn có những cơ hội và thử thách mới. Chúng ta sẽ cùng nhau chuẩn bị và đón nhận trong tâm thế của những NĐT có kinh nghiệm – “Manh chiếu đã trải”.
    Cảm ơn tất cả các ACE nhà đầu tư mới và cũ đã cùng đồng hành cùng em và những anh em cộng sự. Em kính chúc cả nhà mình 1 Tết Tân Sửu thật nhiều BÌNH AN - 1 năm mới Dồi dào sức khoẻ - Vạn Sự Như Ý và Tấn Tài Tấn Lộc. Từ tận đáy lòng em xin CẢM ƠN các ACE rất nhiều.
    Hy vọng sẽ gặp lại ĐẦY ĐỦ mọi người trong năm Tân Sửu, với nhiều Thắng lợi mới. Chúng ta sẽ cùng nhau Lướt trên những Con Sóng Đầu Tư – Đầu cơ với thật nhiều Lợi nhuận.
    MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI
    [​IMG]
    Mrmanh, Vuthanhnguyen, A_Tun1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này