Tâm sự ngày tăng điểm áp chót tháng 10: " Bán có vẻ đúng hơn mua"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vtczone, 30/10/2009.

113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6580 lượt đọc và 73 bài trả lời
  1. hongthuytuan

    hongthuytuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Đã được thích:
    0

    Thấy bác chuẩn cái topic nói VNI về 58x.
  2. foreverandone109

    foreverandone109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2004
    Đã được thích:
    0
    Vì tin tưởng Pác nên iem cũng xả gần hết rồi! Chỉ còn lại một vài em chuẩn thôi!
    Từ hôm nay, VNI tăng hôm nào là hôm đó bị xả ào ạt! Nên bà con nhớ bảo trọng!
  3. daigia2009

    daigia2009 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Nhận định có vẻ đúng!
  4. vnindex1000

    vnindex1000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Đã được thích:
    23
    Kiểu gì thứ 3.4 tuần sau VNI cũng cán mốc 600. đến điểm này em lấy lại thành quả đã mất trong thời gian sóng vừa qua. KSH rất giống VIS về diễn biến GD.
  5. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    Tay lông hôm qua bán 133 tỷ, hôm nay bán 84 tỷ. ác
  6. dadieu55

    dadieu55 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Đã được thích:
    0
  7. vtczone

    vtczone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2008
    Đã được thích:
    183
    Phải nói là khá khen cho cụ này viết bài dài quá !....................Thị trường chứng khoán vùng dáy có mức vốn hoá là 10 tỷ USD.............ngay giờ đây khi VNi 600 thì mức vốn hoá là 40 tỷ USD do tăng nóng và lượng hàng khổng lồ của các ngân hàng, tập đoàn tài chính .....niêm yết thêm trên sàn, trong khi lượng tiền đổ vào chỉ là hữu hạn và nhân tố nước ngoài là mờ nhạt......................thế là bác đủ hiểu rồi chứ gì, khi 1 lượng tiền bị rút ra để bổ xung vào hoạt động sản xuất,.....bổ xung vào kênh ngân hàng khi mà huy động vốn giờ rất khó khăn..thì điều gì sẽ xảy ra..........'' Rút củi đáy nồi " ????????? và lượng than còn cháy dở thì cháy thêm bao lâu hay chỉ chờ 1 cơn gió thổi bùng lên rồi.............phải chăng cơn gió đó là kích cầu -trap.
  8. MS500

    MS500 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Đã được thích:
    0
    =====================================

    Bác này có vẻ đang cầm nhiều hàng, lập luận dài dằng dặc, có mỗi điều nói không đúng thôi. Chắc bác không tham gia đánh BĐS rồi, nếu được gọi là nhà đầu cơ BĐS hạng thường thì phải có khoảng 30tỷ chứ không phải 3 tỷ (loại tay mơ), tiếp nữa là bác này chắc chỉ đọc báo, thấy nó bảo BĐS đóng băng thì cũng hô đóng băng, bác cứ thò mảnh đất nào ra xem chúng nó có múc ngay không?? Hehe, xem lại giá đất các khu đô thị mới đang tăng từng ngày đi nhé!!
  9. dubaock

    dubaock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Đúng thế, nếu các bác xem kỹ lại thông tin tiếp tục kéo dài hỗ trợ. Chứ không phải thông qua gói kích cầu thứ 2. Mọi người đang hiểu nhầm hết cả rồi. Chính phủ và quốc hội sẽ xem xét có hay không gói 2 vào quý 1 năm 2010 kia. Xin các bác hãy bảo trọng. Nếu ai còn không tin, xin hay nghe lại tin tức thời sự trong VTV1 tối hôm nay.
  10. emhochoi

    emhochoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2009
    Đã được thích:
    0
    em hôm nay đi ngược với điều bác nói rồi . Tham lam khi người khác lo sợ.

Chia sẻ trang này