1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn: Sự sụp đổ của đế chế kinh tế Âu - Mỹ P2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lamnguyenphu, 05/09/2020.

733 người đang online, trong đó có 293 thành viên. 23:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 878267 lượt đọc và 5896 bài trả lời
  1. Vothuong623

    Vothuong623 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Đã được thích:
    63.596
    Thực ra, tôi đã có hình dung tương đối rồi:

    1/ Trước tiên, chúng ra sẽ có 1 pháp nhân. Pháp nhân này là nòng cốt, trụ đỡ của htx sẽ được thành lập sau đó.

    2/ Về cơ cấu, tổ chức bộ máy: Chúng ta sẽ có 1 số ban:

    - Ban quan hệ (có thể dùng tên khác). Ban này có 2 nhóm: Quan hệ thành viên và quan hệ đối tác

    - Ban kỹ thuật. Ban này có nhiệm vụ chủ yếu đó là vận hành hệ thống công nghệ của tổ chức. Chúng ta có 1 dự án, và dự án này là linh hồn của htx - cái mà tôi hoàn toàn có thể yên tâm nói ra mọi ý tưởng ở đây mà không sợ bị ai cạnh tranh - rất vui vẻ nếu ai đó có thể dùng những cái tôi nói tự làm tự ăn dày :D ... - Đó chính là dự án số hóa 4 định luật của tôi hay lập trình hệ thống giao dịch mà tôi vẫn hay nói "rang lạc cửu chuyển" - Vì chúng ta có cái này, chúng ta mới có cái để tin tưởng một tương lai huy hoàng.

    - Ban nghiên cứu. Ban này tất nhiên có nhiệm vụ nghiên cứu định tính cho cái phía trên rồi. Có định tính được thì cái phía trên mới định lượng được.

    - Ban kinh doanh. Ban này, quản lý đầu tư, quản lý quỹ, quản lý danh mục, quản lý hoạt động đầu tư của thành viên... và trực tiếp thực hiện các công việc.

    - Ban dịch vụ hỗ trợ nội bộ: Ban này bao gồm toàn các nhân viên thực hiện các công việc nhằm hỗ trợ hoạt động của tổ chức và htx.


    3/ Phương thức hoạt động:

    - Tất nhiên, htx sẽ hoạt động trên cả nước và gần như 100% đều hoạt động trực tuyến trên nền tảng internet, toàn bộ xã viên (thành viên) trong đó có cả trụ cột là pháp nhân nòng cốt đều có thể tương tác trực tuyến, thảo luận trực tiếp với nhau.

    - Chúng ta có 2 dòng sản phẩm chính:

    3.1/ Sản phẩm chứng chỉ quỹ, Sản phẩm nhận ủy thác đầu tư, sản phẩm nhận quản lý tài khoản..v..v. Chính là ban kinh doanh.

    3.2/ Sản phẩm tư vấn quản lý tài khoản cho thành viên hợp tác xã: Nó gần giống cái mà tôi và ace đang làm. HTX chỉ đưa ra tư vấn còn ace tự thực hiện quản lý tài khoản của mình.


    ....


    Về hoạt động của pháp nhân (tất nhiên sẽ là doanh nghiệp cổ phần rồi), tại hội nghị gặp mặt cổ đông sẽ quyết định (tất nhiên, đến gần khi đó, tôi sẽ gửi ace toàn văn chi tiết khả thi dự án này) :-P:-P:-P =))=))=))
  2. Vothuong623

    Vothuong623 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Đã được thích:
    63.596
    Bởi vậy:

    Hôm nay, tôi sơ sơ qua cơ cấu tổ chức của htx với các ban như trên. Hi vọng rằng ace tham khảo và ai đó có khả năng thì cố gắng chuẩn bị ra giúp sức gây dựng theo khả năng và chuyên môn của bản thân.

    P/s: Về phân chia lợi ích và thù lao, tôi tin ace sẽ ủng hộ hoàn toàn với phương án phân chia lợi ích (nếu có) và thù lao mà khi hội nghị đưa ra.

    P/s 2: Tôi chưa có gì, nên ace yên tâm với cơ hội và con đường sự nghiệp, không sợ bị làm quân xanh quân đỏ... :D
    --- Gộp bài viết, 04/01/2021, Bài cũ: 04/01/2021 ---

    Có vẻ như số 8 bị đè quá nhỉ... :eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
    Vietnhat68, tqcvn, gacvuon3 người khác thích bài này.
  3. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.544
    Bác chưa lấy tiền của e đc rồi >:)>:)>:)
    Vietnhat68, gacvuonVothuong623 thích bài này.
  4. Vothuong623

    Vothuong623 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Đã được thích:
    63.596


    o_Oo_Oo_Oo_Oo_O


    :p


    ...
    gacvuonDuduconxanh thích bài này.
  5. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.544
    Ở 1 diễn bién khác. Bác @alexpham263 nhảy tàu btc qua vàng với e chưa :p
    gacvuonalexpham263 thích bài này.
  6. Vothuong623

    Vothuong623 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Đã được thích:
    63.596
    @ hạ tỷ trọng về an toàn như bản tin số cuối cùng 2020 chưa ace? nhất là mg các mã 1245?
    --- Gộp bài viết, 04/01/2021, Bài cũ: 04/01/2021 ---
    Cứ tiến đến vùng đó hoặc giá đã tăng ngon là hạ cho chắc ăn. Còn 1 phiên mai nữa, chưa tới xx30 thì hi vọng mai tới cho dễ tính...

    Tuy nhiên, danh mục của chúng ta rất tốt... nên không sợ chết.... :)):)):))
  7. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    66.544
    Bác xác nhận tin nhắn của em đi :p
    Vothuong623 thích bài này.
  8. Vothuong623

    Vothuong623 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/08/2016
    Đã được thích:
    63.596

    Ok! Tôi đã đọc rồi, bác làm tôi phải nhắn tin check cho bác vì tôi có cầm tk đâu... :-P
    --- Gộp bài viết, 04/01/2021, Bài cũ: 04/01/2021 ---
    Hôm trước dự 1121 cho ngày cuối năm thì đến tận hôm nay mới đến 1120 để tưởng nhớ năm qua... :eek::eek::eek:


    Thôi, chúng ta nghỉ ngơi thôi, dù sao thị trường vẫn thế. :-P
  9. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    376.965
    Đợt này tôi đang đánh quả bên ngoài nên chả còn tiền mà nhảy nhót gì nữa cả :))
    Vothuong623, gacvuon, Tamii3 người khác thích bài này.
  10. Vunana236

    Vunana236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2020
    Đã được thích:
    829
    Nhìn bảng ngoài mệt mỏi tâm lý còn sinh loạn động nữa bác thường vô ạ.
    Vothuong623Do_Quyen thích bài này.

Chia sẻ trang này