Tản mạn về CPI và TTCK (17)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Aug 14, 2020.

2721 người đang online, trong đó có 1088 thành viên. 11:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Teppi276

    Teppi276 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2020
    Likes Received:
    5,656
    Đúng rồi bác, vậy là những tay bắt đáy ở giá vài đô thậm chí âm vài đô vẫn lỗ khủng. Quả là không ngờ được! Nhưng những tay bắt đáy ở -37 đô thì có ăn đúng không bác nhỉ? Không biết đó là thế lực nào?:)
  2. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    32,005
    Xuống âm 37đô chỉ là chớp nhoáng thôi Bác, chỉ cần đạp xuống chớp nhoáng là siết sạch đòn bẩy rồi Bác. Các tài phiệt thế giới đâu ngu dại bị chơi lật kèo chứ Bác.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Ko quán tưởng thì sẽ ko nghĩ về nó thôi.
    --- Gộp bài viết, Aug 20, 2020, Bài cũ: Aug 20, 2020 ---
    Khi chủ đích các tài phiệt đạp chạm ở vùng phổ biến 1 mức nào đó.... các lệnh stoploss của bọn nó sẽ kích hoạt hoàng loạt.... cũng vui vẻ và đểu phếch đấy bác nha
  4. Teppi276

    Teppi276 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2020
    Likes Received:
    5,656
    =)):))
    Bọn nầy nó toàn thích làm trò ngược đời b-) , trên nghị trường thì cãi nhau ỏm tỏi chả bao giờ đồng thuận được trên 70% nói chi 90% còn dân sự khi làm ăn thì lại đoán ý nhau răm rắp rất chi là buồn tẻ. Chuẩn là phải làm ngược lại chứ nhỉ :))
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Ở ta bán đất tặng nhà... tụi kia làm ngược lại... bán nhà tặng đất. Đại loại nhiều thứ chổng ngược lắm. Ko riêng gì ở nghị sĩ đâu.
    À... muh tôi thấy nghệ sỹ với nghị sỹ nhiều khi là một đấy chứ chả chơi.
  6. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 25, 2006
    Likes Received:
    32,005
    Giá vàng cũng vậy thôi Bác, chỉ cần số đông đu đòn bẩy đu vào 1 mức giá là họ chơi chớp nhoáng kéo sập xuống ngay.
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Có bác nào làm thầy cô giáo dạy văn, ra thử đề bài: Bằng kiến thức, cảm nhận, các bạn Hãy phân tích, so sánh, bình luận chức năng, vai trò, sự giống nhau và khác nhau giữa 3 nhân vật: Nghệ Sỹ, Nghị Sỹ, Đạo Diễn trobg 1 XH Tư Bản XYZ nào đó. Thì hay phết ra.
    --- Gộp bài viết, Aug 20, 2020, Bài cũ: Aug 20, 2020 ---
    Cùng một tâm lý hành vi và kỹ thuật ra muh. Chỉ là các thể loại lai tạo
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    189,551
    Bác FBV phức tạp hoá vấn đề làm gì
    Cần gì phải phân tích so sánh Nghị sỹ với Nghệ sỹ
    Tất cả chúng ta đều tham gia vào Tấn Trò Đời với mức độ nhập vai & trình diễn & thuộc lời kịch bản ở các level khác nhau thoai, trên F319 này cũng vậy mà:-bd
    Trong chương trình đào tạo “đầy tớ cao cấp” ở ta đã có khẩu dụ kinh điển là “phải Đúng vai Thuộc bài”! Rõ chửa?!
    Thế nên sống chân thực mới khó lắm thay & quý lắm thay :-bd
    Bai bác ha :-h
    Last edited: Aug 20, 2020
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    242,746
    Thì 1 bọn là TBCN mông muội
    1 bên là thiên đường xhcn
    Sao đem phấn bì với vôi được.
  10. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    215,108
    Uhm... Lâu lâu mới nên mua bán ... cũng là một trong những " yếu chỉ , gạch đầu dòng " của nhỏ lẻ .
    - Mua bằng nhiều lệnh nhỏ ... bán thì bằng lệnh lớn . Bình quân trong đời , có lẽ tỷ lệ ở khoảng 20-30 lệnh mua , thì bằng 1 lệnh bán !!!
    - Không hẳn là ko mua bán trong phiên TT hưng phấn . Nhưng phần lớn số lệnh mua trong cuộc đời đầu tư, sẽ rơi chủ yếu vào những phiên giảm ... rơi vào giai đoạn hay phiên giao dịch mà TT eo sèo , buồn thảm, mất niềm tin . ( Khi mà đa số người cảm giác là buồn chán , nãn chí ... Thì đó là lúc mà " một mình ta " thấy vui , thấy hân hoan trong lòng . Mua kiên nhẫn lệnh nhỏ , NAV có thể tạm âm trong một tgian ngắn nào đấy ... Nhưng niềm vui phải có ngay trong lúc mua nhặt . Vì : Đối với nđt giá trị , thành đạt và hạnh phúc đến từ động tác MUA . ( Còn bán có lãi , hay nằm im hưởng thu nhập thụ động , thì đó là điều nghiễm nhiên trong tương lai . Cái gì nghiễm nhiên , biết trước , thì có gì mà phải vui ??? Cho nên, mua , NAV tạm âm lại là niềm vui, lớn hơn nhiều lần so với khi bán ra có lãi .
    Chuyện này, tuy quá dễ hiểu , nhưng không phải ai cũng lĩnh hội và đạt được . Nó rất rõ ràng , khi đọc hai câu phía sau :
    Mua, là "tìm được nhiều người bạn nhỏ tốt bụng" để đồng hành . - Cho nên là niềm vui , là vì thế -
    Bán , là tiễn biệt , chia tay ( hoặc tạm chia tay ) với một người từng là bạn tốt . @};-%%-:bz
    Formulae, DautudaihangVuthanhnguyen đã loan bài này.

Share This Page