Tản mạn về CPI và TTCK (19)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Oct 8, 2020.

2643 người đang online, trong đó có 1057 thành viên. 14:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. stocker_healer

    stocker_healer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2020
    Likes Received:
    3,019
    :) e cũng tuân thủ biên an toàn của mình, mà nhiều lúc tay nhanh hơn não, hihi
  2. Lo_De

    Lo_De Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2020
    Likes Received:
    1,295
    Đáo hạn phái sinh gây nhiễu loạn thị trường, chỉ béo mấy công ty chứng khoán thu phí thôi. Vậy nên chẳng cần để ý làm gì.
  3. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2002
    Likes Received:
    30,968
    Tây mua mà giá giảm là tây mua xịn, tây bán mà giá tăng là tây đóng deal, trả hàng.
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    215,119
    Một gặp gỡ thú vị cuối tuần . Chia sẻ lại trong ngày đầu tuần mới .
    *****
    Nếu chuyện vãn với một người có tham gia đtu CK , tôi có thói quen : Ko tìm hiểu xem hiện tại anh ta đánh giá xu hướng TT ntn , hoặc tín nhiệm những cty nào , mà muốn biết gọn gàng nhất quan điểm đtư của anh ta ra sao ....
    Tuần rồi đi xa , tình cờ nc với một nđt tuổi trung niên , để diễn tả quan điểm cơ bản của mình , anh ta phát biểu khá thú vị , đậm chất đt giá trị :
    " Tôi tìm những cty và giá cả hiện tại của chúng - bằng định vị cá nhân - sao cho , trong khoảng từ giá hiện tại đến giá định vị , cứ nó tăng thì tôi cho là điều bình thường nghiễm nhiên , cứ nó giảm thì tôi cho là TT đã vô tình tạo đk cho tôi sở hữu thêm nếu còn tài nguyên để sở hữu thêm ... Và cảm giác đó luôn tồn tại trong mọi tình huống biến thiên của TT chung , bất chấp toàn bộ thị trường nghĩ về chúng như thế nào . "
    *****
    Không dám khẳng định đúng sai về quan điểm của anh ta , nhưng thấy rất thú vị , nên chia sẻ với ace nhà TM cho dzui !!! @};-@};-%%-%%-~o)~o):bz
  5. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Đúng sai chỉ là đánh giá cảm quan của con người
    Cái gì phù hợp thì mình ngâm cứu và sử dụng thôi anh nhỉ...cần chi sự đánh giá đúng sai của mọi người????
    ANGUYEN likes this.
  6. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 17, 2003
    Likes Received:
    25,288
    Covid19 vẫn vô cùng phức tạp.

    Chỉ cần lơ là, là mọi chuyện đều rắc rối. Tất cả chỉ phản ánh là mọi thứ vẫn vô cùng phức tạp.

    "Trong thời gian cách ly điều trị tại bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, bệnh nhân được lấy mẫu làm xét nghiệm 7 lần, trong đó có 1 lần cho kết quả dương tính vào ngày 26-8

    Sau khi xuất viện, bệnh nhân tự cách ly ở nhà 2 tuần, chỉ tiếp xúc với người nhà và bạn gái, có đeo khẩu trang. Sau khi hết thời gian cách ly, bệnh nhân đi học tại Trường Đại học Hà Nội, bệnh nhân ngồi cách 2 m với các thành viên còn lại trong lớp, hết giờ học bệnh nhân về thẳng nhà, không đi tới các địa điểm công cộng, bệnh nhân không đeo khẩu trang trong lớp nhưng có đeo khẩu trang khi ra ngoài.

    Ngày 7-11, bệnh nhân vào khám tại bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội được chẩn đoán sốt virus và được cho về điều trị tại nhà. Ngày 14-11, bệnh nhân xuất hiện sốt 39 độ C, người mệt mỏi, vào khám lần 2 xét nghiệm ngày 15-11 dương tính SARS-CoV-2.

    Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội cho biết kết quả điều tra sơ bộ xác minh 25 trường hợp tiếp xúc gần. Tại quận Hà Đông xác định 1 người tiếp xúc gần là bạn gái của bệnh nhân, lấy mẫu cách ly tại nhà. Ngoài ra, tại quận Đống Đa có 1 người tiếp xúc gần là người quen vào thăm bệnh nhân 30 phút trong bệnh viện ngày 14-11, hiện cơ quan y tế đang liên hệ cách ly lấy mẫu.

    trên đường từ khu cách ly ở Hải Dương về Hà Nội nam thanh niên có dừng lại ở một quán ăn huyện Quế Võ, Bắc Ninh,...."

    https://nld.com.vn/suc-khoe/benh-nh...-FTuCeGJB8EtBj1rePZm-7oYTD34jv3etjULruoP36eL0
    Tieukhiet đã loan bài này
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    242,807
    Chỉ câu này của @Bonmua mà suốt từ 2017 đến giờ tôi mới ngộ ra đúng như bác giảng đó:drm:drm1^:)^

    cha tiên nhân anh Tây, trước cứ tưởng anh ấy ngu bị ta đầu đen úp bô:((
    Bonmua, tinh tam, trabac and 4 others like this.
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,316
    OK bác . Mình cũng ngán dịch bệnh lắm , chỉ cần khu mình ở có người dính là hỏng làm ăn được gì . Các nước tân tiến dzậy mà số lượng bệnh nhân ngày nào cũng tăng . Trên f thì đa số bà con hô hào là hỏng ngán dịch bệnh . Theo mình thì bà con nói vậy cho oai chứ trong bụng cũng ngán lắm , thủ tùm lum . Gần cuối năm dồi , bà con càng thủ nha .
    Mình đã dự các anh tay to và tự doanh hỏng biết tính oánh như thế nào . Họ ngán đáo hạn phái sinh trong tuần này . Đáo hạn còn ngán thì huống chi dịch bệnh :) hi hi .
    Kết phiên mình dòm bảng chém vuốt đuôi thêm :)
  9. Tamii

    Tamii Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2020
    Likes Received:
    4,961
    Hiện tại VN vẫn đang tốt, chỉ sợ nhất bị dịch lại. Tôi vừa phải giảm 1/3 tk để tránh nguy cơ có thể xảy ra nhưng theo VTV có thể đây là trường hợp âm tính giả :(
  10. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 7, 2016
    Likes Received:
    64,480
    Gọi là nhà cái, lái ko sai tẹo nào, tay lái lụa số 1 TG :-o:-o:-o

Share This Page