1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (20)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Dec 10, 2020.

1378 người đang online, trong đó có 551 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    216,136
    Oh ... Tranh hay quá !
    - Kinh nghiệm và các vết trầy xướt trong quá khứ làm hao mòn sự thông minh ? Fn ?
    - Còn trong sáng , vô tư và có niềm tin mới mẻ vào Vietnam thì tiệm cận với chữ thông minh , hả ??? F1 , F0 ?
    - Thôi , Thôi ... Đang còn quá kém , thì tôi phải tin và tự hào về Vietnam để được thông minh thêm lên chút nào hay chút í !!! :x:drm2:drm3
  2. CMMC0508

    CMMC0508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2007
    Likes Received:
    2,502
    ———-
    3 năm được lộc của bác từ GTN catm ơn bác
    Chúc bác năm 2021 mạnh khoẻ bình an
    tinh tam, ANGUYEN, trabac and 5 others like this.
  3. PXe1996

    PXe1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2010
    Likes Received:
    3,705
    cướp hàng mà bác, sóng còn dài, đâu lại vào đấy
  4. Chris01

    Chris01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 22, 2018
    Likes Received:
    12,531
    Sóng này phải học bác già thôi, chấp nhận mất 10% 20%, còn được thì được 1 mớ , điếc thôi kệ các anh
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    @giavanchuakhon @PXe1996 chính là Khoaita2009 - người mới yêu lại & đã có cảm xúc tuôn trào đến mức nôn trớ hết ssi vì tàu đến đoạn xóc quá#:-s
  6. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 17, 2003
    Likes Received:
    25,365
    SSI tăng 1 mạch từ 13 lên 35 trong chỉ 1 thời gian rất ngắn, Bro nhìn các cp khác thì sao ? Có những cp bluechip còn chưa hề tăng :))

    Bro so sánh như vậy là khập khiễng và điều ấy phản ánh là cầu tiềm năng của cp giá trị chưa tăng còn vô cùng rộng mở thời gian tới, khi mọi người nhận ra thì về cơ bản nó sẽ tăng đủ +30% từ giá nền hiện tại thời điểm này Bro ah :D

    So với các blue hàng khủng thì SS.I chỉ là hệ em út trong nhà :D
  7. CMMC0508

    CMMC0508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2007
    Likes Received:
    2,502
    ———-11
    Với 1 người lãnh đủ hỉ nộ ái ố của trần gian, biết chắc chắn về việc khi mình xa lìa dương thế sẽ không mang theo hành lý gửi kèm thì những việc bác và bác @RomanticStory dã và đang làm chỉ là để chúng ta có thể làm 1 Vietnam hùng mạnh có thể sánh vai với các Cường quốc châu Á là khó khăn đến thế nào. Chúc các bác (chú) kiên định với con đường mình đã chọn để làm TT CKVN mạnh lên.
    Thank you
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,612
    Đấy không phải bài của tôi đâu cụ cá heo ạ.

    Đó là 1 bước trong các bước mà tôi nghĩ là chuẩn và có tâm nhất của người dạy TA đó.

    Chứ ghét nhất câu: Biết đủ là đủ
    Nghe nó AQ thì chớ lại còn đếch có tí cơ sở khoa học nào cả.

    PS: việc đó không dành cho các cao thủ siêu đẳng, sở hữu bí kíp để biết đúng nến đỉnh cao nhất và nến đáy thấp nhất.

    -
  9. CMMC0508

    CMMC0508 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2007
    Likes Received:
    2,502
    Chả mấy khi cả @khoaita2009@RomanticStory cùng nổi mình chỉ muốn nói với các bạn nhà TM là:
    1200 =ok
    Lớn hơn: rủi ro= lợi nhuận.
    Với mình thì: chỉ nổi lên khi có cơ hội.
  10. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2004
    Likes Received:
    96,014
    Nhìn fn vẫn có chất chơi không lẫn được đấy chứ =))
    :drm:drm
    --- Gộp bài viết, Jan 8, 2021, Bài cũ: Jan 8, 2021 ---
    Cảm ơn bác nhé :drm:drm

Share This Page